• slider

Ly giấy cao cấp chịu nhiệt

Sở dĩ ly giấy sở hữu khả năng giữ nhiệt cao là nhờ được chế tạo từ tinh bột giấy chính phẩm ngẫu nhiên 100% cộng lớp PE bên ngoài
Ly giấy với nhiều kiểu hoa văn không chỉ làm vật trang trí thời thượng mà với khả năng giữ nhiệt cực tốt, phù hợp cho khách hàng muốn thưởng thức thức uống cực nóng hoặc cực lạnh tại chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Ly giấy giúp giữ nhiệt nóng lạnh

Với một vài nghìn bạn hoàn toàn có thể tim mua những loại ly giấy giá rẻ được bầy bán ngoài chợ hay vỉa hè. Trên thực tế những chiếc ly giấy này có đa phần xuất sứ từ Trung Quốc và được tái sản xuất bởi nguyện liệu từ rác thải, khu xử lý thì qua loa. Vì thế khi sử dụng những chiếc ly này bạn sẽ gặp phải nguy hiểm cho chính mình và người trong nhà mắc phải một số bệnh như ngộ độc hay ung như. Chưa kể những chiếc ly này có thành phần cấu tạo không tốt, không thể chịu được nhiệt độ quá cao hay quá lạnh.

>> Bài viết liên quan: 
http://lygiayre.com/details/ly-giay-su-dung-mot-lan-giai-phap-cho-cuoc-song-hien-dai.html

Nếu như trước đây việc tậu một ly cafe nóng mang đi là điều vô cùng khó khăn cho cả khách hàng và người bán với một chiếc  ly nhựa vô cùng mỏng manh, không thể chịu được nhiệt độ cao thì bây giờ người dùng đã hoàn toàn vô tư thưởng thức ly cafe nóng bất kỳ khi nào mình thích nhờ với sự xuất hiện của loại ly giấy tiện lợi, cao cấp, có khả năng giữ nhiệt cực tốt.
 
ly giay gia re

Ly giấy giữ nhiệt

Sở dĩ ly giấy sở hữu khả năng giữ nhiệt cao là nhờ được chế tạo từ tinh bột giấy chính phẩm ngẫu nhiên 100% cộng lớp PE bên ngoài giúp tạo cho ly một lớp vỏ có độ dày nhất định, giúp thích ứng với nhiệt độ nóng lạnh và không gây nóng rát cho người cầm. Hơn thế nữa khi tiếp xúc nhiệt độ nóng ly giấy không bị chảy, hoàn không gây ảnh hưởng tới mùi vị thức uống. Chính vì vậy  các bạn muống chọn ly giấy tiện dụng để đựng các loại thức uống nóng thì ly giấy cao cấp chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất hiện tại.

>> Xem thêm: 
http://lygiayre.com/details/phuong-phap-phan-biet-ly-giay-nong-va-lanh-va-loi-ich-cua-chung.html


Ngoài ra, độ thẩm mĩ của những chiếc ly này vẫn không ngừng bắt mắt người xem. Vẫn mang trong mình nét cao cấp nhưng không kém phần sang trọng và thẫm mỹ hơn. Những chiếc ly giấy cao cấp sẽ tạo ra sự thuận tiện và bắt mắt hơn cho căn phòng của bạn, không quá đắt tiền nhưng vẫn tiện dụng. Điều quan trọng là không còn nỗi lo lắng mắc phải các căn bệnh ung thu nữa, bởi vì những chiếc ly này được chế tạo từ tinh bột giấy chính phẩm 100%. An toàn, tiện dụng, và tinh tế.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ