• slider

Sử dụng phần mềm để học tiếng Hoa tốt

Ngoài những lúc học tiếng Hoa tại lớp hay là đến các trung tâm ngoại ngữ. Vậy thì làm sao để tự học tại nhà?
Có rất nhiều cách để tự học tại nhà, bạn có thể tham gia các câu lạc bộ các nhóm để tăng khả năng giao tiếp, phát âm và từ vựng của mình. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng phần mềm để học tiếng Hoa một cách thoải mái hơn.

>> Xem thêm: Học tiếng Hoa ở đâu là uy tín và chất lượng?  

Tại sao việc học ngoại ngữ trên app ra đời?

Ngành công nghệ thông tin ngày càng phát triển cùng với đó con người ngày càng bận rộn, nên không có thời gian để học ngoại ngữ, không thể đến các trung tâm. Do đó, ngoài các trung tâm dạy tiếng Hoa thì các ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ ra đời.

 
Học tiếng Hoa
Học tiếng Hoa thông qua các App.
 

Lợi ích khi học tiếng Hoa trên các ứng dụng

Ích lợi quan trọng nhất là bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần các thiết bị di động hoặc máy tính thì có thể học. Bạn có thể tự học tiếng Hoa một cách sống động thông qua âm thanh hình ảnh. Ngoài ra có các bài test sẵn và đáp án để bạn tự kiểm tra khả năng của chính mình.

>> Xem thêm: Tại sao nên học tiếng Hoa tại thời điểm này?

Một số ứng dụng giúp bạn học

- Pinyin trainer by trainchinese: Phần mềm này giúp cho các bạn mới bắt đầu học phát âm, thanh điệu của mỗi từ. Đây là phần mềm dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Hoa.

-Chinese FES: Không chỉ ở các trung tâm dạy tiếng hoa hay các lớp học mới có các dạng đề, các bài test cho bạn, mà ở đây cũng có rất nhiều các dạng bài tập giúp bạn có thể được kiểm tra khả năng của chính mình, giúp bạn học lại những từ vựng à không bị nhàm chán, từ vựng phong phú. Ngoài ra bạn còn có thể quay lại kiểm tra lại khả của từng bài test mà bạn đã làm. Phần mềm sẽ tự động đánh giá và chấm điểm cho bạn.
Học tiếng Hoa
Ứng dụng học tiếng Hoa đơn giản

- Chinese skills: Đọc tên thì bạn cũng có thể biết phần mềm này giúp bạn làm gì rồi đúng không. Nó sẽ giúp bạn tự học tiếng Hoa tại nhà với đầy đủ các kĩ năng nghe, nói, đọc và viết. Một phần mềm có lẻ ai cũng muốn có nó ngay trên danh sách app của một người đúng không nào.

- Learn Chinese: Bạn có thể tự học tiếng Hoa  bằng cách vừa học vừa chơi nhằm tránh nhàm chán trong quá trình học. Ngoài ra các chức năng khác cũng tương tự với các ứng dụng đã nêu.
Ngoài ra bạn có thể xài những ứng dụng như skype để có thể học trức tiếp với các giáo viên và có thể trực tiếp đặt lịch để thời gian học được linh động. Chúc bạn may mắn!

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ