• slider

Tư vấn du học Trung Quốc: Đại học Cát Lâm

Tiếp tục với chương mục Tư vấn du học Trung Quốc phần Đại học Cát Lâm, sẽ đưa đến cho mọi người những thông tin về Đại học Cát Lâm.

Tiếp theo cũng chương mục tư vấn du học Trung Quốc mình sẽ tiếp tục giới thiệu cho mọi người về trường Đại học Cát Lâm để mọi người có thêm thông tin đồng thời từ đó có thể chọn cho mình một trường đại học phù hợp để trách việc chọn nhằm trường.
 

tư vấn du hoc trung quốc
Tư vấn du học Trung Quốc: Đại học Cát Lâm

>> Xem thêm: http://lygiayre.com/detail/4-ly-do-ban-nen-chon-du-hoc-han-quoc.html​

Thông tin về trường

Nếu bạn mới bắt đầu có ý định đi du học Trung quốc thì bạn nên đọc bài viết tư vấn du học trung Quốc kỳ trước để nắm được những điều bạn cần phải biết để việc du học của bạn được thuận lợi.

Đại học Cát Lâm ( Jilin University- JLU) là một trong những trường Đại học có quy mô lớn, trực thuộc của Bộ giáo dục Trung Quốc, là một trường đại học trọng điểm đa ngành, đa lĩnh vực. Tháng 6/2000, theo nghị định của Bộ giáo dục TQ, Trường đại học Cát Lâm, Trường Đại hoc Y Norman Berthune, Đai học khoa học và Công nghệ Trường Xuân, Đại học Bưu chính Viễn thông Trường Xuân, hợp nhất thành Trường Đại học Cát Lâm. JLU là những Trường Đại học trọng điểm Quốc gia với chất lượng đào tao đạt trình độ cao.

Hiện nay, Trường đã có  trao đổi với khoảng 130 trường Đại học khác và Viện nghiên cứu của hơn 40 nước và khu vực trên thế giới. Trường có hơn 60 nghìn sinh viên thuộc hệ chính quy và 1 nghìn 2 trăm lưu học sinh từ hơn 40 nước và khu vực đang học tập tại Trường.

Đại học Cát Lâm nằm ở thành phố Trường Xuân, một thành phố được đánh giá là nói tiếng phổ thông rất chuẩn. Đâycũng là một điểm lợi thế về mặt ngôn ngữ nếu như bạn vẫn chưa rành tiếng Trung bạn có thể học ở đây để học tiếng Trung tốt hơn nữa.

Đại học Cát Lâm từ những năm 1950 đã bắt đầu tiếp nhận lưu học sinh nước ngoài. Hiện nay, Trường đã lập Quỹ học bổng cho những lưu học sinh ưu tú, đây là học bổng dành cho các lưu học sinh xuất sắc có 2 lần được khen thưởng. Đồng thời đối với những lưu học sinh của các trường mà đại học Cát Lâm đã hợp tác và trao đổi sinh viên thì học sinh của những trường này sẽ được ưu tiên giảm từ 15% đến 30% tiền học phí và nhà ở.

Trường Xuân là một thành phố đẹp. Trường có 8 khu vực thuộc 5 quận của Thành phố, vì thế sẽ rất thuận lợi cho việc đi lại và học tập của các Lưu học sinh. Trong tất cả các khu đều có nhà thể thao và sân vận động để học sinh có chơi bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, bóng bàn, thể dục nhịp điệu... thoải mái nhất. Tại đại học Cát Lâm, sinh viên sẽ được trang bị những điều kiên học tập tốt nhất.

 

học tiếng hoa
Tư vấn du học Trung Quốc: Đại học Cát Lâm


Các chuyên ngành có tiếp nhận các lưu học sinh: ĐH Cát Lâm hoàn toàn có đủ các điều kiện để tiếp nhận lưu học sinh học tập các chuyên ngành như: Triết học; Kinh tế học; Luật học; Văn học; Giáo dục học; Lịch sử; Vật lý; Xây dựng; Nông học; Y học và Quản lý học.

Xem thêm: 
http://lygiayre.com/detail/xu-huong-nganh-hoc-khi-du-hoc-han-quoc-2016.html​

Thời gian nhập học:

Đối với sinh viên và các nghiên cứu sinh: Bắt đầu từ tháng 9 hàng năm.
Học sinh ngắn hạn (bồi dưỡng, bổ túc): bắt đầu lúc tháng 3 hoặc Tháng 9 hàng năm.

Học phí:

Đối với khóa dài hạn (nửa năm):
- Hán ngữ: 1.800 USD/năm.
- Chuyên ngành KHXH và Nhân Văn:
+ Cấp Đại học: 1.900 USD/năm.
+ Cấp Thạc sỹ: 2.200 USD/năm.
+ Cấp Tiến sỹ: 2.700 USD/năm.
- Chuyên ngành Khoa Học công nghệ: 
+  Cấp Đại học: 1.900 USD/năm.
+ Cấp Thạc sỹ: 2.800 USD/năm.
+ Cấp Tiến sỹ: 4.200 USD/năm.
- Chuyên ngành Y học:
+ Cấp Đại học: 3.000 USD/năm.
+ Cấp Thạc sỹ: 3.500 USD/năm.
+ Cấp Tiến sỹ: 4.300 USD/năm.
Đối với các khóa học ngắn hạn:
- Ngôn ngữ và văn hóa gồm 20 giờ/tuần: Tuần đầu 150 USD/người, bắt đầu từ tuần thứ 2 đến thứ 8 là 50USD/người/tuần.
- Y học: 20 giờ/tuần và 01 tháng 600 USD/người.
- 3 tháng: 1.500 USD/người.

Tiền ăn ở:

Trường cũng có ký túc xá cho lưu học sinh nước ngoài. Trong các phòng đều được trang bị  điện thoại, kết nối Internet, bàn học, tủ quần áo, nhà vệ sinh, nhà tắm...Trong khu nhà cho lưu học sinh đều có bếp, giặt là, nhà ăn, căng tin, phòng sách, phòng máy tính, quán cà phê và phòng đa chức năng.

- Chi phí phòng ở như sau:
+ Đối với phòng đôi: 3-6 USD/người/ngày
+ Với phòng đơn: 4-10 USD/người/ngày.
- Ngoài ra các lưu học sinh có thể tự nấu ăn hoặc ăn ở nhà ăn từ 2-5 USD/người/ngày.

Mong rằng những những thông tin về trường Đại học Cát Lâm mà tư vấn du học Trung Quốc mang lại có thể giúp mọi người có thể có thêm sự lựa chọn cho mình.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ