• slider

​Bạn đã mua ly giấy đẹp cho năm mới chưa ?

Trong những ngày tết, chúng ta có thể dùng ly giấy đẹp một lần rồi bỏ đi, không cần phải tốn thời gian để dọn dẹp, lau chùi. Và đặc biệt không thể vỡ được nên rất là phù hợp để cho các bé trẻ em thoải mái sử dụng, không nguy hiểm cũng như an toàn hợp vệ sinh.
Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta đã bước sang một năm mới với nhiều hi vọng, nhiều niềm tin. Mọi người đang tất bật chuẩn bị mua sắm các vật dụng trong gia đình để đón một cái tết Đinh Dậu sung túc hơn, no đủ hơn. Các cửa hàng tạp hóa, các sạp chợ, siêu thị cũng tất bật chuẩn bị hàng hóa cuối năm để cung ứng cho khách hàng. 

Các sản phẩm được bày bán đa dạng,đủ loại, không thiếu bất cứ sản phẩm nào. Từ các mặt hàng bánh kẹo đến các thực phẩm dùng trong ngày tết. Ly giấy đẹp cũng là một mặt hàng được rất nhiều người mua để sử dụng cho 3 ngày tết. Vậy tại sao mọi người lại mua ly giấy đẹp nhiều vào ngày tết như vậy. 

Tiết kiệm thời gian trong những ngày tết

Chắc hẳn trong những ngày tết ai cũng rất bận rộn, phải đi thăm chúc tết ông bà, cha mẹ, thầy cô , bạn bè... Tiệc tùng chắc chắn sẽ nhiều hơn đối với mỗi gia đình. Nhưng sẽ không có thời gian để dọn dẹp cũng như lau rửa tất cả các ly sành, chén thủy tinh. Vì thế ly giấy đẹp dùng một lần rất được ưa chuộng sử dụng trong những ngày tết.

Ngoài ra , ly giấy đẹp còn được dùng để đựng các thực phẩm mang đến nhà người khác, vừa tiện lợi, vừa an toàn, không cần phải sợ vỡ trên đường đi hay bị văng ra ngoài do mặt đường ghồ ghề. ly giấy đẹp trở thành một đồ dùng không thể thiếu trong những ngày tết.

 
Ly giấy đẹp
Ly giấy đẹp đựng coffee
 

Giá cả ly giấy đẹp hợp lý


Nhắc đến Tết , ta thường nghĩ ngay đến việc giá cả leo thang, mọi thứ dường như trở nên đắt hơn, các loại thực phẩm thông thường đắt hơn thường ngày đến 3 4 lần. Các đồ dùng gia đình cũng theo đó mà tăng theo. Vì thế cân nhắc mua đồ dùng, vật dụng trong gia đình được các bà nội trợ rất quan tâm. ly giấy đẹp thường là lựa chọn ưu tiên của các bà nội trợ để dùng đựng thực phẩm cho những ngày tết.

Vì trong những ngày tết, chúng ta có thể dùng ly giấy đẹp một lần rồi bỏ đi, không cần phải tốn thời gian để dọn dẹp, lau chùi. Và đặc biệt không thể vỡ được nên rất là phù hợp để cho các bé trẻ em thoải mái sử dụng, không nguy hiểm cũng như an toàn hợp vệ sinh.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm


Chắc chắn ai cũng biết về tính an toàn của ly giấy đẹp hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ly giấy đẹp. Đầu tiên bạn không phải dùng chung ly với bất kỳ ai nên tránh được các bệnh lây nhiễm . Thành phần của ly giấy đẹp được làm từ thiên nhiên nên không có xảy ra phản ứng hóa học với bất cứ thực phẩm nào, cũng như thích hợp với tất cả các nhiệt độ của môi trường.
 
Ly giấy đẹp
Ly giấy đẹp sang trọng
 
>>> Xem thêm : http://lygiayre.com

Hướng dẫn lựa mua ly giấy đẹp chất lượng


Với hàng ngàn các loại mẫu mã ly giấy đẹp trên thị trường hiện nay, để lựa chọn mua được một sản phẩm ly giấy đẹp chất lượng cao là cả một vấn đề khó khăn không những đối với các bà nội trợ mà còn khó khăn với tất cả các chủ cửa hàng kinh doanh thực phẩm nhanh. Vì thế để mua được các sản phẩm ly giấy đẹp chất lượng bạn cần phải để ý các điều sau đây :

+ Nhà cung cấp tin cậy
+ Nguồn gốc rõ ràng, bao bì có in tem nhà sản xuất
+ Không được bóp méo, biến dạng.
+ Chế độ sau mua tốt.  

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ