• slider

Vì đâu ly giấy chất lượng được sử dụng rộng rãi ?

Để tìm một không gian quảng cáo trong thời buổi hiện nay là cực kì khó đối với các nhà chiến lược marketing. Bởi lẽ hầu hết các không gian quảng cáo đã được thuê bởi các công ty lớn hàng đầu quốc gia ,việc tìm kiếm một không gian quảng cáo thương hiệu với chi phí thấp là cực kì khó. Không gian trên ly giấy chất lượng là lựa chọn thay thế của các chuyên gia.
Ở vương quốc Anh , mọi người sử dụng ly giấy rất nhiều vì tính tiện lợi của nó. Nó được bày bán ở khắp các cửa hàng ở vương quốc. Nó được các cửa hàng cafe săn đón rất nhiều vì tính tiện lợi của nó. Nó có thể giúp cho mọi người anh - người bận rộn nhất - có thể nếm được hường vị cafe yêu thích của quê hương giúp cho tinh thần thoải mái hơn, tỉnh táo hơn khi làm việc hoặc sau một ngày làm việc hiệu quả. 

Việc cầm một chiếc ly giấy chất lượng trên tay giúp họ cảm thấy thư giản hơn , bớt căng thẳng hơn và không phải lo về vệ sinh an toàn thực phẩm. Chiếc ly giấy được khử trùng trong một môi trường khép kín và đảm bảo đạt được các chỉ số chất lượng. Vì thế nó có khả năng chứa được tất cả các loại thực phẩm có nhiệt độ cao như cafe nóng , nước sôi ăn mì tôm v..v và cũng có thể chứa tất cả các thực phẩm lạnh như kem lạnh, trà sữa trân châu , trà đá hay cafe đá v..v
 
Ly giấy chất lượng
Ly giấy chất lượng đựng coffee

Tại sao không tái chế ly giấy chất lượng


Tái chế ly giấy hiện đang được các nhà khoa học, nhà môi trường rất quan tâm và xem đó như là một công việc đáng quan ngại. Bởi để tái chế lại chiếc ly giấy phải yêu cầu các kỹ thuật rất cao và kết hợp nhiều yếu tố đầu vào. Muốn tái chế được chiếc ly giấy thì phải truy xuất lại từ nguồn gốc sản xuất, phải sản xuất theo một quy trình chuẩn thì chiếc ly giấy mới có thể được tái chế lại.

Bởi vì khi sản xuất ly giấy chất lượng các nhà sản xuất đã mong muốn tăng trải nghiệm của người tiêu dùng nên đã xử lí thêm một giai đoạn là cán thêm một lớp nhựa rắn vào bên trong chiếc ly giấy để nó không tỏa nhiệt, người tiêu dùng có thể cầm chiếc ly mà không lo sợ bỏng.

Bạn cũng không thể nào biết được chiêc sly giấy nào là sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên và chiếc ly giấy nào là đã được tráng lớp nhựa vào. Vì thế các nhà nghiên cứu môi trường, các nhà nghiên cứu vật liêu tái chế đang rất đau đầu về vấn đề hơn. Nếu như ly giấy chất lượng không được tái chế thì nguy cơ môi trường ngày càng trở nên ô nhiễm hơn là cực kì cao.

Bởi vì mỗi chiếc ly giấy đã qua sử dụng nằm ở bãi rác mỗi năm đã thải ra khoàng 0,1mg CO2 vào môi trường theo thống kê ước tính của viện khoa học môi trường Anh. Vì thế bảo vệ môi trường luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu khi quyết định dùng ly giấy để đựng thực phẩm.   
 

Tại sao ly giấy chất lượng được dùng để quảng cáo ?


Để tìm một không gian quảng cáo trong thời buổi hiện nay là cực kì khó đối với các nhà chiến lược marketing. Bởi lẽ hầu hết các không gian quảng cáo đã được thuê bởi các công ty lớn hàng đầu quốc gia hay các công ty xuyên quốc gia thuê, việc tìm kiếm một không gian quảng cáo thương hiệu với chi phí thấp là cực kì khó. Nếu quản cáo trên các trang báo daily thì số người tiếp cận rất ít và hiệu quả không cao. Mọi người đã chuyển sang đọc báo mạng nhiều hơn.

 
Ly giấy chất lượng
Ly giấy chất lượng phong cách sang trọng

>>> Xem thêm : http://lygiayre.com

Nếu chuyển sang quảng cáo trên các trang báo mạng thì chỉ tiếp cận được một số người dùng mạng để đọc báo, gây ra lãng phí chi phí. Vì thế các nhà chiến lược marketing đã nghiên cứu tìm tòi ra một không gian có thể đáp ứng được yêu cầu cả dành cho người dùng mạng và người không có thời gian dùng mạng đó là chiếc ly giấy. 

Chiếc ly giấy như là phao cứu cánh cho các nhà làm chiến lược hoặc các công ty nhỏ , không đủ chi phí quảng cáo trên các kênh truyền thông lớn. Các công ty có thể in thương hiệu của mình lên chiếc ly giấy chất lượng và bán cho khách hàng của họ. Khi khách hàng của họ cầm chiếc ly giấy trên tay thì họ sẽ giúp công ty quảng bá thương hiệu rộng khắp mà không phải trả bất kì chi phí nào cho khách hàng. Vì thế chi phí cho việc quảng bá thương hiệu của công ty sẽ giảm xuống và doanh thu nhờ hoạt động quảng cáo mang lại cũng sẽ tăng lên, đẩy lợi nhuận biên của công ty vượt mốc mong muốn.

Các ly giấy hiện nay được các công ty thiết kế những hình quảng cáo rất đẹp, thu hút người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và để lại ấn tượng rất sâu đậm trong đầu mỗi người. Buộc họ phải lên mạng hay đến cửa hàng để tìm kiếm thông tin hoặc trải nghiệm thử sản phẩm. Do đó, sử dụng ly giấy quảng cáo là một chiến lược hoàn toàn thông minh và tinh tế của các công ty kinh doanh thực phảm , thức uống.

Để có được một quảng cáo như vậy thì không có gì khó, chỉ cần tìm một nhà cung cấp ly giấy chất lượng rồi sau đó tìm ngay đến công ty họ nếu họ có dịch vụ in ấn quảng cáo lên chiếc ly giấy hoặc công ty khác có dịch vụ nay nhờ họ thiết kế logo thương hiệu và họ sẽ in ngay cho bạn hàng loạt các chiếc ly giấy cực kì xinh xắn.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ