• slider

Ly giấy chất lượng mua ở đâu

Có rất nhiều mẫu ly giấy hiện nay trên thị trường, nhưng không nhà cung cấp nào cũng là tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và chọn cho mình sản phẩm tốt.
 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ly giấy chất lượng của rất nhiều nhà sản xuất lớn nhỏ. Nhưng không phải loại sản phẩm nào mang tên "chất lượng"cũng là tốt, vì vậy trước khi chọn cho mình một dòng sản phẩm để dùng thì người tiêu dùng hãy quan tâm đến nguồn gốc và thành phần cấu tạo nên nó.

>>Xem Thêm: http://lygiayre.com/details/ly-giay-cafe-take-away-cao-cap-chau-son.html

 Cấu tạo của ly giấy cao cấp chất lượng

Dùng giấy tinh khiết nhập khẩu từ Hàn Quốc được kết hợp với sáp thực phẩm làm nguyên vật liệu để sản xuất ra ly giấy đang phổ biến ngày này. Bởi giá ly giấy cao cấp được sản xuất từ những nguyên vật liệu trên, lại bảo đảm chất lượng, chịu nóng, chịu lạnh khá tốt. Ly giấy sẽ dày và nặng hơn, dễ sử dụng và an toàn hơn cho người tiêu dùng. Cuối cùng, sử dụng sáp thực phẩm để làm ly giấy cũng là yếu tố quyết định chất lượng ly giấy. Với những loại sáp tốt và không độc hại, ly sẽ chắc chắn hơn, không dễ bị rách tay bong tróc giấy ở bìa mặt cũng như phía thành ly. Giá ly giấy cao cấp tùy thuộc vào loại sáp được sử dụng trong quy trình sản xuất.
 
ly giấy cao cấp chất lượng
Ly giấy cao cấp chất lượng

Thiết kế là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá ly giấy cao cấp: Yếu tố thiết kế có ảnh hưởng không nhỏ đến giá ly giấy cao cấp ngày này. Bởi nếu nhu cầu doanh nghiệp chỉ cần dùng những mẫu thiết kế có sẵn của công ty, giá ly giấy cao cấp sẽ thấp hơn bởi không chịu thêm phần chi phí thiết kế, in.

Ly giấy được dàn dựng theo đề nghị khách hàng hay với nhiều cửa hàng chỉ sử dụng những mẫu ly giấy trắng thường, không cần thiết về mẫu hình, logo bên ngoài thì giá ly giấy cao cấp sẽ thấp nhất.

Công nghệ sản xuất an toàn

Nếu bạn đang sử dụng ly giấy cao cấp chất lượng thì công nghệ in ấn Hàn Quốc với mực in đạt tiêu chuẩn quốc tế, không độc hại không gây hại cho người dùng, không gây hại cho tay và không thải ra các chất độc khi sử dụng đồ uống nóng. Còn nếu đó là ly giấy kém chất lượng ly giấy Trung Quốc thì mực in chủ yếu là phẩm màu rất độc hại cho da tay và sức khỏe của bản thân, khi bạn sử dụng đồ uống nóng dễ bong chốc và thải ra các chất độc hại khi con người hít phải dễ bị ảnh hưởng đến hô hấp, vô cùng độc hại. Giấy tái chế rất ít được sử dụng lại để sản xuất ly giấy chất lượng vì lo ngại không an toàn. Vì sản xuất ly giấy thường đòi hỏi phải sử dụng rất nhiều hóa chất vô cơ nên thải ra một lượng nước vô cùng độc hại. Theo một nghiên cứu mới nhất thì để sản xuất ra một ly giấy chất lượng thì thải ra một lượng khi CO vào môi trường.  

Vì lý do đó nên việc tác động vào môi trường cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng của một ly giấy an toàn. Nếu khi sản xuất một ly giấy là lượng khí thải và nước thải lớn thì ly giấy đó không được đánh giá ly giấy chất lượng, mà thuộc vào ly giấy kém chất lượng. Nếu các nhà sản xuất chỉ lo tiết kiệm chi phí sản xuất ly giấy dùng các nguyên liệu kếm chất lượng rẻ tiền thì hậu quả để lại vô cùng nguy hiểm. Đừng vi lợi ích nhỏ mà giết hại môi trường sống của chúng ta. 

>>Xem Thêm: http://lygiayre.com/details/mua-ly-giay-o-dau-uy-tin-chat-luong-gia-tot.html

Cách chọn cho bạn một sản phẩm ly giấy chất lượng

Trước tiên để muốn mua ly giấy an toàn bạn nên mua loại ly giấy có nhãn mát rõ ràng lựa chon những thương hiệu nổi tiếng.

Các ly giấy ngày nay luôn là ly giấy ngâm qua các chất tẩy trắng và đây là yêu tố đọc hại dễ gây ung thư cho người sử dụng.
 
sản phẩm ly giấy chất lượng
sản phẩm ly giấy chất lượng

Hơn nữa phải chọn ly giấy cao cấp có hướng dẫn sử dụng rõ ràng, để phân biệt ly giấy nóng và ly giấy lạnh rõ ràng để người sử dụng dùng đúng mục đích để hok gây hại cho sức khỏe của người dùng.

Ly giấy nên chỉ sử dụng một lần vì sử dụng nhiều lần dễ dẫn đến nguy cơ nhiễm hóa chất.

Không để ly giấy quá lâu vì chúng dễ bị ẩm mốc tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn gây bênh dễ phát triển.

Luôn tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất vì họ hiểu rõ sản phẩm của họ hơn bạn.

Hay đến với ly giấy của chúng tôi ly giấy Papercup của chúng tôi, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tâm huyết sẽ mang lại cho bạn yên tâm khi mua hàng. Cùng với đó là nhiều chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn, và dịch vụ giao hàng trong vòng 24h trong địa phận TP.HCM. Hãy đến với chúng tôi vì sức khỏe của bạn và người thân.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ