• slider

Kinh doanh với ly giấy đựng cafe

Bạn có thể xây dựng thương hiệu của bạn bằng các banner, ly giấy đựng cafe in quảng cáo, bàn in quảng cáo, băng rôn, đồng phục in logo, các menu in thương hiệu, một trang web và quảng cáo cửa hàng của bạn ở khắp mọi nơi có thể !
Bốn yếu tố quan trọng nhất khi bắt đầu lên ý tưởng hoặc thực hiện kinh doanh một quán cà phê thành công là vị trí, xây dựng thương hiệu, chất lượng sản phẩm, bao bì, và dịch vụ khách hàng.

Vị trí là yếu tố quan trọng nhất. Bạn cần phải ở trong một khu vực bận rộn như gần trường học, trường đại học, cao đẳng, trung tâm nhà hát, trung tâm thành phố hoặc ở trung tâm thị trấn. Mặt bằng ở các khu vực đông đức người qua lại có thể là đắt hơn , nhưng bạn có thể tiết kiệm tiền đi cho các cơ sở nhỏ hơn. Bạn nên làm một số nghiên cứu trên các đối thủ cạnh tranh về vị trí cũng như giá cả của họ.

 
Ly giấy đựng cafe
Ly giấy đựng cafe capuchino
 

Xây dựng thương hiệu bạn nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh của bạn và kết nối bạn với khách hàng của bạn là điều quan trọng thứ hai. Khách hàng sẽ liên kết thương hiệu của bạn với hình ảnh công ty, logo và hình ảnh, mùi vị, đến cả dịch vụ khách hàng.

Nếu bạn cung cấp một dịch vụ khách hàng tốt, khách hàng của bạn sẽ đánh giá tốt dịch vụ của bạn và giúp bạn quảng bá tên thương hiệu của bạn. Bạn có thể xây dựng thương hiệu của bạn bằng các banner, ly giấy đựng cafe in quảng cáo, bàn in quảng cáo, băng rôn, đồng phục in logo, các menu in thương hiệu, một trang web và quảng cáo cửa hàng của bạn ở khắp mọi nơi có thể!

Nhãn hiệu trên chiếc ly giấy đựng cafe

Nhãn hiệu trên ly giấy đựng cafe là một bổ sung tuyệt vời cho một quán cà phê khi họ sẽ thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn và sẽ cho phép nhiều người xem thương hiệu của bạn trên đường phố. Phí bảo hiểm in nhãn hiệu trên ly giấy đựng cafe của Công ty làm cho ly giấy đựng cafe trông sang trọng và bạn có thể có bất kỳ thiết kế / logo / hình ảnh in trên đó.

Nếu bạn chỉ là bắt đầu từ một cửa hàng cà phê, bạn có thể  mua ly thiết kế cổ có giá trị như chén Altino của chúng tôi, vì đây là một lựa chọn kinh tế để xem xét khi bạn bắt đầu thực hiện ý tưởng kinh doanh. Việc đặt hàng tối thiểu là 500 ly giấy đựng cafe 1 lớp, 1000 ly giấy đựng cafe 2 lớp và 1000 ly giấy đựng cafe có in quảng cáo.

 
Ly giấy đựng cafe
Ly giấy đựng cafe nóng
 
>>> Xem thêm : http://lygiayre.com

Thị trường thương hiệu của bạn 

Khi bạn đã thực hiện nghiên cứu thị trường của bạn và đã có thương hiệu, bạn hãy lên kế hoạch và thiết kế; một chiến lược marketing tốt cần phải được thực hiện để quảng cáo cho công ty bạn. Bạn có thể làm điều này bằng việc có một website tốt, sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, tờ rơi, bảng hiệu treo ở các vỉa hè,trưng bày mẫu sản phẩm của bạn để thu hút khách hàng. sử dụng các chương trình khuyến mại đặc biệt hoặc là đăng bài lên các bãi xã luận và tạp chí địa phương. Khuyến khích bạn thực hiện các ý tưởng đó. Đó là một ý tưởng tốt đển thực hiện.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt có thể ví dụ như là : khách hàng có thể trả lại sản phẩm hoặc được giảm giá 10% nếu mua cafe trước 11:00 ngày thứ năm và thứ sáu, khách hàng có thể được giảm 10% cho đơn hàng tiếp theo nếu có thể thành viên. Hoặc là tặng cho quý khách một chiếc ly giấy đựng cafe có in hình của quý khách

Chất lượng sản phẩm  

Chất lượng sản phẩm là điều quan trọng để khách hàng có thể sử dụng thực phẩm của quán, điều này sẽ có nghĩa là khách hàng sẽ quay lại nếu khách hàng hài lòng, từ đó thu hút được thêm nhiều khách hàng. Trình bày thực phẩm và đồ uống cũng có thể là một yếu tố, ví dụ bạn có thể thêm một chiếc bánh nhỏ với mỗi thức uống hoặc cung cấp kem với sô cô la nóng. Trừ khi bạn đang đi theo mô hình kinh doanh giống hãng hàng không, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt sẽ có nhiều khả năng để khách hàng quay lại.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ