• slider

Tư vấn du học hàn quốc về vấn đề làm thêm

Khi bạn đi du học ở Hàn Quốc mà muốn đi làm thêm ngoài giờ thì phải tuân theo các quy định của Bộ tư pháp nhà nước Hàn Quốc.
Thường thì bạn chỉ được phép đi làm thêm tối đa là 20h/tuần và được phép làm thêm không giới hạn trong kì nghỉ.

1. Các đối tượng được làm thêm khi bạn du học Hàn Quốc 

Theo luật quản lý xuất nhập cảnh ở Hàn Quốc thì những người được phép làm việc bao gồm những người có các loại visa du học hàn quốc dưới đây:

+ Visa E-1: Giảng dạy ngoại ngữ hoặc dạy đúng chuyên môn.

+ Visa E-2: Phiên dịch viên hoặc bạn hướng dẫn viên du lịch biết ngoại ngữ.

+ Visa E-3: Nghiên cứu sinh, thạc sĩ, cử nhân, tiến sĩ…

+ Visa E-4: Chuyên viên kỹ thuật.

+ Visa E-5: Lao động trong các ngành nghề chuyên môn chủ đạo tại Hàn Quốc.

+ Visa E-6: Tham gia biểu diễn hoạt động nghệ thuật.

+ Visa E-7: Hoạt động chuyên biệt.

>> Tham khảo: 
http://lygiayre.com/detail/ban-se-duoc-gi-khi-du-hoc-han-quoc.html​
 

visa du học hàn quốc

Visa du học hàn quốc

Ngoài những đối tượng trong 7 loại visa trên, Hàn Quốc còn cấp cho bạn thẻ vàng (goldcard) cho các bạn sinh viên du học hàn quốc uy tín nếu theo học các chuyên ngành dưới đây:

+ Môi trường.

+ Điện tử kỹ thuật số.

+ Thương mại điện tử.

+ Năng lượng.

+ Vật liệu mới.

+ Cơ khí vận tải.

+ Công nghệ thông tin – IT.

Nếu theo học các chuyên ngành trong danh sách vừa nêu trên sẽ được phép đổi visa để được làm thêm khi ở Hàn Quốc.

2. Điều kiện làm thêm khi du học Hàn Quốc

Và khi bạn đã phù hợp những điều kiện ở trên để được làm thêm thì việc quá trình chuẩn bị hồ sơ cũng là việc khá quan trọng. Các thủ tục cần có như sau:

+ Hồ sơ, thủ tục đăng ký làm thêm.

+ Đơn xin làm thêm viết theo biểu mẫu.

+ Bản gốc, bản sao công chứng hộ chiếu.

>> Xem thêm: 
http://lygiayre.com/detail/tu-van-du-hoc-han-quoc-ve-van-de-lam-them.html​

hồ sơ du học hàn quốc

Hồ sơ du học hàn quốc

+ Visa du học hàn quốc D-2.

+ Giấy khám kiểm tra sức khỏe (bệnh viện chỉ định).

+ Hồ sơ tiền án, tiền sự trước đó nếu có.

+ Hiện đang học tại các trường cao đẳng, đại học Hàn Quốc chuyên nghiệp.

+ Giới thiệu của giáo sư, giáo viên hướng dẫn.

+ Đã hoàn thành một học kì tại Hàn Quốc trong 6 tháng.

+ Giấy giới thiệu của giáo viên, giáo sư đang giảng dạy.

+ Giấy chứng nhận học sinh tại một trong các trường đại học tại Hàn Quốc.

Bạn muốn tìm kiếm cơ hội làm thêm khi đi du học hàn quốc chất lượng để tiết kiệm hoặc kiếm thêm chi phí? Tuy nhiên vấn đề thủ tục khiến bạn gặp khó khăn? Mong là với bài viết trên.... hy vọng sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm thêm khi du học Hàn Quốc.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ