• slider

Hãy trải nghiệm một lần dùng coffee trong chiếc ly giấy 2 lớp

Theo một nghiên cứu gần đây cho biết , mọi người đang có xu hướng chuyển qua sử dụng ly giấy 2 lớp nhiều hơn không chỉ bởi vì nó tiện lợi, không phải bởi vì nó có thể tiện lợi nhỏ gọn khi mang đi mà nó còn để ngăn ngừa các căn bệnh lây nhiễm.
Coffee - một đồ uống không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật của mọi người ngày nay. Không có gì lạ khi Việt Nam là nước xuất khẩu cà phê lớn trong khu vực vì thế Việt Nam có sẵn nguồn nguyên liệu để làm nên tách cà phê thơm ngon đậm đà. 

Văn hóa uống cà phê gần đây đã trở nên rất phổ biến. Chúng ta có thể bắt gặp hàng chục cửa hàng cà phê hay hàng trăm quán cà phê của chuỗi cửa hàng cà phê starbucks v..v.. Điều đó cho thấy người Việt rất thích uống cà phê. 

Không chỉ là thưởng thức cà phê mà việc uống cà phê là còn để bàn công việc , tán gẫu , giảm stress v..v. Thưởng thức một tách cà phê nóng hay một ly cà phê đá sẽ mang lại cảm giác tỉnh táo cũng như tinh thần làm việc tốt hơn. 
 
Ly giấy 2 lớp
Ly giấy 2 lớp đựng coffee lạnh
 

Nhưng cuộc sống bận rộn ngày nay liệu mọi người có thể dừng chân tại một quán cafe có không gian thoáng đãng để thưởng thức được không. Có lẽ là sẽ không có thời gian. Bởi vì thế cafe mang đi sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những người bận rộn. Họ có thể vừa sử dụng cafe vừa đến nơi làm việc mà không lo phải trễ giờ. 

Sử dụng ly giấy 2 lớp để chứa cafe là lựa chọn thay thế của các cửa hàng để nhắm đến khách hàng không có thời gian. Vừa giảm chi phí vừa tăng doanh thu. Không gì có thể lợi bằng. Ly giấy để chứa cafe hoàn toàn mang lại rất nhiều lợi ích. 

Bạn hãy thử một lần dùng coffee trong chiếc ly giấy 2 lớp


Đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời của bạn khi bạn thưởng cà phê trong ly giấy. Đôi khi nó còn đặc biệt hơn cả bạn ngồi thưởng thức chúng ở tại quán. Có một khách hàng hay đến cửa hàng cafe và mua cafe mang đi, một nhân viên đã hỏi rằng : sao con không thấy cô thưởng thức tại quầy mà chỉ mua mang đi không vậy, hay hôm nay cô ngôi tại chỗ thưởng thức nhé. Cô trả lời: ừ cô thưởng thức tại quán cũng được , nhưng cô muốn dùng nó trong chiếc ly giấy. Tại sao vậy cô ? Con sẽ không thể nào hiểu được cảm giác khi con chưa một lần nào uống cafe được chứa trong chiếc ly giấy đó, nó tuyệt vời lắm. 

Theo một nghiên cứu gần đây cho biết , mọi người đang có xu hướng chuyển qua sử dụng ly giấy 2 lớp nhiều hơn không chỉ bởi vì nó tiện lợi, không phải bởi vì nó có thể tiện lợi nhỏ gọn khi mang đi mà nó còn là một vũ khí để ngăn ngừa các căn bệnh lây nhiễm. Họ cảm thấy các đồ dùng đựng cafe ở các quán không hợp vệ sinh do được sử dụng qua rất nhiều người vì thế nguy cơ lây bệnh rất cao.  Trong khi đó ly giấy 2 lớp dùng 1 lần có thể đảm bảo an toàn vệ sinh hơn. 
 
Ly giấy 2 lớp
Ly giấy 2 lớp đựng coffee nóng
 
>>> Xem thêm : http://lygiayre.com

Tại sao không dùng ly nhựa ?


Ly nhựa cũng có thể dùng 1 lần, ly nhựa cũng mang đến sự tiện lợi, cũng nhỏ gọn không kém, cũng có thể ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm, vậy tại sao mọi người không sử dụng ly nhựa. Đoa là tại vì ly nhựa khi sản xuất đã được phụ thêm các chất phụ gia không tốt cho sức khỏe, ly nhựa dễ bị biến dạng khi gặp các thực phẩm nóng, ly nhựa không thể đựng được các thực phẩm lạnh v..v.. 

Một số tin tức cũng có thông tin rằng sử dụng ly nhựa có thể gây ung thư vì thế tâm lý người tiêu dùng cũng bị ảnh hưởng một phần nào, nên họ có xu hướng chuyển snag dùng ly giấy. Việc chuyển sang dùng ly giấy 2 lớp là một lựa chọn hoàn toàn chính xác. Bởi ly giấy vừa đảm bảo vệ sinh cho mọi người vừa mang lại giá trị cao hơn ly nhựa. 

Tuy ly nhựa rẻ tiền hơn ly giấy nhưng sử dụng ly giấy vẫn là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng cũng như của các cửa hàng hiện nay. Bởi lẽ sức khỏe là vấn đề mà người tiêu dùng ưu tiên hàng đầu. Họ cho rằng và tôi cũng thấy đúng : Có sức khỏe là có tất cả. 

Lựa chọn ly giấy 2 lớp như thế nào mới đúng ?


Hiện nay trên thị trường , chúng ta dễ dàng có thể sở hữu những chiếc ly giấy cực kì đẹp, hoặc cực kì chất lượng do người bán rao. Nhưng không phải lời rao bán nào cũng chính xác mà chúng ta phải biết và kiểm nghiệm chúng có đúng hơn. 

Chúng ta phải ưu tiên nhà sản xuất đầu tiên. Nếu như nhà sản xuất có uy tín và có danh tiếng thì chúng ta có thể yên tâm lựa chọn ho làm nhà cung cấp cho chúng ta. Đừng lựa chọn những nhà cung cấp không có tên tuổi trên thị trường.

Chúng ta phải xác định rõ ngành nghề kinh doanh của chúng ta là gì , là cafe nóng , là sinh tố , hay là kem để lựa chọn loại ly giấy cho phù hợp. Bởi lẽ trên thị trường có rất nhiều loại ly giấy 2 lớp, lựa chọn đúng ly giấy sẽ giúp công việc kinh doanh của chúng ta phù hợp hơn. 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ