• slider

Ứng dụng học tiếng Hoa online tiện ích

Nhu cầu học tiếng Hoa online ngày càng tăng, ngoài các trung tâm thì ngay cả trên Internet cũng bắt đầu xuất hiện những ứng dụng hỗ trợ cho học tiếng Hoa.

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn phần mềm học tiếng Hoa nào để đạt chất lượng hiệu quả cao, vì hiện nay có khá nhiều các ứng dụng học tiếng Hoa online lẫn offline khác nhau. Bài viết sau đây xin chia sẻ với bạn đọc một vài phần mềm học tiếng Hoa khá hay và hữu ích cho mọi người.

Một số phần mềm học tiếng Hoa hiện nay

1) Ứng dụng của phần mềm học tiếng Hoa cho máy tính.

- Bộ gõ tiếng Hoa SOGOU :

 Là ứng dụng phổ biến nhất và rất dễ sử dụng.

ung dung hoc tieng hoa online

Giao diện phần mềm học tiếng Hoa online SOGOU.
- Bộ từ điển tiếng Hoa Youdaodict:

Cái hay của bộ từ điển này là khi bạn đưa chuột vào một từ bất kỳ nó sẽ tự động dịch cụm từ hoặc có thể dịch cả đoạn đó theo hình thức Hoa - Anh - Hoa, nó có một hạn chế là chưa hỗ trợ tiếng Việt cho chúng ta.

Phần mềm có cả hướng dẫn hỗ trợ cho người dùng, đây được coi như là một phương pháp học tiếng Hoa của riêng bạn, vừa là một hình thức giải trí, bạn không cần phải đầu tư suy nghĩ quá nhiều.


2) Ứng dụng của phần mềm học tiếng Hoa cho điện thoại di động.

Chỉ cần với một chiếc điện thoại di động thông minh và vài thao tác nhỏ, bạn có thể tìm kiếm ứng dụng này trong phần Cửa hàng rồi nhấn tải về.

- Phần mềm Camdictionary : phần mềm này cho phép bạn chụp một đoạn bài viết rồi dịch tự động theo tiếng song ngữ Hoa - Anh rất là tiện lợi.

 
ung dung hoc tieng hoa online

Ứng dụng học tiếng Hoa online trên điện thoại di động.
 
- Pleco : đối với ứng dụng này, ngoài bộ từ điển Hoa - Anh, nó còn cho phép bạn viết tay tiếng Hoa, vì vậy ứng dụng này rất hữu dụng trong việc đọc văn bản Hán ngữ.

- Vietnamese Chinese : một ứng dụng cho việc tra từ điển khá chi tiết, bên cạnh đó, nó còn cho bạn những ví dụ minh hoạ tương ứng với từ mà bạn cần tìm. Ứng dụng này cung cấp một khối lượng từ vựng thuộc nhóm từ vựng mà bạn đang tra cứu, do đó bạn không phải lo lắng tra từ nhưng không tìm thấy.

Các ứng dụng này tương đương với một lớp học tiếng Hoa miễn phí, thay vì bạn phải đầu tư tiền để theo học các lớp tiếng Hoa thì ngay từ bây giờ bạn có thể học tiếng Hoa mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại thông minh của mình hoặc máy tính xách tay, để bàn,..vô cùng hữu ích. Chúc các bạn học tiếng Hoa sẽ ngày càng thú vị và thích thú hơn khi sở hữu những ứng dụng này. 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ