• slider

Starbucks tái sử dụng ly giấy dùng một lần

Chúng ta có thể thấy ly giấy dùng một lần được sử dụng ở mọi nơi, mọi ngõ ngách, chúng có thể là những chiếc ly giấy dùng một lần nhập khẩu từ Trung Quốc. Các chủ hàng vì chạy theo lợi nhuận mà đã sử dụng các chiếc ly giấy rẻ tiền để gia tăng lợi nhuận. Vì thế chúng ta nên mua hàng và sử dụng ở các cửa hàng có uy tín trong nước, các chuỗi cửa hàng kinh doanh có đạo đức, được nhiều người biết đến.

Starbucks tái sử dụng ly giấy dùng một lần

Starbucks thích được coi là màu xanh lá cây. Bởi vì chiến lược của họ là xây dựng một môi trường xanh sạch đẹp, và họ đã hành động nó bằng cách giảm giá tiền cho mỗi ly cafe khi khách hàng sử dụng ly giấy cá nhân của mình hoặc gửi lại cho họ chiếc ly giấy được dùng để đưng cafe của họ. Ngoài ra họ còn thiết kế thêm các vòi nước rửa ly ở gần các chuỗi cửa hàng của họ để khách hàng có thể vệ sinh ly sau khi sử dụng. 

Starbucks đã tốn rất nhiều thời gian để nghiên cứu ra các phương pháp cắt giảm lượng rác thải từ ly giấy dùng một lần nhằm giúp môi trường được trong lành hơn. Họ đã không ngừng cải tiến sản phẩm để khuyến khích người tiêu dùng dừng lại cửa hàng của họ để sử dụng một tách cafe thay vì cầm trên tay một chiếc ly giấy đựng cafe vừa đi vừa uống. 
 
Ly giấy dùng một lần
Ly giấy dùng một lần cho coffee


Starbucks cũng đã đàu tư những chiếc máy thông minh có thể thay đổi ý thức hành vi tiêu dùng của mọi ngời khi sử dụng ly giấy. Đó là chiếc máy tự động bán và thu gom ly giấy. Theo đó mọi người sẽ phải ứng trước một khoản tiền để có thể mua chiếc ly giấy trong máy, sau khi dùng xong mọi người phải bỏ chiếc ly giấy đó vào lại máy và nhận lại tiền đặt cọc của mình,. Những chiếc ly giấy đó sẽ được chuyển dến các nhà máy tái chế hoặc các nhà máy khử trùng để tiến hành tái chế diệt trùng trước khi được đem đi sử dụng lại. 
 

Ly giấy dùng một lần BYO


Ly giấy Bio có thiết kế với gam màu chủ đạo là màu nâu và làm hoàn toàn bằng silicon nên có thể tái chế được. Chiếc ly giấy dùng một lần này rất mỏng nhưng có thể có đầy đủ các chức nagw của một chiếc ly giấy bình thường. Ngoài ra chiếc ly giấy này cũng rất an toàn cho sức khỏe , không gây ảnh hưởng đến hương bị đậm đà của cafe. Vì thế bạn có thể sử dụng nó nhiều lần bằng cách vệ sinh nó sau khi sử dụng là được. 

Thiết kế cực kì độc đáo , sáng bóng do chất liệu silicone mang lại cũng mang lại sự trải nghiệm người dùng đáng kế. Một mẫu mã đẹp sẽ làm cho sản phẩm chứa bên trong có vẻ hấp dẫn hơn. Tuy nhiên nó lại gặp phải một vấn đề đó là chiếc nắp. Chiếc nắp của chiếc ly giấy được thiết kế sang trọng, chấm phá các đường nét tinh xảo nhưng lại rất khó để đậy vào ly. Khiến người tiêu dùng rất bực bội và chỉ muốn quay lại sử dụng các sản phẩm ly giấy trước kia.
 

 Ly giấy dùng một lần Eco

 
Với đánh giá trung bình của ba và một nửa sao trên Amazon, chiếc ly giấy này có vẻ là ít phổ biến hơn so với người tiền nhiệm của nó, nó cũng được sản xuất từ nguyên liệu là silicone. Với silicone nó giảm dược sức nóng từ thực phẩm nóng. Người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng về nhiệt độ khi cầm có thể gây bỏng tay.
 
Ly giấy dùng một lần
Ly giấy dùng một lần đựng kem
 
>>> Xem thêm : http://lygiayre.com

Ly giấy dùng một lần Eco không có tay cầm vì nó sẽ là một điều khó khăn để bạn thưởng thức các thực phẩm nóng. Và chắc chắn một điều là sản phẩm của bạn khi dùng sẽ bị có mùi silicone do quá trình nhiệt phản ứng bên trong gây ra.  Nắp của chiếc ly giấy cũng rất khó sử dụng. Tuy nhiên nó có thể một ưu diểm là thiết ké rất sáng bóng và sang trọng, giúp tăng sự sang trọng của người cầm trên tay.

Nó gần như phá hoàn toàn hương vị cafe đậm đà mang lại. Chiếc nắp thì không được làm bằng giấy mà được làm bằng sứ nên rất nặng và khó để mà đi chuyển. Chiếc ly giấy dùng một lần này cũng cực kì dễ làm sạch . Chỉ cần đưa vào vòi tráng nước là đã sạch. Nếu bạn kĩ hơn bạn có thể sử dụng thêm một ít nước tẩy rửa để chắc chắn hơn.

Tình trạng sử dụng ly giấy dùng một lần hiện nay


Nếu như bạn có ý định sử dụng ly giấy thì hãy cân nhắc những lưu ý sau đây :

Ly giấy dùng một lần kém chất lượng hiện nay đang tràn lan trên thị trường . Rất khó để phân biệt ly giấy nào chất lượng và ly giấy nào kém chất lượng. Vì thế chọn lựa nhà sản xuất uy tín trong nước là một điểm cần lưu ý. Nếu như chúng ta biết rõ nguồn gốc của ly giấy thì chúng ta có thể an tâm sử dụng và sẽ có người chịu trách nhiệm cho chúng ta . 

Chúng ta có thể thấy ly giấy được sử dụng ở mọi nơi, mọi ngõ ngách, chúng có thể là những chiếc ly giấy nhập khẩu từ Trung Quốc. Các chủ hàng vì chạy theo lợi nhuận mà đã sử dụng các chiếc ly giấy rẻ tiền để gia tăng lợi nhuận. Vì thế chúng ta nên mua hàng và sử dụng ở các cửa hàng có uy tín trong nước, các chuỗi cửa hàng kinh doanh có đạo đức, được nhiều người biết đến. 

Ly giấy dùng một lần hiện nay được sử dụng tràn lan mà không có nhãn hiệu hay logo của các công ty sản xuất vì thế nó là một nguồn lây bệnh rất nguy hiểm và đặc biệt là bệnh ung thư do sử dụng nhầm sản phẩm không có chất lượng. 

Hãy cận thận và xem xét thật kỹ trước khi chọn mua các thực phẩm có sử dụng ly giấy cũng như chọn mua ly giấy dùng một lần trên thị trường để mang về nhà sử dụng. Cám ơn các bạn đã share bài viết của chúng tôi, chia sẻ vì một cộng đồng tiêu dùng sạch.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ