• slider

Sơ lược về sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan tuy mới du nhập vào thị trường Việt Nam nhưng rất được người tiêu dùng ưa chuộng và săn đón.

Những đặc điểm cơ bản của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

 Tuy là tân binh trong thị trường ván sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam nhưng sàn gỗ công nghiệp Thái Lan lại có những bước đi táo bạo khi tập trung phát triển sản phẩm của mình nhắm vào phân khúc khách hàng cao cấp.
 
Và phần thưởng xứng đáng cho bước đi táo bạo của mình đó là lòng tin nơi khách hàng khi sàn gỗ công nghiệp Thái Lan cho chất lượng sản phẩm tuyệt vời cùng một mức giá được xem là “hạt dẻ” hơn so với các sản phầm sàn gỗ công nghiệp cao cấp đến từ Châu Âu.
 
>> Xem thêm: 
Đánh giá chất lượng của sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ
 
san go cong nghiep thai lan
 
Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan dành cho phân khúc khách hàng cao cấp
với kiểu dáng tinh tế, sang trọng
 
Hiện tại thì có 2 hãng sản xuất sàn gỗ công nghiệp Thái Lan chính tại thị trường Việt Nam gồm Vanachai và ThaiXin. Có thể kể ra một vài đặc điểm chung giữa sản phẩm của 2 hãng trên là:


     - Sản phẩm có chất lượng hoàn thiện cao, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn đến từ Châu Âu, màu sắc và mẫu mã sang trọng, tinh tế hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp.
     - Giá bán của sản phẩm có phần thấp hơn so với sàn gỗ công nghiệp cao cấp đến từ Châu Âu nhưng vẫn cao hơn khá nhiều so với sàn gỗ công nghiệp Malaysia.
     - Chất gỗ được sử dụng trực tiếp từ các rừng nguyên sinh đã được quy hoạch của chính phủ Thái Lan đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng gỗ.
     - Tất cả sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thái Lan chính hãng đều được sản xuất 100% tại các nhà máy ở Thái Lan, có tem nhãn mác chống hãng nhái khá rõ ràng và dễ nhận biết thông qua các mã code chuyên biệt trên sản phẩm.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ