• slider

Trung tâm học tiếng Hoa tại tphcm

Ưu điểm của việc học tiếng Hoa tại các trung tâm tiếng Hoa là bạn có thể tiếp cận được các phương pháp học mới nhất và có thể chọn cho mình một phương pháp phù hợp. Bên cạnh đó, bạn còn được các giảng viên người bản xứ sửa các lỗi mà mình thường mắc phải và học được ngữ điệu của người bản xứ.

Bạn muốn một trung tâm học tiếng Hoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?


Hiện nay, tiếng Hoa là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới, do vậy việc tự học tiếng Hoa sẽ giúp các bạn có nhiều cơ hội cho tương lai sau này.
Nếu bạn không có thời gian và không học tiếng Hoa tại trường một cách bài bản về các kĩ năng nghe nói đọc viết, dịch chuyên đề, tiếng Hoa thương mại,... thì bạn có thể đến với trung tâm học tiếng Hoa của chúng tôi.

>>Xem thêm: Chứng chỉ HSK cho người học tiếng Hoa cấp mấy là tốt nhất? 
 

Trung tam hoc tieng hoa
Trung tâm học tiếng Hoa
 

Tại sao chọn Trung tâm học tiếng Hoa tại tphcm: 


Hiện nay, rất nhiều trung tâm dạy tiếng Hoa nổi lên, bạn không biết chọn trung tâm nào uy tín, đáng tin cậy? Bạn muốn giá thành không quá đắt? Trung tâm học tiếng Hoa Phương Nam  sẽ đáp ứng đủ mong muốn của bạn, với mức học phí 850.000 đồng, bao gồm một đội ngũ giáo viên người bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ với học viên. Đảm bảo kiến thức của học viên sau mỗi buổi học. Trung tâm dạy tiếng Hoa (Education) hiện có các lớp từ sơ cấp đến nâng cao và các học viên có thể linh động sắp xếp lịch học của mình.
 

Tại sao chọn trung tâm học tiếng Hoa để học
Tại sao chọn trung tâm học tiếng Hoa để học
 

>> Xem thêm: Những lưu ý khi bắt đầu học tiếng Hoa
 

Chương trình đào tạo tại Trung tâm học tiếng Hoa:


+ Chương trình tiếng Hoa vỡ lòng: Tại đây sẽ giúp các bạn học các ngữ âm đơn giản cùng các hình ảnh minh họa trực quan và dễ hiểu, cũng sẽ được trau dồi 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

+ Chương trình tiếng Hoa giao tiếp: Sẽ có các chương trình học tiếng Hoa thông qua video, những bài hát, các câu chuyện, và được tập phát âm những âm điệu quan trọng thường được sử dụng.

+ Chương trình tiếng Hoa thương mại: Lớp này yêu cầu học viên phải học xong tối thiểu lớp sơ cấp giao tiếp. Các buổi học học viên sẽ được các giáo viên giàu kinh nghiệm về chuyên ngành, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Không chỉ thế, học viên còn được thực hành với các tình huống thực tế.
 

Học tiếng Hoa căn bản tại trung tâm tiếng Hoa
Học tiếng Hoa căn bản tại trung tâm tiếng Hoa
 

+ Chương trình đào tạo chuyên về đàm thoại để phục vụ cho những học viên muốn học chỉ riêng về phần đàm thọai mà không cần chú trọng nhiều về ngữ pháp.

Đặc biệt, trung tâm còn có các dịch thuật phiên dịch cho các tổ chức, công ty, tập đoàn đa quốc gia, các cá nhân trong nước và ngoài nước. Với đội ngũ là tiến sĩ, thạc sĩ trong ngành ngôn ngữ học, trung tâm chúng tôi  cam kết luôn mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ đạt chuẩn cao nhất.

Phương pháp học tiếng Hoa hiệu quả nhất

Hiện tại, bạn đang rất muốn học tiếng Hoa để phục vụ cho công việc cũng như những mục đích khác của mình. Bạn muốn nhanh chóng có thể nói chuyện bằng tiếng Hoa, có thể xem phim tiếng Hoa, có thể viết tiếng Hoa. Vậy thì còn trần trừ gì nữa, hãy tìm ngay cho mình một phương pháp học tiếng Hoa hiệu quả nhất.

Học tiếng Hoa với môi trường tốt

- Bạn cần có một môi trường tiếp xúc với tiếng Hoa để rèn luyện kĩ năng hàng ngày. Đó có thể là câu lạc bộ hoặc một lớp học tiếng Hoa – nơi bạn có thể luyện nghe nói và nâng cao kĩ năng phản xạ của bạn.

- Hãy chọn cho mình Hoa tâm tiếng Hoa hoặc lớp học tiếng Hoa với lượng học viên vừa đủ để giáo viên có thể dành thời gian cho bạn nhiều hơn.

- Bạn cũng hoàn toàn có thể rủ một vài người bạn của mình học tiếng Hoa, học như vậy vừa vui lại có thể giúp đỡ nhau trong quá trình học tập. Đây được coi là phương pháp học khá tiến bộ và hiệu quả khi học bất cứ một ngôn ngữ nào hiện nay.

- Học tiếng Hoa sẽ dễ dàng hơn khi bạn có thêm một vài người bạn Hoa Quốc. Mạng internet phát triển, zalo, facebook, skyper đều thuận lợi để chúng ta kết bạn với những người bạn Hoa Quốc. Việc tự học tiếng Hoa từ người bản xứ rất thuận tiện cho các bạn học tiếng Hoa giao tiếp.

Tự học tiếng Hoa quốc giao tiếp

- Tự rèn luyện thêm ở nhà bằng cách đọc nhiều, nói nhiều, nghe nhiều, viết nhiều, luyện tập nhiều và mua sách có kèm CD về để luyện nghe.

- Bạn cũng có thể nâng cao bằng cách xem các chương trình tiếng Hoa có hội thoại giao tiếp nhiều, như là xem các bộ phim và nghe nhạc Hoa Quốc mà bạn vốn ưa thích.

- Dù bạn có học thầy, có nhóm, hay học với người Hoa Quốc nhưng bản thân bạn không chịu tự học thì cũng không bao giờ có được một kết quả tốt. Tự học tiếng Hoa quốc không phải là phương pháp dành riêng cho tiếng Hoa mà với bất cứ một môn học nào. Tự học cũng phải được đặt lên hàng đầu.

Học tiếng Hoa mọi lúc, mọi nơi

- Hãy tập Hoa vào các ngôn ngữ thực dụng và ứng dụng được hàng ngày, điều đó sẽ giúp bạn trong việc học tiếng Hoa giao tiếp tự nhiên và đạt tiến bộ nhanh.

- Học tiếng Hoa mọi nơi, mọi lúc là khả năng bạn ứng dụng các kiến thức kỹ năng vào cuộc sống. Bạn học được từ vựng tại sao không ghép nó thành những câu nói, những bài hội thoại đơn giản và tự rèn luyện.

- Nghe nhạc hay xem phim không chỉ là nhu cầu giải trí cho con người, giúp con người học tiếng Hoa rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Hoa nhiều hơn, phản xạ tiếng Hoa một cách cả thụ động cả chủ động. Việc xem phim nhắc lại lời, làm nhẩm bài hát tiếng Hoa giúp người học tiếng Hoa có khả năng nói tiếng Hoa đúng và chuẩn hơn rất nhiều.


Tags: phương pháp học tiếng Hoa tại nhà, học tiếng Hoa để du học, trung tâm học tiếng Hoa uy tín, vì sao nên học tiếng Hoa.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ