• slider

Cuộc sống, cái chết và sự tái sinh của ly giấy đựng cafe - P2

Cứ tưởng là chiếc ly giấy đựng cafe trông nhỉ bé vậy thì sẽ không gây ảnh hưởng đến môi trường. Nhưng không phải vậy, hàng triệu chiếc ly giấy đựng cafe được thải ra mỗi quý đã làm cho môi trường ngày càng xấu đi. Các nhà nghiên cứu môi trường đã phải rất đau đầu suy nghĩ, nghiên cứu để giải quyết giảm lượng rác thải từ môi trường. Việc giảm lượng rác thải từ chiếc ly giấy đựng cafe cũng sẽ đi đôi với việc thay đổi hành vi tiêu dùng của mọi người.

Tiếp thị và văn hóa dùng ly giấy đựng cafe

Trong trường hợp này, các ly giấy đựng cafe Anthora về cơ bản đã bán chính mình; New York cần cà phê, và các quán ăn của Hy Lạp hoặc deli là nơi mà họ đã nhận được nó. Như ly dùng một lần đầu không có tay gây khó chịu, đó là một vấn đề thuận tiện cho mọi người khi di chuyển trên đường đi.

Với điều này trong tâm trí, nó rõ ràng là lý do tại sao các ly giấy đựng cafe đã trở thành đồng nghĩa với New York; Anthora đã xuất hiện trong vô số phim và chương trình truyền hình đặt tại thành phố New York, bao gồm, nhưng không có nghĩa là giới hạn Law & Order , NYPD Blue và Men in Black . Trong thực tế, việc thiết kế rất quan trọng đối với thẩm mỹ của NYC mà nhà thiết kế sản xuất Bob Shaw sử dụng nó để giúp chuyển tải bầu không khí 90 năm một thời NYC có sức thuyết phục cho Sói Già Phố Wall . 
 
Ly giấy đựng cafe
Ly giấy đựng cafe in quảng cáo độc đáo

Khi đem bán ly giấy đựng cafe

Trong khi ly gần như ở khắp mọi nơi từ khi thành lập thông qua năm 1990, quá trình chuyển đổi doanh số bán cà phê từ thực khách đến quán cà phê giảm sâu vào sự nổi tiếng của Anthora. Năm 1994, hơn 500 triệu chiếc ly được bán nhưng đến năm 2005, doanh số bán hàng đã giảm đến 200 triệu. Một năm sau, doanh số rơi vào bế tắc như vậy mà Solo Cup quyết định hoàn toàn ngừng sản xuất và phân phối quy mô lớn đối với sản phẩm ly giấy đựng cafe

Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn tiêu diệt sự tồn tại của thiết kế, ; Solo Cup đã bán giấy phép thiết kế của mình đến các cửa hàng lưu niệm nhưng các công ty ly giấy đựng cà phê ở New York vẫn tiếp tục bán ly giấy cho các nhà hàng trong thành phố New York và các bên quan tâm khác.

Các ly giấy đã được thông qua như là một biểu tượng của New York nhưng không phải là phiên bản cũ, mà là một phiên bản mới của ly - một mặt hàng phổ biến cho khách du lịch và người dân địa phương rất ưa dùng. Và giống như bất cứ điều gì khác có giá trị bán ra ở New York, hàng nhái xuất hiện đầy rẫy khắp nơi

Mặc dù sự thay đổi diễn ra với tốc độ nhanh chóng ở New York. Vì vậy, khi Dart container thông báo rằng nó sẽ được tái sản xuất ly giấy đựng cafe trong tháng 12 năm 2015, nó đã được quay trở lại sau một thời gian nghỉ phép. Các chiếc ly giấy đựng cafe Anthora chắc chắn sẽ trở lại, nhưng nó không bao giờ có thể phổ biến và được tin dùng như lần đầu tiên ra mắt.

Tại sao lại phải sử dụng ly giấy đựng cafe ?


Sử dụng ly giấy đem lại không ít các vấn đề phát sinh đến môi trường, vậy tại sao mọi người lại tin dùng chiếc ly giấy đến như vậy , nó có gì đặc biệt hay sức hấp dẫn mà mọi người lại chuyển sang sử dụng ly giấy thay cho ly thủy tinh và ly nhựa. 

Đó là ly giấy có thể đựng được rất nhiều loại thực phẩm khác nhau mà không lo về vấn đề vệ sinh. Ngoài ra ly giấy còn được sử dụng như là một đồ dùng để ngăn chặn các bệnh truyền nhiễm từ người này sang người khác qua việc dùng chung ly uống nước. 

Và hơn nữa ly giấy đựng cafe là một trải nghiệm tuyệt vời mà bất cứ ai cũng phải một lần thử, bởi vì ly giấy mang lại những cảm giác trải nghiệm uống cafe đặc biệt hơn là ngồi một nơi để uống. Một khách hàng dùng ly giấy đựng cafe đã nói rằng " Nếu bạn không thử một lần dùng cafe trong chiếc ly giấy thì bạn không thể nào biết được nó tuyệt vời đến như thế nào đâu". 

Tuy nhiên việc sử dụng ly giấy quá nhiều cũng mang lại rất nhiều vấn đề khó giải quyết. Môi trường chính là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Ô nhiễm môi trường hiện đang là vấn đề báo động nhất. Chiếc ly giấy đựng cafe đã thải ra môi trường rất nhiều lượng CO2 khiến cho môi trường ô nhiễm trầm trọng.  
 
Ly giấy đựng cafe
Ly giấy đựng cafe sang trọng
 
>>> Xem thêm : http://lygiayre.com

Giải quyết vấn đề môi trường


Cứ tưởng là chiếc ly giấy trông nhỉ bé vậy thì sẽ không gây ảnh hưởng đến môi trường. Nhưng không phải vậy, hàng triệu chiếc ly giấy được thải ra mỗi quý đã làm cho môi trường ngày càng xấu đi. Các nhà nghiên cứu môi trường đã phải rất đau đầu suy nghĩ, nghiên cứu để giải quyết giảm lượng rác thải từ môi trường. Việc giảm lượng rác thải từ chiếc ly giấy cũng sẽ đi đôi với việc thay đổi hành vi tiêu dùng của mọi người.

Mọi người sẽ phải hành động vì môi trường bằng cách sưt dụng ít những chiếc ly giấy đựng cafe hơn hoặc là tái sử dụng lại chiếc ly giấy của mình nhiều lần rồi mới thải ra môi trường. Cùng chung tay bảo vệ môi trường thì mới có thể thay đổi được tình trạng trên. 

Hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường sống của chúng ta - xanh hơn- trong lành hơn ! 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ