• slider

Trung tâm học tiếng Hoa tại tphcm

Hiện nay, nhiều trung tâm dạy tiếng Hoa nổi lên. Việc chọn trung tâm đáp ứng đủ yêu cầu của mình thật sự cần thiết.


Bạn muốn một trung tâm học tiếng Hoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?

Hiện nay, tiếng Hoa là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới, do vậy việc tự học tiếng Hoa sẽ giúp các bạn có nhiều cơ hội cho tương lai sau này.
Nếu bạn không có thời gian và không học tiếng Hoa tại trường một cách bài bản về các kĩ năng nghe nói đọc viết, dịch chuyên đề, tiếng Hoa thương mại,... thì bạn có thể đến với trung tâm học tiếng Hoa của chúng tôi.

>>Xem thêm: Chứng chỉ HSK cho người học tiếng Hoa cấp mấy là tốt nhất? 
 

Trung tam hoc tieng hoa

Trung tâm học tiếng Hoa


Tại sao chọn Trung tâm học tiếng Hoa tại tphcm: 

Hiện nay, rất nhiều trung tâm dạy tiếng Hoa nổi lên, bạn không biết chọn trung tâm nào uy tín, đáng tin cậy? Bạn muốn giá thành không quá đắt?
Trung tâm học tiếng Hoa Phương Nam  sẽ đáp ứng đủ mong muốn của bạn, với mức học phí 850.000 đồng, bao gồm một đội ngũ giáo viên người bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ với học viên. Đảm bảo kiến thức của học viên sau mỗi buổi học. Trung tâm dạy tiếng Hoa (Education) hiện có các lớp từ sơ cấp đến nâng cao và các học viên có thể linh động sắp xếp lịch học của mình.

>> Xem thêm: Những lưu ý khi bắt đầu học tiếng Hoa

Chương trình đào tạo tại Trung tâm học tiếng Hoa:

+ Chương trình tiếng Hoa vỡ lòng: Tại đây sẽ giúp các bạn học các ngữ âm đơn giản cùng các hình ảnh minh họa trực quan và dễ hiểu, cũng sẽ được trau dồi 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

+ Chương trình tiếng Hoa giao tiếp: Sẽ có các chương trình học tiếng Hoa thông qua video, những bài hát, các câu chuyện, và được tập phát âm những âm điệu quan trọng thường được sử dụng.

+ Chương trình tiếng Hoa thương mại: Lớp này yêu cầu học viên phải học xong tối thiểu lớp sơ cấp giao tiếp. Các buổi học học viên sẽ được các giáo viên giàu kinh nghiệm về chuyên ngành, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Không chỉ thế, học viên còn được thực hành với các tình huống thực tế.

+ Chương trình đào tạo chuyên về đàm thoại để phục vụ cho những học viên muốn học chỉ riêng về phần đàm thọai mà không cần chú trọng nhiều về ngữ pháp.

Đặc biệt, trung tâm còn có các dịch thuật phiên dịch cho các tổ chức, công ty, tập đoàn đa quốc gia, các cá nhân trong nước và ngoài nước. Với đội ngũ là tiến sĩ, thạc sĩ trong ngành ngôn ngữ học, trung tâm chúng tôi  cam kết luôn mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ đạt chuẩn cao nhất.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ