• slider

Sản xuất ly giấy nóng có in mã QR

Ly giấy nóng có in mã QR sẽ chứa đựng nhiều thông tin của sản phẩm cũng như thông tin của nhà sản xuất. Khách hàng chỉ cần sử dụng smartphone của mình là có thể biết được thông tin của sản phẩm đang sử dụng.
Vấn đề tái chế rác thải 

Vấn đề tái chế rác thải đang là vấn đề được các nhà nghiên cứu đang không ngừng tìm tòi để tìm ra biện pháp tốt nhất để cải tiến sản phẩm , tái chế sản phẩm. Ly giấy ngày nay không được làm từ giấy nguyên chất nữa mà được pha trộn thêm một số thành phần phụ trợ nên công việc tái chế lại chiếc ly giấy nóng gặp rất nhiều khó khăn. 

Muốn có một chiếc ly giấy tái chế, đòi hỏi các nhà sản xuất phải tách được các thành phần phụ trợ trong chiếc ly giấy ra, sau đó mới có thể tiến hành tái chế. Việc tách các thành phần phụ trợ đòi hỏi một quá trình rất tỉ mĩ và công phu. Chi phí cho việc làm này hiện tại còn đắt hơn cả chi phí để sản xuất chiếc ly giấy nóng mới.
 
Ly giấy nóng
Ly giấy nóng đựng coffee
 

Tái chế rác thải đang làm các nhà khoa học rất đau đầu và hơn thế nữa là người dân. Nhận thức được môi trường đang bị hủy hoại do chiếc ly giấy nên các chiến dịch, biểu tình yêu cầu các biện pháp bảo vệ môi trường của người dân đã điễn ra rất rầm rộ. Các chiến dịch lôi kéo rất nhiều người xuống phố tuần hành để yêu cầu chính quyền cho họ một câu trả lời thỏa đáng về những gì họ đang làm.
 

Sản xuất ly giấy nóng có in mã QR


Để có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, biết được tâm tư nguyện vọng cũng như sở thích của khách hàng, Benders lần đầu tiên đã nghiên cứu thành công sản phẩm ly giấy có in mã QR. Ly giấy có in mã QR được xem như là một phát minh, sáng kiến có tầm chiến lược không chỉ ở hiện tại mà ở cả trong tương lai.

Ly giấy nóng có in mã QR sẽ chứa đựng nhiều thông tin của sản phẩm cũng như thông tin của nhà sản xuất. Khách hàng chỉ cần sử dụng smartphone của mình là có thể biết được thông tin của sản phẩm đang sử dụng. Nói về smartphone ngày nay thì khỏi cần phải bàn cãi, đó là một thiết bị cực kì thông minh giúp mội người trao đổi thông tin xuyên không gian và thời gian. Tại một khoảng cách xa xôi bạn có thể trò chuyện với người thân, bạn bè, có thể thấy hình ảnh của họ một cách dễ dàng.
 

Ly giấy nóng đa dạng
 
>>> Xem thêm : http://lygiayre.com

Cùng với việc ra đời các chiếc smartphone thì khi ứng dụng tiện ích đi kèm theo nó cũng khá nhiều. Ứng dụng tra cứu mã QR cũng là một trong số những tiện ích được tải về nhiều nhất hiện nay để phục vụ cho việc tra cứu mã QR.

Chỉ cần mở ứng dụng lên, kết nối camera, chụp mã QR, quét là bạn có thể biết chính xác thông tin có trong mã QR chính xác không cần phải xác thực. Các nhà sản xuất cũng biết được các thông tin của khách hàng qua mã QR, từ đó họ sẽ cải tiến sản phẩm tốt hơn, phù hợp hơn cho khách hàng. Việc cải tiến sản phẩm sẽ giúp cho công ty giữ chân được khách hàng lâu hơn và không phải tồn nhiều chi phí cho quảng cáo. Ly giấy nóng cao cấp là sự lựa chọn số 1 đê in mã QR.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ