• slider

Giá ly giấy chính hãng nóng

Một ly giấy có rất nhiều yếu tổ để cấu tạo nên giá của ly giấy cao cấp, hãy cùng Châu Sơn tìm hiểu những yếu tố đó nhé.

Ly Dixie là dòng ly giấy dùng một lần đầu tiên được phát triển tại Mỹ vào năm 1909 bởi Lawrence Luellen, luật sư ở Boston, Massachusetts. Dixie Cup trong một chiến dịch quảng cáo lần đầu tiên này được gọi là “Ly Sức khỏe”.

Các yếu tố cấu tạo nên giá cốc giấy chính hiệu tốt nhất

Để đáp ứng yêu cầu vệ sinh , Ly – ly giấy thường được sản xuất ra từ vật liệu không tái chế như PO. Ly – cốc giấy cho đồ uống nóng được tráng lớp PE bên trong, thường có 2 lớp, ở giữa là lớp khí quy trình nhiệt. Ngoài ra người ta còn sử dụng loại giấy dợn sóng để phương pháp nhiệt giữa ly và tay. Đồ uống lạnh không nên xử lý trong cùng một cách, do có sương đọng lại ở bên ngoài. Để khắc phục điều này, phải áp dụng kỹ thuật phun cả bên trong và bên ngoài với sáp hoặc polyethylene (PE), dán các đường nối với nhau. Trọng lượng cơ sở của cốc là 170-350 g/m2.

>> Bài viết liên quan: http://lygiayre.com/detail/phuong-phap-phan-biet-ly-giay-nong-va-lanh-va-loi-ich-cua-chung.html


Doanh nghiệp Chau Son papercup chế tạo ly giấy cao cấp từ nguồn nguyên liệu chính phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Giá cốc giấy hàng hiệu hiện đại nhất do biết xử lý tài nguyên gỗ tận dụng theo công nghệ mới an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm. Độ cứng hiệu quả ít bị biến dạng. Chất liệu liên kết bảo hộ, không mục rửa và thân thiện với môi trường sức khỏe của bạn. Có thể sử dụng lại 2 lần vẫn không ra chất độc hại.

Công nghệ in bảo vệ và tiết kiệm

In Flexo sản xuất hơn một triệu chiếc ly giấy. Mực in cũng có tác dụng phụ là uống nóng có thể ngửi thấy mùi của dung môi dùng cho ly giấy, trong khi đó mực nước có thể loại bỏ được vấn đề này. In offset, 10.000 đến 90.000 ly. Mực in offset dung môi dựa trên loại ly mới nhất đã làm giảm nguy cơ ly mùi. Sự phát triển mới nhất đã được DirectXprinting, cho phép in trên số lượng rất nhỏ, thường từ 900 ly, ống đồng cũng có thể được sử dụng, dù vậy điều này là cực kỳ tốn kém. Giá ly giấy chính hãng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi mực in.
 

che tao ly giay

Các yếu tố cấu thành giá của ly giấy

Với các loại ly giấy sẵn có của Đơn vị Chau Son papercup, bạn có thể yên tâm mua số lượng tùy ý, chất lượng mực in đã được kiểm chứng an tòan khi áp dụng trong thời gian dài. Với các đơn hàng có thiết kế in ấn riêng, đạt chuẩn mực in ly giấy cũng được đảm bảo cho những đơn hàng lớn. Vô cùng tiết kiệm cho những chiến dịch ngắn hạn, các event mang tính chất trọng đại, VIP.

Tác động môi trường

Giấy tái chế rất ít được áp dụng để làm cốc giấy vì lo ngại ô nhiễm. Mặc dù ly giấy được làm từ nguồn tài nguyên tái tạo hoặc tái chế (gỗ vụn 95% trọng lượng). làm ra giấy thường đòi hỏi hóa chất vô cơ và sản xuất nước thải nước. PE là một lớp phủ xăng dầu dựa trên ly giấy nó có thể làm chậm quá trình biodegrading của giấy. PLA là lớp phủ nhựa sinh học phân hủy sinh học được áp dụng trên một số ly giấy, phân hủy sinh học không để lại bất kỳ hàm lượng chất độc hại.

>> Xem thêm: 
http://lygiayre.com

Một nghiên cứu khi sản xuất một cốc cà phê giấy thải CO khoảng 0,11 kg bao gồm cả giấy từ cây, nguyên liệu, chế tạo và vận chuyển. Sự ô nhiễm tiềm năng môi trường sống tự nhiên của tách cà phê giấy ước tính là 0,1 mét vuông. Hơn 6,7 triệu cây đã bị chặt để làm 17 tỷ cốc giấy trong năm 2007, 15.000.000 m 3 nước và kết quả là 253.000.000£ chất thải.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ