• slider

Dùng ly giấy uống cà phê để quảng cáo

Từ trước đến nay không gian trên chiếc ly giấy uống cà phê đã được thường xuyên sử dụng để quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty đến với người tiêu dùng. Nó đặc biệt hiệu quả và mang lại rất nhiều khách hàng cho các cửa hàng, công ty tiến hành quảng cáo. Điều đó cho thấy nó là một nơi dể quảng cáo tuyệt vời.
Thật sự không khó để có thể nhìn thấy một thông tin quảng cáo của một công ty hay một cửa hàng nào đó trên chiếc ly giấy uống cà phê. Chúng ta có thể thường xuyên nhìn thấy các quảng cáo như vậy trên chiếc ly giấy uống cà phê. Chiếc ly giấy uống cà phê đã trở thành một không gian quảng cáo tuyệt vời của các nhà làm kinh doanh. 

Vậy tại sao các nhà làm kinh doanh lại chọn không gian trên ly giấy uống cà phê để làm quảng cáo mà không phải trên các phương tiện truyền thông khác như ti vi, internet, banner, PR... Liệu rằng quảng cáo trên ly giấy uống cà phê có mang lại hiệu quả hơn là quảng cáo trên các kênh truyền thông kể trên không. 

 
Ly giấy uống cà phê
Ly giấy uống cà phê nóng
 

Tại sao phải quảng cáo trên ly giấy uống cà phê ?


Công ty bạn không có khách hàng, cửa hàng bạn không có người ghé thăm, doanh nghiệp bạn không có đơn đặt hàng, tất cả đều không có người biết đến. Định vị thương hiệu, quảng bá thương hiệu đang được các công ty, cơ quan , doanh nghiệp rất quan tâm và xem là vấn đề cốt lõi.

Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng tiến hành các chiến lược quảng cáo. Chi phí cho mỗi chiếc lược quảng cáo hay nói đúng hơn là mỗi phút quảng cáo trên truyền hình là cực kì nhiều vì thế ngân sách dành cho chiến lược marketing cũng quyết định một phần đến chiến lược quảng cáo, hình thức quảng cáo.

Đối với các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng có nguồn ngân sách marketing ít thì họ thường có các chiến lược quảng cáo như phát tờ rơi xung quanh các quận huyện, nơi đông người qua lại, treo các banner quảng cáo ở các vị trí có nhiều người chú ý như trường học, trung tâm thương mại...Đăng tin lên các diễn dàn, các trang mạng xã hội miễn phí như như twitter, google+, Facebook... Và một không gian đặc biệt, luôn luôn được ưa sử dụng đó là không gian trên chiếc ly giấy uống cà phê. 

Từ trước đến nay không gian trên chiếc ly giấy uống cà phê đã được thường xuyên sử dụng để quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty đến với người tiêu dùng. Nó đặc biệt hiệu quả và mang lại rất nhiều khách hàng cho các cửa hàng, công ty tiến hành quảng cáo. Điều đó cho thấy nó là một nơi dể quảng cáo tuyệt vời. 

 
Ly giấy uống cà phê
Ly giấy uống cà phê có nắp
 
>>> Xem thêm : http://lygiayre.com

Làm sao có thể in hình quảng cáo trên ly giấy uống cà phê ?


Đó là câu hỏi mà có rất nhiều người hiện nay hỏi khi bắt gặp một chiếc ly giấy uống cà phê có in hình quảng cáo trên đường đi. Họ nhận thấy sự khác biệt đối với các chiếc ly giấy uống cà phê bình thường và có một sự thích thú hấp dẫn đối với chiếc ly giấy uống cà phê có in hình quảng cáo. Họ tự đặt ra câu hỏi làm sao có thể in được hình quảng cáo trên chiêc ly giấy uống cà phê nhỏ kia.

Câu trả lời đó là : Do chất liệu giấy. Giấy để tạo nên chiếc ly giấy uống cà phê là một loại giấy cực kì tốt, trải qua rất nhiều công đoạn sơ chế, cũng như xử lí hóa học nên chúng rất bền với thời gian và thích hợp với nhiều loại mực in. Ngoài ra một công nghệ in kỹ thuật số cũng được phát minh, khiến cho công việc in hoàn toàn được tự động, không cần có sự can thiện của con người.

Chỉ cần lên thiết kế bản vẽ quảng cáo trên chiếc máy tính, rồi tiến hành các kỹ thuật liên quan là sẽ có ngay một lớp giấy bọc quảng cáo cho ly giấy uống cà phê. Cực kì ấn tượng và nhanh chóng, ly giấy uống cà phê sẽ trở nên hấp dẫn hơn, sang trọng hơn, thu hút người dùng hơn.

Liệu mực in trên ly giấy uống cà phê có tốt không ?


Đó là câu hỏi có rất nhiều người hỏi khi đến tiến hành in quảng cáo trên chiếc ly giấy uống cà phê của họ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mực in trên chiếc ly giấy uống cà phê. Bởi mực in được dùng đẻ in cho chiếc ly giấy uống cà phê phải là một loại mực in đặc biệt, không phản ứng với bất cứ loại thực phẩm nào cũng như thích hợp với tất cả loại môi trường.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là mực in trên chiếc ly giấy uống cà phê sẽ không có thể nào bị mờ khi gặp nước vì loại mực in dành riêng cho chiếc ly giấy uống cà phê luôn là loại mức có phẩm chất tốt nhất. 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ