• slider

Bơm chân không quang tiền gồm những loại nào tốt

May bom chan khong quang tien ngày càng trở nên quan trọng trong quá trình sản xuất các sản phẩm.

Máy bơm chân không là một trong những thiết bị sử dụng với mục đích loại bỏ không khí, chất khí, hơi nước chất lỏng từ không gian khép kín đặt tạo ra chân không. Kết quả của cách loại bỏ này nhằm tạo ra áp suất hợp lý hơn áp suất khí quyển xung quanh. Hệ thống mô hình bơm chân không được ứng dụng nổi tiếng trong nhiều ngành gốm sứ, hóa học , hóa dầu, thực phẩm, y tế, dược phẩm.

Phân loại máy bơm chân không

Đặc thù của hệ thống bơm chân không được sử dụng rộng rãi trong đa số lĩnh vực . Chính vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu dùng mà chọn đúng máy bơm chân không với thông số kỹ thuật hợp lý .

- Máy bơm chân không Orion màng (Diaphragm Pump): bật với qui định hút nâng piston thông qua màng. Sự thay đổi thể tích làm cách của bơm sinh ra do có sự dịch chuyển của màng. Hệ thống bơm chân không màng không có kết cấu làm kín như bơm chân không bằng piston nên chúng bình thường được sử dụng để bơm các chất lỏng bẩn, độc hại.

- Bơm chân không dầu (Oil Pump): Hệ thống bơm chân không dầu được cấu tạo với cánh quay có lực quay khổng lồ . sử dụng dầu đặt làm mát và làm kín. Dãi năng suất rất lớn đến 15KW và độ chân không cao. Ứng dụng trong y tế, bệnh viện, sản xuất nhựa, kính, …

- Bơm chân không vòng nước: sử dụng nước để làm mát và làm kín. Được sử dụng trong tất cả ứng dụng có hơi nước, nhiệt, hóa chất .. ví dụ tương tự như sản xuất giấy, sấy nông sản, gạch ngói. Ngoài tất cả hệ thống bom chan khong gast tiêu biểu trên còn một vài loại khác tương tự như loại sử dụng piston, trục vít khô.

>> Xem them: Bơm chân không quang tiện gồm những loại nào 

bơm chân không quang tiền
Bơm chân không quang tiền

Những lưu ý thường gặp trong hệ thống bơm chân không

– Điều kiện  và các thay đổi hoạt động của bơm chân không  
– Sự thay đổi thông số kỹ thuật của bơm chân không.
– Vấn đề thiết bị của bom chan khong quang tien.

Điều quan trọng khi sử dụng hệ thống bơm hút chân không là kiểm định định kỳ hệ thống chân không và nhiều các phụ tùng bao gồm từ ở xuống tất cả đường ống dẫn và dùng thiết bị kiểm duyệt sự rò rỉ vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện của hệ thống bơm hút chân không.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ