• slider

Làm sao để mua được ly giấy đựng cafe

Dưới đây là những kinh nghiệm mình đút kết được từ việc kinh doanh quán cafe của mình. Hi vọng sau khi đọc hết bài viết bạn sẽ lựa chọn cho mình một công việc kinh doanh đúng đắn. Quảng cáo trên ly giấy đựng cafe sẽ là yếu tố then chốt quyết định đến thương hiệu cũng như số lượng khách hàng đến quán của bạn. Chúc các bạn có một công việc kinh doanh tốt.
Bạn đang muốn kinh doanh quán cafe, bạn đang tìm cho mình những nhà cung cấp nguyên vật liệu uy tín hay bạn đang tìm cho mình một vị trí kinh doanh phù hợp. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một vài bí quyết để bạn kinh doanh quán cafe thành công.

Hiện nay quán cafe mọc lên khá nhiều , vậy làm sao để cửa hàng của bạn nổi bật trước những quán cafe khác ? Làm sao quán cafe của bạn thu hút được nhiều khách hàng ? Vì thế trước khi mở quán cafe bạn cần xem xét các vấn đề chính sau đây:

Một số thông tin cần biết khi kinh doanh quán cafe với ly giấy đựng cafe

 
Ly giấy đựng cafe
Ly giấy đựng cafe nóng
 
>>> Xem thêmhttp://lygiayre.com
\
 
+ Vị trí kinh doanh quán cafe : Vị trí là một trong những vấn đề quyết định đến sự tồn tại của quán cafe. Bạn nên tìm những vị trí có đông người ở và lượng người qua lại nhiều, gần các công ty , trường học thì càng tốt. 

+ Không gian quán cafe : Nếu như quán cafe của bạn không có nhiều không gian thì bạn sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu cần có không gian thoáng đãng của hàng ngạn vạn thực khách ngoài kia. Vì thế bạn nên đầu tư cho mình cho không gian quán thoáng đãng cổ điển để kinh doanh cafe.

+ Lựa chọn khách hàng mục tiêu : Việc bạn lựa chọn khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn xác định được rằng đối tượng của bạn là ai, họ cần gì, họ mong muốn gì, họ thuộc phân lớp khách hàng nào v..v.. Việc bạn xác định khách hàng mục tiêu như vậy sẽ giúp bạn có hướng đi đúng đắn trong việc kinh doanh quán cafe

+ Lựa chọn nhà cung cấp : Nếu như bạn kinh doanh quán cafe mà không có nhà cung cấp nguyên vật liệu cho mình thì chuyện gì xảy ra ? Bạn sẽ không có nguyên liệu để pha chế cafe cho khách hàng , khách hàng sẽ đánh giá thấp cửa hàng của bạn. Hoặc là nguồn nguyên vật liệu của bạn không đủ chất lượng thì khách hàng sẽ không còn muốn đến bạn lần thứ hai nữa. Vì thế bạn phải lựa chọn cho mình một nhà cung cấp đáng tin cậy để cung ứng nguyên vật liệu cho cửa hàng cafe của bạn.

+ Lựa chọn cafe : Cafe chính là yếu tốt chính trong công việc àm ăn của bạn . Nếu như bạn chọn đại chọn bừa một loại cafe nào đó ngoài thị trường thì bạn sẽ không bao giờ có khách hàng của bạn. Cafe hiện nay có rất nhiều loại và cũng có rất nhiều người làm cafe giả, nên bạn phải cân nhắc lựa chọn cafe nguyên chất có hương vị đậm đà để kinh doanh.

Bạn có thể mua cafe ở trên các vùng tây nguyên , lâm đồng , đây là những vùng trồng cafe nổi tiếng. Hoặc bạn cũng có thể mua cafe hạt rồi về rang xay theo ý muốn của bạn. Như vậy nguyên liệu làm nên cafe của bạn sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng , từ đó khách hàng sẽ nhớ đến hương vị cafe của bạn và sẽ ghé thắm quán của bạn nhiều hơn.

+ Lựa chọn ly giấy đựng cafe : Cuộc sống của mọi người ngày nay luôn hối hả tấp nập, mọi người rất có thể không có nhiều thời gian để dừng chân thưởng thức taị quán, vì thế bạn phai chuẩn bị cho mình những chiếc ly giấy đựng cafe để đựng cafe cho khách hàng mang đi.

Điều đó sẽ giúp cho cửa hàng của bạn kinh doanh tốt hơn vì có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bạn đừng lo lắng về giá cả vì ly giấy đựng cafe có giá rất hợp lý và đảm bảo tính vệ sinh nên hiện nay được mọi người ưa chuộng rất nhiều. Hãy chọn ly giấy đựng cafe là đồ dùng thay thế cho cửa hàng mình.
 
Ly giấy đựng cafe
Ly giấy đựng cafe phong cách sang trọng

+ Thực hiện quảng cáo : Chắc chắn bạn sẽ nghĩ chi phí cho quảng cáo là rất lớn phải không ? Không phải vậy đâu, bạn có thể tiến hành quảng cáo thương hiệu của bạn cho mọi người biết mà tốn rấ ít chi phí nhưng chắc chắn mang lại hiệu quả cao.

Bạn có thể in quảng cáo trên các tờ rơi và phát chúng ở những chỗ đông người, bạn có thể treo các băng rôn ở nơi có nhiều người qua lại và dặc biệt bạn có thể in quảng cáo trên chính chiếc ly giấy đựng cafe của cửa hàng bạn. Đó sẽ là kênh quảng cáo cực kì hiệu quả chúng tôi khuyên bạn nên dùng. Mọi người sẽ có thể tiếp cận quảng cáo cửa bạn mà bạn không cần phải trả tiền.

Không giống như khi bạn quảng cảo trên google , bạn phải tả tiền cho từng cú click chuột thì với hình thức quảng cáo này bạn không phải tốn bất cứ 1 đồng nào hết mà mọi người vẫn tiếp cận quảng cáo của bạn. Ngoài ra bạn cũng hãy quảng cáo cửa hàng của bạn trên các trang mạng xã hội như facebook, twitter, scoopit, google plus , pinterest để tiếp cận khách hàng.

Fanpage cũng là một kênh quảng cáo hiệu quả bạn không nên bỏ qua. Các kênh quảng cáo này cũng hoàn toàn miễn phí nên bạn không phải lo về chi phí, chỉ cần dành chút thời gian là bạn có thể thu hút rất nhiều khách hàng vè cửa hàng của mình.

+ Thuê nhân viên : Bạn có đang lo lắng là sẽ không có ai cùng bạn chăm sóc quán cafe, hay quán của bạn không có đủ người làm. Hãu nghĩ đến các bạn sinh viên , đó là những người rất nhiệt tình trong công việc, học hỏi rất nhanh. Các bạn sinh viên có thể giúp đỡ bạn rất nhiều trong mọi khâu công việc. Mặt khác bạn cũng có thể giúp đỡ các bạn sinh viên kiếm thêm thu nhập trang trải cho công việc học tập, chi phí sinh hoạt.

Trên đây là những kinh nghiệm mình đút kết được từ việc kinh doanh quán cafe của mình. Hi vọng sau khi đọc hết bài viết bạn sẽ lựa chọn cho mình một công việc kinh doanh đúng đắn và đặc biệt thành công trong công việc kinh doanh quán cafe. Nếu bạn có ý kiến gì muốn đóng góp vui lòng comment bên dưới hoặc gửi mail cho mình biết nha. Nhắc lại các bạn, quảng cáo trên ly giấy đựng cafe sẽ là yếu tố then chốt quyết định đến thương hiệu cũng như số lượng khách hàng đến quán của bạn. Chúc các bạn có một công việc kinh doanh tốt.


Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ