• slider

Không nên chọn các trung tâm học tiếng Hoa giá rẻ

Ngoaì những trung tâm chất lượng thì hiện nay cũng tồn taị không ít những trung tâm học tiếng Hoa giá rẻ kém chất lượng, vì vậy bạn nên cẩn thận khi lựa chọn.

Có quá nhiều trung tâm học tiếng Hoa mở ra cạnh tranh nhau trên thị trường về chất lượng giảng dạy cũng như giá cả, dịch vụ. Nhưng bên cạnh các trung tâm học tiếng hoa giá rẻ chất lượng thì cũng có không ít các trung tâm kém chất lượng, dịch vụ chỉ mang tính chất quảng cáo, chất lượng giảng dạy không tốt,...Vậy thì, bạn là một học sinh, sinh viên không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì bạn phải làm sao để chọn đúng trung tâm học tiếng Hoa chất lượng?
 

Học tiếng Hoa
Nâng cao trình độ tiếng Hoa

1. Tại sao các trung tâm học tiếng Hoa ngày càng nhiều?

Theo thống kê, trên thế giới số người biết nói và sử dụng tiếng Anh chiếm khoảng 1/8 dân số thế giới, nhưng tiếng Anh vẫn chỉ đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất. Và ngôn ngữ đứng đầu bảng xếp hạng này là tiếng Trung Quốc với hơn 1400 triệu người sử dụng.Với con số khổng lồ đó, các trung tâm học tiếng Hoa cũng đua nhau mở ra nhưng để tìm một nơi uy tín và chất lượng thì không phải là một việc dễ dàng.

>> Xem thêm: Tư vấn du học Trung quốc điều cần biết khi đi du học Trung  

 

Học tiếng Hoa
Tránh các trung tâm học tiếng Hoa giá rẻ và chọn đúng trung tâm chất lượng.

2. Đặc điểm của các trung tâm học tiếng Hoa giá rẻ

Tại TP HCM, bạn không chỉ gặp các trung tâm uy tín với mức học phí phù hợp, bên cạnh đó, những trung tâm rẻ tiền cũng không ít, những trung tâm này thường có những đặc điểm:

>> Xem thêm: 
Tư vấn du học Trung quốc điều cần biết khi đi du học Trung phần 1    

- Đội ngũ giảng viên được quảng cáo là 100% người bản địa, nhưng lúc học viên đăng ký vào học thì lại được dạy bằng giáo viên người Việt.

- Lớp đông chứ không phải số lượng dưới 10 người nhưng những trung tâm chất lượng, điều này làm cho chất lượng học tiếng Hoa không cao mà còn giảm xuống.

- Giáo viên không thể chú ý và quan tâm đến từng học viên, do đó, học viên phải có tính tự giác cao mới có thể nắm vững và theo dõi kịp các bài học.

 

Học tiếng Hoa
Tìm và học tại các trung tâm nổi tiếng


- Giáo viên khó đánh giá được kết quả cũng như theo doĩ quá trình học tập của học viên, điều này dễ làm cho những học viên không chú tâm đến việc học khó tiến bộ và rất dễ lơ , sao nhãng.

- Ngoài ra, những trung tâm kém chất lượng này cũng sẽ không có điều kiện để dạy học viên bằng những cuốn giáo trình tiếng Hoa chất lượng được soạn thảo độc quyền, vì vậy, nếu học viên muốn thi để lấy chứng chỉ HSK cũng là một vấn đề nan giải.


Những nhược điểm trên của các trung tâm học tiếng Hoa giá rẻ kém chất lượng khiến cho học viên khó tiến bộ và đạt được mục tiêu học tốt tiếng Hoa để ứng dụng cho mục đích tương lai của mình. Do đó, trước khi tìm một trung tâm học tiếng Hoa uy tín, bạn hãy thật cẩn thận lựa chọn hoặc có thể hỏi bạn bè, thầy cô, những người có kinh nghiệm trong học tiếng Hoa để được tư vấn và giới thiệu.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ