• slider

Học tiếng Đức B1

Học tiếng Đức B1 bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để phát triển bản thân. Ở trình độ B1, người sử dụng tiếng Đức có thể hiểu được các nội dung chính nếu người giao tiếp với mình nói chuẩn và nếu nội dung của các câu chuyện liên quan đến những ngữ cảnh quen thuộc bạn đã từng học như trường học, công việc, giải trí.
Hiện nay, tiếng Đức ngày càng trở thành ngôn ngữ phổ biến với nền kinh tế Việt Nam. Từ đó, chúng ta thấy rõ lợi ích rất nhiều của việc học tiếng Đức. Hơn nữa là khi học tiếng Đức B1, bạn sẽ có cơ hội rất lớn để giao lưu, học hỏi và làm việc với những con người tân tiến bậc nhất thế giới, tạo ra nhiều cơ hội để bạn phát triển bản thân và hòa mình vào toàn cầu.

Học tiếng Đức B1

Ở trình độ B1, người sử dụng tiếng Đức có thể hiểu được các nội dung chính nếu người giao tiếp với mình nói chuẩn và nếu nội dung của các câu chuyện liên quan đến những ngữ cảnh quen thuộc bạn đã từng học như trường học, công việc, giải trí.

Bạn có thể tự vượt qua được hầu hết các vấn đề giao tiếp khi đi du lịch, diễn đạt một cách đơn giản nhất và logic về các chủ đề về cá nhân thường nhật, kể về những kinh nghiệm, mong muốn ước mơ, sự kiện và hy vọng hay có thể giải thích đơn giản về những kế hoạch hoặc dự định của mình trong tương lai sắp tới.

Học tiếng Đức B1
Học tiếng Đức B1

Trình độ này thích hợp cho hầu hết tất mọi đối tượng muốn sử dụng tiếng Đức như là một công cụ để có thể đi du lịch, đi du học, hoặc có thể nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân ở các tình huống quen thuộc.

Học ngữ pháp tiếng Đức B1

Liên từ
So sánh của tính từ - So sánh bằng, so sánh hơn và so sánh nhất
Câu gián tiếp
Thể giả định II - Konjunktiv II
Mệnh đề gián tiếp - Relativsatz
Thể bị động - Passiv
Thì hoàn thành - Perfekt
Thì quá khứ đơn - Präteritum
Động từ kết hợp với Akkusativ
Động từ phản thân - Reflexiv Verb
Động từ kết hợp với Dativ
Động từ đi kèm với giới từ

Nhìn chung, ngôn ngữ Đức là ngôn ngữ đang dần được phổ biến ở Việt Nam, vì vậy việc giảng dạy và học tiếng Đức diễn ra ở một số cơ sở giáo dục nổi tiếng nhất định. Ngoài ra còn có các cơ sở giảng dạy tiếng Đức tư nhân nhỏ lẻ. Có lẽ đây là cản trở lớn đối với các học viên, vì hầu hết mọi người đều phải học mới từ đầu. Trung tâm giảng đạy uy tín chỉ tập trung ở thành phố lớn, còn các tỉnh thành nhỏ lẻ hầu như không có. Do đó sinh viên các tỉnh thành rất khó khăn trong việc tiếp cận với ngôn ngữ Đức

Xem thêm: Học tiếng Đức giao tiếp  

Nhưng một khi bạn đã tham gia học tiếng Đức thì bạn sẽ thấy rất nhiều học viên sau khi tham gia các khóa học tiếng Đức đã có thể thể đạt được kết quả khả quan trong các kỳ thi chứng chỉ và cũng như có khả năng giao tiếp bằng tiếng Đức thành thạo.

Những lớp luyện thi tiếng Đức B1 của trung tâm Phương Nam mở ra được hướng dẫn bởi những giảng viên có trình độ chuyên môn khá cao. Hầu hết giáo viên của Phương Nam đều tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Đức tại tại Đức cũng như tại Việt Nam. Trải qua những chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho việc dạy tiếng Đức và có nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi các chứng chỉ như B1 cho các học viên Việt Nam.

Hơn vậy, với nhiều năm tu nghiệp và sinh sống ở đất nước này, họ hiểu biết sâu sắc hơn về văn hóa Đức - Việt. Vậy, trong quá trình giảng dạy sinh viên, giáo viên còn lồng vào những giờ học những khía cạnh văn hóa cũng như đất nước và con người Đức vào, cũng như nhấn mạnh những chủ đề về giao tế hay giao thoa văn hóa. Hơn nữa là việc hướng dẫn sinh viên việc học tiếng Đức một cách khúc chiết mạch lạc theo từng cấp độ học tiếng Đức phù hợp.

Điều này góp phần làm phong phú thêm nền tảng ngôn ngữ của bạn. Hơn thế, nó còn mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên đang có dự đinh đi du học hay du lịch hoặc đinh cư lâu dài tại Đức.

Học tiếng Đức B1
Học tiếng Đức B1

Cấu trúc thi tiếng Đức B1

Đối tượng áp dụng:

Các bạn học tiếng Đức và muốn thi lấy bằng chứng chỉ B1.

Các bạn học sinh sinh viên muốn đi du học thì là điều kiện bắt buộc của đại sứ quán Đức

Phương thức đánh giá B1

Điểm chứng chỉ của học sinh thi B1 sẽ được tính là trung bình cộng của tất cả 4 kĩ năng nghe – đọc – viết - nói. Để vượt qua kỳ thi B1 và nhận được chứng chỉ B1 thì điểm của tất cả các kĩ năng của sinh viên buộc phải >= 70%.

Các phần thi

Nghe gồm 4 phần: Bạn được nghe 4 phần và mỗi phần 2 lần sau đó lựa chọn các đáp án đúng dạng a) b) c) d) để trả lời. Nội dung các phần thi thường là những cuộc thoại ngắn, thông báo ngắn, cuộc thảo luận hoặc là cuộc nói chuyện điện thoại. Bạn cũng không cần nghe hết cả đoạn mà chỉ cần nắm được ý chính và sau đó đánh dấu chính xác vào câu trả lời đúng.

Nói gồm 3 phần: 


- Phần 1 là bạn sẽ phải cùng lên kế hoạch với một Partner của mình. Kế hoạch đó có thể là những chuyến đi du lịch, những kì nghỉ, hoặc một chuyến đi dã ngoại nào đó bạn đã biết,…
- Phần 2 là bạn phải thuyết trình về một chủ đề riêng nào đó của bạn mà có đầy đủ phần mở đầu , phần thân và phần kết luận. Sẽ có 2 chủ đề cho bạn chọn với nội dung là các vấn đề xã hội hiện nay như : Vấn đề sử dụng điện thoại cho trẻ em hiện nay và kiến của bạn về điều này, hay những vấn đề xã hội khác….
 
Học tiếng Đức B1
Học tiếng Đức B1

Đọc gồm 5 phần: Bạn sẽ nhận 5 đoạn text ngắn, thường là những đoạn về quảng cáo, các mẩu báo cáo, đoạn email hay là các thư hỏi thăm sức khỏe. Với phần bài này bạn sẽ nhận được dạng câu hỏi có lựa chọn đáp án đúng có 4 đáp án đúng a, b,c, d để cho bạn lựa chọn đáp án của mình. Mỗi câu chỉ có duy nhất 1 đáp án chính xác.

Phần này đòi hỏi các bạn phải đọc hiểu và nắm được những thông tin mà đoạn text đó muốn trình bày. Nếu trong trường hợp bạn không biết câu trả lời nào là chính xác. Bạn hãy tận dụng dùng phương thức xác xuất, tức là đánh lụi vì bạn có cơ hội chính xác là 25% hoặc bạn làm phương án loại trừ để độ chính xác cao hơn. Bạn không nên để trống bất kì câu nào nếu không biết câu trả lời.

Viết gồm có 3 bài viết


- Bài đầu tiên : Bạn phải viết 1 bức thư với nội dung là như lời cảm ơn và xin lỗi vì một lời mời nhưng bạn không thể đi được. Bạn cần phải nêu được chính xác logic những gì xảy ra và nêu vì sao bạn không đến được.
- Bài tiếp theo : Bạn phải nêu lên ý kiến của bản thân về một vấn đề chung chung nào đó cũng có thể là một câu nói hay một câu châm ngôn nào đó. Bạn có đồng tình hay là phản đối ý kiến đó không. ví dụ như : Tất cả các sinh viên nên đi du học ở nước ngoài, ý kiến của bạn là gì?
Bài cuối cùng bạn phải viết 1 bưc thư kể cho bạn bè  người thân của bạn về một kì nghỉ của bạn. Bạn phải miêu tả kĩ những gì xảy ra trong kì nghỉ đó,.. Bạn đã làm gì, ở đâu, có gì đặc biệt không, …

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ