• slider

Xu hướng ngành học khi du học hàn quốc 2016

Chọn ngành nào khi du học hàn quốc? Đây là câu hỏi luôn được nhiều bạn thắc mắc.
Tư vấn du học hàn quốc Phương Nam xin chia sẻ với các bạn bài viết về xu hướng chọn ngành khi du học Hàn Quốc 2016. Sau đây là một có ngành có thể xem là xu hướng của thế giới hiện nay.

1. Ngành Công nghệ thông tin, kỹ thuật, cơ khí

Với sự phát triển nhanh chóng không phanh của công nghệ thông tin cũng như không phụ thuộc nhiều vào nền kinh tế xã hội chính là lý do khiến công nghệ thông tin, kỹ thuật, cơ khí thu hút sự chú ý của rất nhiều du học sinh.

Với những ngành này, bạn không chỉ được đào tạo suông về lý thuyết mà còn được thực hành trực tiếp trong quá trình học tập. Hơn nữa sau khi ra trường các bạn sẽ được phép ở lại Hàn Quốc làm việc với các ngành này trong một môi trường chuyên nghiệp, cạnh tranh và phát triển không ngừng.

Ngoài ra Hàn Quốc được xem là quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu trong khu vực châu Á, nơi tập trung nhiều của tập đoàn lớn như: Sam Sung, Huyndai… luôn luôn tìm kiếm các nguồn nhân lực có tay nghề kỹ thuật cao nhằm đáp ứng mọi nhu cầu phát triển của họ.

>> Xem thêm: 
Tư vấn du học hàn quốc về vấn đề làm thêm

xu hướng ngành khi du học hàn quốc

Xu hướng ngành khi du học hàn quốc

2. Xu hướng ngành make up khi du học hàn quốc 

Hàn Quốc được xem là quốc gia có nền công nghiệp giải trí hàng đầu trong khu vực châu Á với các hình ảnh đẹp đẽ, thời thượng của các ngôi sao nổi tiếng trong làng âm nhạc và điện ảnh… Để có được thành công như vậy thì make - up (trang điểm) đã góp một phần không nhỏ cũng như tạo được các ấn tượng mạnh trong mắt bạn bè quốc tế về những khuôn mặt rạng ngời, đẹp đẽ của những dàn diễn viên mỗi khi họ đứng trước công chúng. 

>> Xem thêm: 
http://lygiayre.com/

Vì vậy quốc gia này luôn là địa điểm lý tưởng du học hàn quốc cho các bạn trẻ trong khu vực châu Á và xa hơn nữa là các bạn thuộc các nước Phương Tây muốn theo học chuyên ngành make – up (trang điểm) này. Và nếu bạn là tín đồ thời trang thì chắc chắn Hàn Quốc cũng là gợi ý không thể tuyệt vời cho các bạn phát triển tay nghề trong tương lai không xa. 
 
học tiếng hàn

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các ngành khác thì hãy liên hệ ngay đến
Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Phương Nam 
Số 7 Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM
ĐT: (08) 3925 6284 - (08) 3925 9688
Website: duhochanquoc.com

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ