• slider

Điều kiện để được du học Đức chương trình thạc sĩ

Ngoài sự cố về trường chỗ học còn nhiều nỗi lo khác bài viết sẽ giúp những bạn có thêm kinh nghiệm về điều kiện du học Đức chương trình cao học mỗi khi đi du học.

Đức nổi tiếng bởi nền giáo dục tri thức chất lượng hay lâu đời, chương trình đào tạo tốt được đánh giá hàng đầu thế giới. mỗi năm , Đức chào đón hàng ngàn học sinh du học sinh quốc tế đến du học, trong đó, Việt Nam chiếm hơn 6000 bạn sinh viên du học Đức . Bên cạnh đó một vài bạn có thể lựa chọn du học Đức chương trình thạc sĩ sau mỗi khi đã tốt nghiệp chương trình đào tạo ĐH tại đây.

1 .Yêu cầu để đăng ký du học Đức hệ cao học

- Đối với một vài bạn muốn theo học chương trình du học Đức hệ thạc sĩ bằng tiếng Đức này thì yêu cầu tối thiểu là phải có chứng chỉ TCF trên dưới 400 và Delf B1 trở lên với điểm viết bài trên 10. Còn nếu như bạn chọn hạng mục học bằng tiếng Anh thì tối thiểu phải có IELTS 5 .5 .

>> Bài viết liên quan: Ước mơ chạm đến tầm tay với chương trình du học Đức tại Freshman 

- Điểm trung bình Đại học phải từ trung bình khá trở lên.

- Du học sinh phải thể hiện được động lực học của mình  

2.Thời gian và hạn nộp hồ sơ du học Đức hệ cao học

Thời gian để khai hoặc nộp hồ sơ là từ tháng mười một đến hết tháng 31/03 hàng năm . Sau ngày 31/03, nếu như được, thì bạn sẽ đặt lịch hẹn để phỏng vấn với đại sứ quán Đức tại Việt Nam. Bộ hồ sơ du học Đức này rất cần kíp, quyết định việc du học Đức hệ cao học của bạn có thành công hoặc không. Chính vì thế mà những bạn cần phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh sớm nhất có thể nhằm xin nhập học tại một số trường của Đức vào tháng 9.

du hoc duc chuong trinh thac si
Du học Đức chương trình thạc sĩ đang phổ biến

>> Xem thêm: Cơ hội định cư khi du học Đức

3. Chương trình suất học bổng hỗ trợ chi phí du học Đức hệ thạc sĩ

Chương trình học bổng cao học Đức cũng giống như một số hạng mục du học tại Đức khác, đều rất phong phú hoặc hấp dẫn nhiều bạn học sinh du học sinh muốn du học Đức. Đó là học bổng của Bộ ngoại giao Việt Nam, học bổng của chính phủ Đức , suất học bổng hỗ trợ chi phí của bộ giáo dục Việt Nam, của một số tổ chức phi chính phủ, khối cộng đồng Đức ngữ (AUF), một vài suất học bổng hỗ trợ chi phí của doanh nghiệp ...

Một số suất suất học bổng hỗ trợ chi phí này thường là suất học bổng hỗ trợ chi phí toàn phần, giúp những bạn có thể trang trải phần nào chi phí đào tạo cũng như phí sinh hoạt, bảo hiểm và cùng một vài tiêu phí khác khi đi du học tại Đức . Tập đoàn tư vấn du học Đức Phương Nam là đại diện chính thức của khá nhiều trường ĐH Đức hay châu Âu, chúng tôi xin cam kết sẽ giúp con em của quý vị, những bạn nhanh chóng hoàn tất các thủ tục du học Đức với chi phí tiết kiệm nhất hoặc hiệu quả cao nhất.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ