• slider

Tầm quan trọng của ly giấy mang đi

Ly giấy được xem là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay bởi lẽ chúng có nhiều tác dụng hữu ích, phục vụ đa dạng nhu cầu của người sử dụng. Đi đôi với đó ly giay mang di được nên dễ dàng và tiện dụng hơn rất nhiều loại ly khác.

>>> Tham khảo thêm tại trang chủ

Các tác dụng hữu ích của loại ly giấy mang đi

Bạn biết đấy, với xã hội phát triển như hiện nay, con người quá bận rộn với công việc, hầu hết chúng ta đều không có nhiều thời gian để ngoài nhâm nhì và tán gẫu tại quán, điều này đòi hỏi các nhà sản xuất, mở rộng thị trường phải tìm ra giải pháp vừa phát triển doanh thu thông qua việc bán thức uống, vừa có thể tiện dụng cho người tiêu dùng.
ly giấy mang đi
Ly giấy mang đi

Ly giấy mang đi được xem là một phát minh mang tính ứng dụng cao khi đã giải đáp được vấn đề trên. Vì sao ư? Chúng ta hãy cùng nhau làm một phép so sánh nho nhỏ giữa ly giấy mang đi và ly uống trực tiếp tại quán nhé!

Đối với ly giấy uống trực tiếp tại quán thì loại ly này thường là ly nhựa, ly inox, ly thủy tinh, chính vì giá thành của loại ly này khá mắc nên không chủ quán nào có thể tốt bụng đến mức cho khách hàng mang đi chiếc ly ra khỏi quán, đó là lý do lí giải vì sao đối với những chiếc ly ấy chúng ta bắt buộc phải uống tại quán dù nhiều lúc công việc bộn bề, và không dư giả thời gian. Chính vì thế, lâu dần những khách hàng quen thuộc sẽ mất dần do họ còn phải đối mặt với gánh nặng cuộc sống, họ phải chạy đua với thời gian và không thể thường xuyên được thưởng thức thức uông thơm ngon yêu thích.

Khác với loai ly giấy uống trực tiếp, ly giấy mang đi lại có thể dễ dàng giúp các chủ quán chiều lòng khách hàng, tận tình đưa chiếc ly đựng nước uống theo từng yêu cầu của người dùng bời chúng có mắc giá khá rẻ, vì vậy việc bỏ tiền ra thu mua lượng lớn chiếc ly giấy với mức giá rẻ mà lại thu giữ được thêm nhiều khách hàng cũng như đem lại cho các khách hàng cũ sự thuận tiện thoải mái nhất. Việc này giúp gia tăng thêm loại nhuận từ số lượng lớn ly giấy đựng nước bán được.

Các loại ly giấy mang đi thông dụng


ly giấy đựng kem
Ly giấy đựng kem
 
Việc phân loại ly giấy mang đi sẽ căn cứ vào việc ly giấy đó đựng thức uống gì, hay có thể hiểu hơn là công thức tên chung của chúng là: ly giấy đựng + tên thức uống:

- Ly giấy đựng cà phê: Bạn đã quá quen với loại ly giấy này rồi phải không vì chúng thường xuất hiện rất nhiều nơi ở các quán cafe lớn cho đến các quán cốc nhỏ lẻ, và đương nhiên chúng ta cũng sẽ nghe thêm một cái xu hướng dân dã gắn liền với ly giấy đựng cà phê là cà phê bệt nằm ở các tụ điểm công cộng lớn ở tp hcm. Ở đấy chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các bạn trẻ cầm trên tay những chiếc ly giấy cà phê, ngồi tám râm ri với nhau trên bãi cỏ.

- Ly giấy đựng trà sữa: Nghe đến trà sữa, chắc hản bạn sẽ không quên nó từng một thời làm mưa làm gió trên thị trường, những ly giấy đựng trà sữa trần ngập thách, các loại hạt, hay ly trà sữa big size luôn là những xu hương mà nhiều bạn trẻ đeo đuổi, thưởng thức hay chụp hình và chia sẻ với bạn bè.

- Ly giấy đựng kem: Đây có thể nói là loại ly giấy mang đi khá lâu đời ấy nhỉ, nó xuất hiện phổ biến ở trong siêu thị, cửa hàng, và đặc điểm chung luôn là đựng những loại kem bắt mắt, ngọt ngào khó cưỡng, hơn nữa vẻ ngoài của ly giấy đựng kem khá là xinh lung linh ấy chứ.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ