• slider

Làm thế nào để du học Đức sau đại học

Bạn muốn nâng cao kiến thức, cũng như tay nghề. Du học đức sau đại học luôn là sự lựa chọn tốt nhất,

Học bổng du học Đức sau đại học

Các chương trình học bỗng du học Đức này chủ yếu dành cho các chuyên gia đã tốt nghiệp đại học và có nhiều năm công tác tại các cơ quan nhà nước, các công ty, xí nghiệp của các chương trình phát triển quốc tham gia, các học viên tham gia học bỗng du học đưc này nhằm nâng cao kiến thức, tay nghề, kĩ thuật, học bông du học đức sau đại học là các chương trình ứng dụng thực tế nên không phù hợp với các giảng viên đại học.

>> Xem thêm: Tại sao nên học tiếng Hoa vào thời điểm này? 


 
du học đức

Du học Đức sau đại học, sự lựa chọn tốt nhất.

Các học viên nhận học bỗng du học Đức sau đại học sẽ tham gia nghiên cưu sâu vào chuyên nghành của mình. Đức có nền giáo dục rất phương triển, với nền kinh tế, công nghệ tiên tiến của một đất nước phương Tây. Đức là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều sinh viên muốn du học.Với mong muốn du học Đức sau đại học vô cùn đơn giảng cũng là nơi tạo điều kiện cho sinh viên nâng cao kiến thức của bản thân cũng như bằng cấp sau đại học với chứng nhận của một trường đại học ở Đức thì con đường thành công của bạn sau này luôn được mở rộng, bằng cấp của Đức luôn được thế giới công nhận.

Điều kiện nhận học bổng du học Đức sau đại học

Các học viên không được quá 36 tuổi, đối với một số trường yêu cầu không quá 32 tuổi

Các học viên phải có bằng cử nhân hoặc kỹ sư và đã có kinh nghiệm làm việc ít nhất là 2 năm liên quan đến ngành mà mình sẽ đi du học

Các học viên phải có giấy xác nhận của công ty, cơ quan đang công tác và ủng hộ việc đi du học của học viên và sẵn sàng cho học viên quay trở về làm việc

>> Xem thêm: Những loại chi phí bạn cần phải biết khi du học Đức 

du học đức
Nhiều sinh viên lựa chọn du học Đức sau đại học

Ngoại ngữ tiếng Đức: Yêu cầu trình độ tiếng Đức phải có  DSH-2 hoặc TestDaF4  trước khi học viên bắt đầu đi du học Đức. Nếu học viên chưa có trình độ tiếng Đức thì sẽ được cấp  một suất học bổng học tiếng Đức trong vòng 6 tháng.

Ngoại ngữ tiếng Anh: yêu cầu trình độ tình anh phải có TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 để có thể giao tiếp tiếng Anh tốt. Ngoài ra các học viên cũng sẽ được cung cấp một suất học bổng học tiếng Đức cấp tốc trong vòng 2 tháng để có thể nghe nói tiếng Anh một cách hiệu quả.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ