• slider

Tìm hiểu trung tâm dạy học tiếng Nga tại TpHCM

Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ khó học bậc nhất trên thế giới, có cấu trúc chữ cái và ngữ pháp tương đối phức tạp

Trung tâm dạy học tiếng Nga tại TPHCM


Với đội ngũ nhân viên giảng dạy đều tốt nghiệp tại Liên Bang Nga và có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Nga tại các trường Đại Học lớn ở thành phố Hồ Chí Minh: (Đại Học KHXH & Nhân Văn, Đại học Sư Phạm, …). Bằng kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm, chuyên môn, cái tâm của người thầy chúng tôi sẽ cho các bạn thấy thứ tiếng khó học này tại trung tâm học tiếng Nga thật đơn giản.

>>Xem thêm: 
http://lygiayre.com/details/hoc-tieng-nga-tai-trung-tam-phuong-nam-education.html

Đặc biệt trung tâm học tiếng Nga nhận mở lớp riêng cho các doanh nghiệp và các công ty có nhu cầu học trực tiếp tại chính công ty của mình với học phí ưu đãi.

Trung tâm tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gần với các trường Đại Học lớn (ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế, ĐH Sư Phạm...). Đây là nơi có vị trí rộng và thoáng mát (có riêng sân để xe máy và ô tô cho học viên). Chúng tôi đề cao yếu tố chất lượng là trên hết. Mỗi lớp học tối đa chỉ có từ  3 đến 5 học viên. Học viên sẽ được chú trọng tối đa đến phần phát âm và luyện phản xạ. Trung tâm còn có đội ngũ giảng viên chuyên đến dạy kèm tận nhà nếu các bạn có nhu cầu cần gia sư học tiếng Nga. Trung tâm có nhận phiên dịch đầy đủ các thứ tiếng (đặc biệt là tiếng Nga) cho các cá nhân, công ty hoặc doanh nghiệp làm việc với các đối tác Nga và các nước Đông Âu.

 

học tiếng nga
Lớp học tiếng Nga cơ bản


Đối với các bạn sinh viên, du học sinh chuẩn bị đi du học tại Nga, các bạn sẽ được các thầy cô tại trung tâm chuẩn bị hành trang chu đáo nhất về ngôn ngữ tiếng Nga, kinh nghiệm, tâm lý vững chắc cho các bạn thích nghi nhanh chóng với môi trường học tập và văn hóa tại Nga

 

Hỗ trợ dạy tiếng Nga cho các cơ quan, doanh nghiệp


Trong thời đại xã hội mở hiện nơi, ngày càng nhiều công ty của Nga và các nước Đông Âu nói tiếng Nga có trụ sở tại Việt Nam. Hàng năm trên thế giới có hàng ngàn du khách Nga tới Việt Nam du lịch. Đối với những bạn sinh viên, du học sinh chuẩn bị sang Nga du học, chúng tôi sẽ là cầu nối quan trọng để giúp các bạn dễ dàng làm quen và hòa nhập với nước Nga hơn.

>>Xem thêm: 
http://lygiayre.com/details/trung-tam-day-tieng-nga-co-ban-tai-tphcm.html

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Nga tại tphcm mới hàng tuần.

Trung tâm nhận đào tạo dạy học tiếng Nga cho nhân viên của các doanh nghiệp, công ty, trung tâm xuất khẩu lao động... với học phí ưu đãi.

Trung tâm có mở các lớp vào ngày cuối tuần dành cho các bạn đi làm chỉ rảnh vào cuối tuần.

Lịch dạy tại trung tâm luôn linh động để phù hợp với thời gian làm việc, giải trí và học tập của các bạn.

Thân ái. Chúc các bạn học tốt

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ