• slider

​Tại sao ly giấy 2 lớp lại được in mã QR ?

Nhiều người thắc mắc khi nhìn thấy trên chiếc ly giấy 2 lớp có in một mã QR , nhưng lại không biết chúng là để làm gì ? Việc in mã QR lên chiếc ly giấy 2 lớp là một kỹ thuật hiện đại cao, vì thế không phải công ty sản xuất ly giấy 2 lớp nào cũng có thể làm được. Điều đó chứng tỏ ly giấy 2 lớp thuộc quyền sở hữu duy nhất của công ty và thương hiệu đó là thương hiệu độc quyền.
Hiện nay chúng ta có thể thấy tất cả các sản phẩm điện tử đều có in mã QR của nhà sản xuất. Mã QR này giúp các nhà sản xuất kiểm soát quy trình sản phẩm cũng như các khách hàng truy xuất nguồn gốc nhãn hàng sản phẩm. Một công dụng khác nữa là mã QR có thể để chống hàng giả khi mà các sản phẩm hàng nhái tràn lan trên thị trường.

Nhưng có bao giờ bạn nhìn thấy một chiếc ly giấy 2 lớp được in mã QR hay chưa ? Bạn có biết chúng được in mã QR là để làm gì hay không ? Bạn có biết công dụng thực sự có những mã QR này không ? Liệu mã QR này có ảnh hưởng gì đến thực phẩm khi chúng ta đang sử dụng hay không ? Bài viết sau đây sẽ phần nào giải quyết các thắc mắc trên :

 
Ly giấy 2 lớp
Ly giấy 2 lớp đựng coffee
 

Ly giấy 2 lớp in mã QR xuất hiện lần đầu ở đâu ?


Một công ty sản xuất ly giấy 2 lớp hàng đầu ở nước này đã có ý tưởng là in mã QR vào chiếc ly giấy 2 lớp. Công ty này đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất ly giấy 2 lớp cũng như cải tiến các sản phẩm ly giấy 2 lớp hiện đại hơn, tiện lợi với người tiêu dùng hơn, và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Công ty này không những phân phối những sản phẩm ly giấy 2 lớp chất lượng trong nước mà còn phân phối ly giấy 2 lớp ra các nước ngoài. Số lượng sản xuất ly giấy 2 lớp hằng năm có thể lấp đầy cả môt thành phố. Hiện tại công ty này đang đặt ở Anh. Vì thế có thể xem ly giấy 2 lớp được in mã QR xuất hiện lần đầu ở Anh.

In mã QR lên chiếc ly giấy 2 lớp để làm gì ?


Nhiều người thắc mắc khi nhìn thấy trên chiếc ly giấy 2 lớp có in một mã QR , nhưng lại không biết chúng là để làm gì ? Việc in mã QR lên chiếc ly giấy 2 lớp là một kỹ thuật hiện đại cao, vì thế không phải công ty sản xuất ly giấy 2 lớp nào cũng có thể làm được. Điều đó chứng tỏ ly giấy 2 lớp thuộc quyền sở hữu duy nhất của công ty và thương hiệu đó là thương hiệu độc quyền. 

In mã QR trên chiếc ly giấy 2 lớp còn có thể giúp các nhà sản xuất kiểm soát được quy trình sản xuất cũng như chất lượng của sản phẩm đầu ra. Giúp nhà sản xuất kết nối với người tiêu dùng thông qua chiếc ly giấy 2 lớp.

Người tiêu dùng có thể dùng chiếc smarphone của mình cùng với một phần mềm tiện ích quét mã QR là có thể có tất cả thông tin của nhà sản xuất cũng như tất cả thông tin của chiếc ly giấy 2 lớp. Qua đó nhà sản xuất sẽ có thể có được tất cả thông tin của khách hàng thông qua sự tương tác trên mã QR, giúp nhà sản xuất có thể cải thiện sản phẩm tốt hơn, phù hợp hơn với người tiêu dùng. 

 
Ly giấy 2 lớp
Ly giấy 2 lớp có nắp
 
>>> Xem thêm : http://lygiayre.com

Mã QR có ảnh hưởng đến thực phẩm không ?


Liệu rằng mã QR được in trên chiếc ly giấy 2 lớp có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe người tiêu dùng không, vì nó đã có sự can thiệp của thiết bị điện tử. Nhưng thật may mắn, nó hoàn toàn không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì cho sức khỏe. Bởi nếu có ảnh hưởng đến sức khỏe thì các nhà sản xuất ly giấy 2 lớp dã không sản xuất chúng. Mã QR chỉ là một hình ảnh được mã hóa trên mạng internet, chứa thông tin của sản phẩm. Không có một sản phẩm nào có mã QR giống nhau được. 

Mã QR hoàn toàn được in bằng mực chất lượng không phai. Vì thế khi gặp nước cũng không sợ chúng bị mờ hay bị nhòe. Công nghệ in mã QR lên ly giấy 2 lớp cũng cực kì đơn giản. Vì loại giấy làm ra chiếc ly giấy 2 lớp là loại giấy tốt nên khả năng ăn mực rất tốt và bền với thời gian.

Bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của loại mực. Nó cũng không hoàn toàn gây ảnh hưởng đến sức khỏe khi bạn tiêu dùng. 

Tôi có thể mua ly giấy 2 lớp có mã QR ở đâu ?


Hiện tại chúng tôi vẫn chưa thấy sự xuât hiện của ly giấy 2 lớp có in mã QR ở Việt Nam. Hầu như Vương quốc là nơi sử dụng ly giấy 2 lớp có in mã QR nhiều nhất. Giúp người dân tin dùng an tâm hơn sử dụng cũng như nó là một cách quảng cáo thông minh của nhà sản xuất. Bạn sẽ phải tò mò khi có một mã QR đặt vào chiếc ly giấy 2 lớp của bạn, tôi chắc chắn nếu có thời gian bạn sẽ dùng smarphone của mình quét ngay mã QR trên những chiếc ly giấy 2 lớp có in mã QR đó.

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ