• slider

Công nghệ tái chế ly giấy chất lượng

Việc tái chế ly giấy hiện nay đang rất phổ biến nhưng để chọn ly giấy tái chế an toàn là việc khác. Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi
Hiện nay, số lượng ly giấy đang dần rất phổ biến trên thế giới đặc biệt là những nước có tốc độ phát triển nhanh chóng, với số lượng ly giấy ngày càng một nhiều như vậy thì việc tái chế để nhằm kiểm soát số lượng và giảm lượng rác thải là không tránh khỏi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để chọn cho mình một sản phẩm ly giấy tái chế chất lượng.

>>Xem Thêm: http://lygiayre.com/details/ly-giay-dung-trong-van-phong.html

Tái chế ly giấy sử dụng một lần có ảnh hưởng tới sức khỏe không ?

Để tránh các vấn đề này, Giáo sư Edward Kosior và Tiến sĩ John Mitchell đã kết hợp với Nextek và Ashortwalk, đã phát minh ra một loại nhựa, được gọi là NextCupCycle, kết hợp với 100% giấy chất lượng cao và nhựa ly cà phê để tạo ra vật liệu tốt có thể làm cho vô số các sản phẩm tốt, cao cấp. Công nghệ độc đáo này được tạo ra thông qua bốn năm cần cù nghiên cứu của Tiến sĩ Mitchell tại trường Imperial Collegee London, quá trình này cần rất nhiều công đoạn và chiếc ly cà phê đã để tiến hành để nghiên cứu.
 
Tái chế ly giấy sử dụng một lần
Tái chế ly giấy sử dụng một lần

Việc bổ sung các lớp giấy bên ngoài hay những lớp nhựa chống thấm cho ly là vô cùng phức tạp và khó khăn để tái chế khi mỗi lớp ly phải được tách một cách cẩn thận, nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng tới ly. Do đó, việc tái chế ly giấy không được thông dụng lắm và hầu hết chỉ được tái chế ở những nhà máy có cơ sở kỹ thuật, trang thiết bị tiên tiến. Còn những sản phẩm được tái chế sử dụng phổ biến trong quán cà phê, hay những gia đình thì phải có chứng nhận tiêu chuẩn an toàn.

Thân thiện với môi trường sống

Những chiếc ly giấy được làm từ các vật liệu tưn nhiên , nên nó phân hủy dễ dàng và nhanh chóng. Nó cũng khá dễ dàng để tái chế sử dụng lại. Hơn nữa, nó dễ vò lại thành một vật bé nhỏ nên nó được xem như là một sản phẩm thân thiện. Vì ly giấy được làm từ các vật liệu tự nhiên nên khả năng phân hủy trong môi trường là cực kì tốt. Nó dễ dàng kết hợp với các vi sinh có sẵn trong môi trường để tự phân hủy theo một thời gian nhất định.
Ngoài ra khi sản xuất , ly giấy còn được sử dụng kết hợp với bao bì carbon nên càng tạo điều kiện hơn cho vi khuẩn phát triển khiến cho quá trình phân hủy diễn ra nhanhn chóng hơn.

So với ly nhựa và ly xốp , ly giấy in logo là an toàn nhất để người sử dụng có thể yên tâm sử dụng. Với công nghệ hiện đại , hiện nay các công ty sản xuất ly giấy in logo luôn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về kích cỡ , màu sắc, hình dạng… Họ luôn có sẵn một catalog giới thiệu các sản phẩm ly giấy độc đáo và duy nhất của họ. Hầu hết những người thích sử dụng những ly giấy in logo vì nó có trọng lượng nhẹ. Do đó, có thể mang theo dễ dàng. Được sử dụng đựng các loại nước giải khát trong các máy bán hàng tự động,  trong các bệnh viện, nhà hàng và văn phòng. Ở những máy bán hàng tự động cũng có những loại ly giấy khác nhau.

Công ty Châu sơn chuyên cung cấp ly giấy

>>Xem Thêm: http://lygiayre.com/details/ly-giay-re-tien-gay-ung-thu.html

Ly giấy chất lượng cao cấp được coi là một trong những sản phẩm đặc thù mang lại cho người dùng cảm giác sang trọng, không những thế dòng sản phẩm này khá đa dạng về mẫu mã kích thước, phù hợp với nhiều xu hướng, thị hiệu cũng như đựng các đồ uống khác biệt. Không chỉ vậy hương vị của các loại đồ uống này còn được lưu giữ trọn vị bởi ly giấy nóng hay ly giấy lạnh.
Với công nghệ sản xuất hiện đại từ Hàn Quốc, cùng nguyên liệu là loại giấy chính phẩm, được tráng phủ đều bởi một hay hai lớp màng PE, hoặc có thể là PLA có thể chống thấm nước tuyệt đối, còn đem lại bề mặt bóng loáng ưa nhìn.
 
Ly giấy châu sơn
Ly giấy Châu Sơn

Với ly giấy cao cấp bạn không phải lo lắng việc không giữ được nhiệt độ ban đầu ở các sản phẩm thức uống lạnh như kem, sữa chua, bởi loại ly giấy này có khả năng giữ nhiệt rất tốt. Ngoài ra còn có thể chống lại nhiệt độ cao như nước đun sôi mà không bị biến dạng do tan chảy hay méo mó.

Nếu bạn là nhà doanh nghiệp thông minh, hay thích thú về cách quảng bá thương hiệu thông qua ly giấy cao cấp thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty ly giấy Châu sơn để được tư vấn, cũng như nhận được mức giá in ấn hợp lí nhất. Đồng thời bạn còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn từ công ty chúng tôi.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ