• slider

Ứng dụng học tiếng Hoa online tiện ích

Học tiếng Hoa online rất tiện lợi và hữu ích, các nguồn học luôn được cập nhật mới theo thời gian nên được nhiều người yêu thích và chọn để học. Vậy những ứng dụng này có những tiện ích gì và chúng còn có ưu điểm gì nữa không? Hãy cùng nhau tìm hiểu về các ứng dụng học tiếng Hoa online này nhé!
Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn phần mềm học tiếng Hoa nào để đạt chất lượng hiệu quả cao, vì hiện nay có khá nhiều các ứng dụng học tiếng Hoa online lẫn offline khác nhau. Bài viết sau đây xin chia sẻ với bạn đọc một vài phần mềm học tiếng Hoa khá hay và hữu ích cho mọi người.

Một số phần mềm học tiếng Hoa hiện nay

1) Ứng dụng của phần mềm học tiếng Hoa cho máy tính.

- Bộ gõ tiếng Hoa SOGOU :

 Là ứng dụng phổ biến nhất và rất dễ sử dụng.
 
ung dung hoc tieng hoa online
Giao diện phần mềm học tiếng Hoa online SOGOU.
 
- Bộ từ điển tiếng Hoa Youdaodict:

Cái hay của bộ từ điển này là khi bạn đưa chuột vào một từ bất kỳ nó sẽ tự động dịch cụm từ hoặc có thể dịch cả đoạn đó theo hình thức Hoa - Anh - Hoa, nó có một hạn chế là chưa hỗ trợ tiếng Việt cho chúng ta.

Phần mềm có cả hướng dẫn hỗ trợ cho người dùng, đây được coi như là một phương pháp học tiếng Hoa của riêng bạn, vừa là một hình thức giải trí, bạn không cần phải đầu tư suy nghĩ quá nhiều.


2) Ứng dụng của phần mềm học tiếng Hoa cho điện thoại di động.

Chỉ cần với một chiếc điện thoại di động thông minh và vài thao tác nhỏ, bạn có thể tìm kiếm ứng dụng này trong phần Cửa hàng rồi nhấn tải về.

- Phần mềm Camdictionary : phần mềm này cho phép bạn chụp một đoạn bài viết rồi dịch tự động theo tiếng song ngữ Hoa - Anh rất là tiện lợi.

 
ung dung hoc tieng hoa online
Ứng dụng học tiếng Hoa online trên điện thoại di động.
 
- Pleco : đối với ứng dụng này, ngoài bộ từ điển Hoa - Anh, nó còn cho phép bạn viết tay tiếng Hoa, vì vậy ứng dụng này rất hữu dụng trong việc đọc văn bản Hán ngữ.

- Vietnamese Chinese : một ứng dụng cho việc tra từ điển khá chi tiết, bên cạnh đó, nó còn cho bạn những ví dụ minh hoạ tương ứng với từ mà bạn cần tìm. Ứng dụng này cung cấp một khối lượng từ vựng thuộc nhóm từ vựng mà bạn đang tra cứu, do đó bạn không phải lo lắng tra từ nhưng không tìm thấy.

Các ứng dụng này tương đương với một lớp học tiếng Hoa miễn phí, thay vì bạn phải đầu tư tiền để theo học các lớp tiếng Hoa thì ngay từ bây giờ bạn có thể học tiếng Hoa mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại thông minh của mình hoặc máy tính xách tay, để bàn,..vô cùng hữu ích. Chúc các bạn học tiếng Hoa sẽ ngày càng thú vị và thích thú hơn khi sở hữu những ứng dụng này.


Phương pháp học tiếng Hoa hiệu quả nhất

Hiện tại, bạn đang rất muốn học tiếng Hoa để phục vụ cho công việc cũng như những mục đích khác của mình. Bạn muốn nhanh chóng có thể nói chuyện bằng tiếng Hoa, có thể xem phim tiếng Hoa, có thể viết tiếng Hoa. Vậy thì còn trần trừ gì nữa, hãy tìm ngay cho mình một phương pháp học tiếng Hoa hiệu quả nhất.

Học tiếng Hoa với môi trường tốt

- Bạn cần có một môi trường tiếp xúc với tiếng Hoa để rèn luyện kĩ năng hàng ngày. Đó có thể là câu lạc bộ hoặc một lớp học tiếng Hoa – nơi bạn có thể luyện nghe nói và nâng cao kĩ năng phản xạ của bạn.

- Hãy chọn cho mình Hoa tâm tiếng Hoa hoặc lớp học tiếng Hoa với lượng học viên vừa đủ để giáo viên có thể dành thời gian cho bạn nhiều hơn.

- Bạn cũng hoàn toàn có thể rủ một vài người bạn của mình học tiếng Hoa, học như vậy vừa vui lại có thể giúp đỡ nhau trong quá trình học tập. Đây được coi là phương pháp học khá tiến bộ và hiệu quả khi học bất cứ một ngôn ngữ nào hiện nay.

- Học tiếng Hoa sẽ dễ dàng hơn khi bạn có thêm một vài người bạn Hoa Quốc. Mạng internet phát triển, zalo, facebook, skyper đều thuận lợi để chúng ta kết bạn với những người bạn Hoa Quốc. Việc tự học tiếng Hoa từ người bản xứ rất thuận tiện cho các bạn học tiếng Hoa giao tiếp.

Tự học tiếng Hoa quốc giao tiếp

- Tự rèn luyện thêm ở nhà bằng cách đọc nhiều, nói nhiều, nghe nhiều, viết nhiều, luyện tập nhiều và mua sách có kèm CD về để luyện nghe.

- Bạn cũng có thể nâng cao bằng cách xem các chương trình tiếng Hoa có hội thoại giao tiếp nhiều, như là xem các bộ phim và nghe nhạc Hoa Quốc mà bạn vốn ưa thích.

- Dù bạn có học thầy, có nhóm, hay học với người Hoa Quốc nhưng bản thân bạn không chịu tự học thì cũng không bao giờ có được một kết quả tốt. Tự học tiếng Hoa quốc không phải là phương pháp dành riêng cho tiếng Hoa mà với bất cứ một môn học nào. Tự học cũng phải được đặt lên hàng đầu.

Học tiếng Hoa mọi lúc, mọi nơi

- Hãy tập Hoa vào các ngôn ngữ thực dụng và ứng dụng được hàng ngày, điều đó sẽ giúp bạn trong việc học tiếng Hoa giao tiếp tự nhiên và đạt tiến bộ nhanh.

- Học tiếng Hoa mọi nơi, mọi lúc là khả năng bạn ứng dụng các kiến thức kỹ năng vào cuộc sống. Bạn học được từ vựng tại sao không ghép nó thành những câu nói, những bài hội thoại đơn giản và tự rèn luyện.

- Nghe nhạc hay xem phim không chỉ là nhu cầu giải trí cho con người, giúp con người học tiếng Hoa rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Hoa nhiều hơn, phản xạ tiếng Hoa một cách cả thụ động cả chủ động. Việc xem phim nhắc lại lời, làm nhẩm bài hát tiếng Hoa giúp người học tiếng Hoa có khả năng nói tiếng Hoa đúng và chuẩn hơn rất nhiều.


Tags: lý do nên học tiếng Hoa, học tiếng Hoa có khó không, cách học tiếng Hoa hiệu quả tại nhà, học tiếng Hoa có khó không.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ