• slider

Năm trong số những chiếc ly giấy cà phê tái sử dụng tốt nhất

Ly giấy đẹp KeepCup là một sản phẩm thân thiện với môi trường. Chiếc ly giấy đẹp này dễ dàng dọn dẹp vệ sinh lau chùi. Nhưng thật ra chiếc ly giấy này là chiếc ly giấy nhựa. Vì thế khi dùng để chứa các thực phẩm đồ uống nóng rất có khả năng là thực phẩm sẽ bị bám mùi nhựa làm ảnh hưởng đến mùi cafe, hượng vị sẽ không còn đậm đà như lúc bạn đầu nữa.
Mỗi năm chúng ta vứt bỏ 2,5 tỷ ly giấy dùng một lần. Công ty của chúng tôi có một trong năm chiếc ly giấy đẹp chứa cafe có thể tái sử dụng. Mong muốn uống cà phê nhưng có thể đi bộ dạo quanh hoặc đến nơi làm việc đã dẫn đến hơn 2,5 tỷ ly bị vứt bỏ mỗi năm ở Anh. Bạn có thể giả định rằng họ có thể tái chế, vì chúng được làm bằng giấy; trong thực tế việc tái chế bị dừng lại do có một lớp nhựa thấm bên dưới lớp giấy. Nó cũng rất khó loại bỏ, vì vậy hầu hết các chiếc ly giấy đi thẳng đến bãi chôn lấp.
 
Ly giấy đẹp
Ly giấy đẹp đựng coffee

Hơn một năm, điều này cho biết thêm lên đến khoảng 25.000 tấn chất thải, rõ ràng đủ để lấp đầy Royal Albert Hall, London - đó sẽ là một nơi tràn ngập rác như trong các bãi rác. Thẳng thắn mà nói, nếu mỗi ly giấy đẹp bỏ đi đã được gửi thẳng đến Albert Hall, năm 2014 nó có lẽ sẽ không xảy đến việc tạo ra ly giấy tái chế hoàn toàn đầu tiên trên thế giới.

Bên cạnh đó, chúng ta thấy chỉ có hai giải pháp: thuyết phục mọi người dừng lại sử dụng một tách cafe nóng tại chỗ hoặc cách thứ hai là kêu gọi mọi người tái sử dụng chiếc ly giấy đẹp của mình nhiều lần. Chúng tôi đã nhìn lăm ly cà phê tái sử dụng, và chấm điểm trong số năm ly đó theo hương vị của cà phê, thoải mái, hấp dẫn, làm thế nào chúng được dễ dàng để làm sạch và chúng tôi chỉ cười để cho điểm . 

Ly giấy đẹp Joco 


Nhận xét: chúng tôi khen ngợi tấm đệm cao su của Joco và cho đó là "bền, nhưng hơi sáng". Một người báo cáo rằng "các con dấu trên nắp thì không hiệu quả, vì vậy nó bị rò rỉ và nhỏ giọt".

Kết luận của chúng tôi: Ngay lập tức chúng tôi đánh giá nó ngang giá trị với chiếc ly thủy tinh . Đó là thủy tinh, có nghĩa là không có nguy cơ ảnh hưởng đến các hương vị của cà phê, nhưng có nguy cơ vỡ. Những lựa chọn khó khăn, chúng tôi phải thực hiện trong năm 2014.

Chúng tôi thích những tấm đệm cao su. Nếu bạn vụng về, một tấm nệm cao su khổng lồ sẽ làm giảm khả năng phá vỡ của nó khi nó bị rớt, chắc chắn là rớt xuống mặt đất. Ngoài ra, nó không làm tay của bạn bị nóng như đang bị thiêu đốt, cảm thấy ấm áp và dễ chịu sẽ hiện rõ trên khuôn mặt của bạn. Một cách lạ là đặt một tách cà phê trên khuôn mặt của bạn khi trời lạnh? Vâng, chúng tôi đã làm, và chúng tôi khuyến khích bạn làm như vậy là tốt.
 
Ly giấy đẹp
Ly giấy đẹp có tay cầm
 
>>> Xem thêm : http://lygiayre.com

Tính năng mà chúng tôi yêu thích là nắp - chúng tôi không đồng ý hoàn toàn với người xem ở trên. Nó được tích hợp hoàn hảo vào chiếc ly giấy đẹp, và lần thử đầu tiên. Vào ly cà phê có nắp nhựa dường như có một một trong sáu cơ hội cắt trên mà không cần vận động cẩn thận. Chúng tôi đã đổ đủ cappuccino xuống chính mình để có một nghi ngờ lành mạnh của nắp - và có lẽ quá nhiều để được coi là thông minh. Nhưng bây giờ ngày của bạn của nắp lo lắng hơn. điểm thông minh lớn cho Joco.

Ly giấy đẹp KeepCup


Ly giấy keepup là một sản phẩm thân thiện với môi trường. Chiếc ly giấy này dễ dàng dọn dẹp vệ sinh lau chùi. Nhưng thật ra chiếc ly giấy này là chiếc ly giấy nhựa. Vì thế khi dùng để chứa các thực phẩm đồ uống nóng rất có khả năng là thực phẩm sẽ bị bám mùi nhựa làm ảnh hưởng đến mùi cafe, hượng vị sẽ không còn đậm đà như lúc bạn đầu nữa.

Tuy nhiên với một chiếc nắp tuyệt vời đi kèm thì ly giấy đẹp keepcup rất có ích khi dùng để đựng thức uống. Hãy cứ tưởng tượng bạn đang trên một chiếc tàu chạy rung lắc rất nhiều với một chiếc ly cafe , bạn hãy cứ yên tâm vì chiếc nắp của ly sẽ giúp các thức uống bên trong không bị văng ra ngoài và gây nguy hiểm cho bạn và những người ngồi cạnh bạn.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ