• slider

Tình trạng sử dụng ly giấy cao cấp ở Vương Quốc Anh

Người ta ước tính rằng số lượng ly giấy cao cấp dùng để đựng đồ uống nóng là 7.000.000 ly được vứt bỏ ở Vương quốc Anh (Anh) mỗi ngày - và chỉ có khoảng 1 phần trăm được tái chế. Chỉ riêng ở Manchester, trung bình có khoảng 272.602 ly giấy dùng một lần được sử dụng mỗi ngày

Thùng Eleven có hình dạng như chiếc ly cà phê khổng lồ đã xuất hiện dọc theo tuyến đường phố bận rộn nhất của Manchester, Oxford Road. Chúng chính là một phần của chiến dịch vận động bảo vệ môi trường nhằm mục đích kêu gọi sử dụng ly giấy tái chế .

Người ta ước tính rằng số lượng ly giấy cao cấp dùng để đựng đồ uống nóng là 7.000.000 ly được vứt bỏ ở Vương quốc Anh (Anh) mỗi ngày - và chỉ có khoảng 1 phần trăm được tái chế. Chỉ riêng ở Manchester, trung bình có khoảng 272.602 ly giấy dùng một lần được sử dụng mỗi ngày. Đồng thời, nghiên cứu cho thấy 81 phần trăm những người ở phía tây bắc nói rằng khi nhìn thấy rác trên các đường phố trong khu vực địa phương của họ làm cho họ cảm thấy tức giận và thất vọng.

Các vấn đề xả rác cũng gây ra một khoản chi phí khá là tốn kém: Hội đồng thành phố Manchester đã trả khoảng 7,5 triệu £ mỗi năm để đối phó với rác thải, bao gồm thu gom và làm sạch đường phố, tương đương với khoảng 14 £ cho mỗi người.
 

ly giấy cao cấp
Ly giấy cao cấp đựng coffee
 

>>> Xem thêm http://lygiayre.com/details/nguy-hiem-cua-ly-giay-va-ly-nhua.html

Vấn đề đến từ chiếc ly giấy cao cấp

Cắt giảm những con số là một vấn đề bao gồm cả hai thách thức là thay đổi hành vi của người tiêu dùng và những thách thức kỹ thuật, chẳng hạn như những người sản xuất ra những chiếc ly giấy nhưng có pha nhựa. May mắn thay, năm nay đã nhìn thấy một số chuyển biến tích cực: Hugh Fearnley-Whittingstall dẫn đầu một chiến dịch nâng cao nhận thức về vấn đề chất thải từ tách cà phê, khiến Starbucks, McDonald và Costa đã phải đưa ra tuyên bố trong tháng Sáu, là tăng sử dụng đáng kể ly giấy đã qua tái chế và tiến hành tái chế lại vào năm 2020.

Cũng trong tháng Sáu, nhà máy sản xuất tái chế AShortWalk và cố vấn Nextek đã bắt đầu thử nghiệm các sản phẩm ăn được tạo ra bằng nhựa mới của họ làm từ ly giấy cà phê. Ly giấy thu thập thông qua các chiến dịch sẽ làm thành những chậu hoa nhựa và sẽ được phân phối trên toàn thành phố.

"Sáng kiến ​​mới này sẽ giúp thành phố có một bộ mặt mới,  công chúng sẽ có ly giấy cao cấp đựng cà phê được tái chế nếu thùng Eleven được cung cấp," nhà vận động chiến dịch đồng sáng lập Gavin Ellis giải thích.

"Chúng tôi cần hết sức phải thay đổi cách mà chúng ta định đoạt  2,5 tỷ ly giấy được vứt bỏ mỗi năm, vì hiện nay chỉ có 1 trong 400 ly đang được tái chế. Nếu thành công, nó có thể được mở rộng đến các thành phố khác trên khắp nước Anh như một chiến dịch lan tỏa khắp trên thế giới. "

Các chiến dịch #1MoreShot - đó là chiến dịch ồn ào huyên náo đầu tiên trong cuộc chiến chống rác thải từ tách cà phê - nhằm mục đích thu thập 20.000 ly giấy đó để tái chế, tạo ra 15.000 chậu hoa nhựa sử dụng trong các khu vườn cộng đồng xung quanh Manchester. AShortWalk chịu trách nhiệm cho việc thiết kế sản phẩm, và vận động hợp tác với Hội đồng thành phố Manchester, cùng với các nhà bán lẻ cà phê, để phân phối lại các sản phẩm tái chế vì lợi ích của cộng đồng địa phương.
 

ly giấy cao cấp

Ly giấy cao cấp in quảng cáo độc đáo
 

>>> Xem thêm : http://lygiayre.com/details/sai-lam-cua-nguoi-tieu-dung-ve-ly-giay.html

Dự đoán tương lai cho những chiếc ly giấy cao cấp


"Cùng với các chuyên gia polymer Nextek chúng tôi đã trải qua nhiều năm phát triển công nghệ này, và bây giờ chúng tôi hy vọng rằng các hội đồng trên khắp nước Anh sẽ áp dụng kỹ thuật này như là một câu trả lời cho việc xử lí chất thải từ ly giấy," Dan Dicker từ AShortWalk nói. "Làm cho các sản phẩm mới từ ly giấy theo yêu cầu và cho phép tất cả chúng ta thấy những gì thực sự xảy ra với chiếc ly giấy khi chúng ta đặt nó vào thùng rác."

Các thùng Eleven đã được bố trí từ ngày 12 tháng 10 và sẽ vẫn là một phần của chiến dịch tới cuối tháng mười hai năm 2016. Nếu chiến dịch này thành công, thì chắc chắn một số chính quyền địa phương sẽ bày tỏ quan tâm tham gia vào một chương trình tương tự.

"Các thùng tái chế ly giấy là một sự phát triển rất hoan nghênh và một ví dụ tuyệt vời cho sự hợp tác từ các chuỗi cung ứng toàn bộ ly giấy với nhau ," Martin Kersh, Giám đốc điều hành của Hiệp hội Bao bì dịch vụ ăn uống nói :  thay mặt cho nhóm Paper Cup Tuyên Ngôn. "Bằng cách sử dụng các thùng Eleven, các người dân Manchester sẽ thấy được họ có lợi ích là như nhau và cam kết với Hội đồng thành phố Manchester trong việc cung cấp một giải pháp lâu dài để đảm bảo ly giấy được tái chế một cách bền vững.

Các ngành công nghiệp tái chế và sản xuất hoàn toàn được lợi ích để tìm giải pháp và sẽ đôn đốc các cơ quan khác ở địa phương theo sự dẫn dắt của Manchester để cộng tác với chúng tôi. "

Trong các tin tức  về tách cà phê  trong tuần này, một công ty mới  Frugalpac tuyên bố hợp tác với công ty bao bì Ailen Cup Print để sản xuất ra các ly làm từ giấy tái chế mà nó sẽ được ra mắt lần đầu tiên vào tháng Bảy. Các ly giấy sẽ là duy nhất vì chúng có thể được tái chế tại nhà máy giấy bình thường - tránh những vấn đề gây ra bởi vật liệu hỗn hợp. Sự hợp tác này sẽ sản xuất ra những chiếc ly giấy cao cấp tái chế để sử dụng thử nghiệm với các khách hàng quan tâm, trong đó có Starbucks.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ