• slider

Tại sao bệnh viện lại sử dụng ly giấy uống nước

Ly giấy uống nước ngày nay chúng ta có thể bắt gặp ở khắp các nơi bởi nó quá tiện lợi và hầu như là đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Nó có rất nhiều chức năng cũng như công năng để mọi người có thể tin dùng và sử dụng phổ biến rộng rãi. Sở hữu ly giấy uống nước trong tay bạn có thể có được rất nhiều tiện ích .
Nếu như nói đến ly giấy uống nước chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các cửa hàng kinh doanh thức uống , các quán cafe , các quán cốc vỉa hè , các trường học , các nhà hàng khách sạn , chứ ít khi nào chúng ta lại nghĩ đến bệnh viện . Vậy tại sao các bệnh viện lại sử dụng ly giấy uống nước để đựng nước uống ? Hãy cùng tìm hiểu các lý do sau đây để có câu trả lời cho mình:

Tại sao có chiếc ly giấy uống nước ?

 
ly giấy uống nước
Ly giấy uống nước và coffee của Jasper 

Ít ai biết rằng ly giấy uống nước là do một người có tên là Dixie phát minh ra vào những thập kỷ 70 của thế kỷ. Khi đó , có một trận dịch bệnh lớn khủng khiếp xảy ra , mọi người hầu hết dều bị nhiễm bệnh, tỷ lê thương vong rất nhiều , vì thế cấp thiết cần có một biện pháp để ngăn ngừa dịch bệnh. Dixie đã phát minh ra chiếc ly giấy uống nước để mọi người dùng riêng, tránh tình trạng sử dụng chung làm lây lan bệnh nhiều hơn. Phát minh của ông như là một phát minh vĩ đại và được mọi người tin dùng đến tận ngày hôm nay. 

Ly giấy uống nước ngày nay chúng ta có thể bắt gặp ở khắp các nơi bởi nó quá tiện lợi và hầu như là đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Nó có rất nhiều chức năng cũng như công năng để mọi người có thể tin dùng và sử dụng phổ biến rộng rãi. Sở hữu ly giấy uống nước trong tay bạn có thể có được rất nhiều tiện ích .


Chức năng của ly giấy uống nước ?


Ly giấy uống nước có rất nhiều chức năng giúp cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Những chức năng sau đây của ly giấy uống nước sẽ phần nào có câu trả lời cho vấn đề trên.

+ Ly giấy uống nước mang đến sự tiện lợi : Người tiêu dùng có thể mang chiếc ly giấy uống nước theo mình đến bất cứ chỗ nào mà mình muốn mà không cần phải lo các vấn đề liên quan. ly giấy uống nước nhỏ gọn, thiết kế phù hợp vừa tay vì thế có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển. 

+ Ly giấy uống nước có thể đựng được nhiều thực phẩm : ly giấy uống nước được thiết kế để đựng được rất nhiều loại thực phẩm khác nhau như các loại thức uống cafe, các loại nước giải khát, các loại kem tươi v..v.. 

+ Ly giấy uống nước thân thiện với môi trường : ly giấy uống nước được làm từ nguồn nguyên liệu là bột gỗ được chiết xuất từ giấy thiên nhiên vì thế rất thất thiện với môi trường. Dễ dàng phân hủy ra môi trường cũng như không ảnh hưởng đến môi trường. 

+ Ly giấy uống nước có thể dùng làm đồ handmade : Với thiết kế tinh xảo, sang trọng nên những chiếc ly giấy uống nước sau khi được sử dụng thường được dùng để làm các vật phẩm hanmade như các chụp bóng đèn , các điện thoại truyền tin cổ điển, các chậu hoa xinh xắn treo trong nhà hay các hộp đựng bút cực kì độc đáo. 
 
ly giấy uống nước
Ly giấy uống nước có nắp
 
>>> Xem thêm : http://lygiayre.com

Tại sao bệnh viện lại sử dụng ly giấy uống nước 


Như các bạn đã biết, trong bệnh viện có rất nhiều vi khuẩn gây bệnh , và các loại bệnh thì rất dễ lây lan, nếu như không đề phòng thì không những bệnh ngày càng nặng thêm mà còn làm tăng số lượng người bị nhiễm bệnh. Ở trong các phòng bệnh , bệnh nhân được yêu cầu sử dụng các đồ dùng các nhân riêng, không được dùng chung cũng vì tránh tình trang lây lan bệnh.

Các bác sĩ y tá, hộ tá cũng đều phải sử dụng các đồ dùng cá nhân riêng để phòng tránh bệnh. Vì thế ly giấy uống nước cũng được đưa vào sử dụng trong bệnh viện , đặt tại các nơi uống nước công cộng để hạn chế sự dùng chung ly gây lây lan dịch bệnh. 

Số lượng các bệnh nhân ngày càng nhiều vì thế khó kiểm soát cũng như không đủ số lượng ly thủy tinh hay ly sành ly sứ đáp ứng cho mọi người. Vì thế ly giấy uống nước được ưu tiên xem xét bởi nó có giá cả hợp lí, thân thiện với môi trường cũng như có nhiều chức năng , công năng phù hợp cho môi trường trong các bệnh viện.

Ly giấy uống nước sau khi được các bệnh nhân dùng xong sẽ được bỏ vào thùng rác của bệnh viện sau đó đem đi tiêu hủy vì thế đảm bảo được các loại vi khuẩn sẽ không còn điều kiện để sinh trưởng, các dịch bệnh cũng sẽ được khống chế. 
Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ