• slider

Ly giấy là tương lai, nhưng liệu có an toàn ?

Hiện nay ly giấy được coi như sản phẩm có số lượng người sử dụng rất lớn nó được dùng rộng rãi chủ yếu ở các quán cafe, văn phòng, nhà hàng và khách sạn, hoặc là những buổi offline vì tính tiện dụng của nó, ngoài ra các nhà kinh doanh còn cho rằng đó là một hình thức kinh doanh kiểu mới.

Các vấn đề về tái chế.

ly giấy
Ly Giấy Đẹp


Khi bạn so sánh khả năng tái chế của ly giấy và ly nhựa. Thì ly giấy chất lượng có phần hơn. Điều này dễ hiểu bởi vì giấy là thành phần chính trong một ly giấy chất lượng  và nó sẽ tự phân hủy bởi thiên nhiên. Đây là một lợi thế. Tuy nhiên, khi bạn nhìn thấy quá trình sản xuất của một ly giấy, nó liên quan đến một giai đoạn gọi là chống thấm, gói một lớp mật độ thấp poly-etylen (LDPE) trên các cạnh và đáy của ly để ngăn chặn nước khỏi bị hấp thụ bởi giấy. LDPE Đây là bất lợi duy nhất trong một ly giấy. Điều này là do LDPE, mà là một loại vật liệu nhựa, ngăn ngừa việc tái chế giấy.
 
Như vậy, ly giấy không thể tái chế trong điều kiện bình thường. Nó đòi hỏi một quá trình chuyên biệt để tách các lớp LDPE và giấy, nơi mà các chất thải tách được hâm nóng trong một giải pháp để loại bỏ các lớp lót nhựa. Sau này, chất thải giấy được nghiền thành bột và tái chế, cuối cùng lọc ra các tạp chất. Bột giấy cuối cùng có thể được sử dụng để làm cho sản phẩm trên giấy khác.
Nếu chúng ta thấy ngày nay, ngành công nghiệp giấy ly đang chứng kiến ​​một sự tăng trưởng đáng kể cả do nhu cầu và quy trình sản xuất có đạo đức. chất vô hại của sản phẩm, khi xử lý, do chất lượng dễ dàng phân hủy của nó làm cho nó một sản phẩm thiết yếu mong muốn và tốt thuận tiện. Một lý do khác cho nguồn cung dồi dào và nhu cầu tương ứng là tác động của chi phí sản xuất.
 
Hiện nay, ly giấy an toàn đã lấy một phần lớn trong ngành công nghiệp nước giải khát như trà, cà phê, đồ uống lạnh cho đường sắt, khách sạn và một số thiết bị gia dụng và các ứng dụng trong nước cũng như thay thế các mặt hàng thủy tinh.

>>Xem thêm: http://lygiayre.com/​

Vấn đề về môi trường

ly giấy
Ly giấy cao cấp

Là một ngành công nghiệp cho các doanh nghiệp đầu tư, ngành công nghiệp giấy ly, so với các ngành khác, không cần nhiều vốn. Nhưng số liệu thống kê nói là nó thực sự là một ngành công nghiệp thâm dụng tài nguyên. Điều này là bởi vì toàn bộ quá trình làm giấy cho một ly giấy chất lượng đòi hỏi lượng nước đáng kể, năng lượng ... và rất nhiều cây xanh.
 
Khi nói đến các tính quyết trong chọn cho ly giấy, có hai khía cạnh chính để được xem xét. Một là việc sử dụng các giấy tờ của sản xuất những chiếc tách. Đây là một khía cạnh nguy cơ cao, cần phải có sự chấp thuận của FDA, kể từ khi các chất nền là tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng. Giấy ly cà phê đặc trưng, ​​đang được sử dụng hiện nay, không được làm từ giấy tái chế. Thay vào đó, hầu hết ly được sản xuất bằng 100% tẩy trắng bìa trinh nữ. Tại sao các nhà sản xuất không sử dụng giấy tái chế? Trước hết, quy định của FDA là đúng khi nói đến việc cho phép bột giấy tái chế để tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và đồ uống.

>>Xem thêm: Ly giấy cao cấp 
 
Các yếu tố  thứ hai có nguy cơ tác động môi trường của các ly giấy. Thống kê nói, gần 6,5 tỷ cây được cắt để sản xuất giấy cho ly giấy do đó khoảng bốn tỷ bảng của carbon dioxide thải vào bầu khí quyển. Đây là một vấn đề nghiêm trọng. Ngoài ra, để thêm cho vấn đề này là khó khăn để tái chế các ly do việc sử dụng các poly-etylen.

Tiêm năng thị trương

Hiện nay, ly giấy đang được sử dụng trong tất cả các loại sản phẩm sẵn sàng để ăn. Các kích thước có sẵn từ 50 ml đến 550 ml. Hôm nay, bìa loại thực phẩm được sử dụng cho việc sản xuất ly giấy, mà đang nhanh chóng mở rộng như là một thay thế khả thi cho chất dẻo và gia đình của mình.
 
Theo truyền thống, bao bì giấy đã được sử dụng thống nhất ở nước ta. Với những bước nhảy lượng tử trong việc tiêu dùng và mô hình nhu cầu phát triển, tương lai của ngành công nghiệp giấy ly trông đầy hứa hẹn. Một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện tại khu vực NCR thấy việc sử dụng ly giấy như khoảng hai vạn ly mỗi tháng. nhu cầu theo mùa được tạo ra bởi các đám cưới và mùa lễ hội thêm với nhau đến 1,5 lakh ly mỗi tháng với con số này.


 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ