• slider

Bí quyết thiết kế nhà diện tích nhỏ thêm rộng rãi

Để thiết kế một ngôi nhà đẹp có diện tích nhỏ các bạn nên tham khảo qua các lời khuyên sau để bố trí ngôi nhà không có cảm giác chật chội mà rất thoải mái.
1. Hạn chế sử dụng những màu tối

Do ngôi nhà của bạn diện tích nhỏ vì vậy trong khi thiết kế nhà bạn không nên sử dụng quá nhiều màu tối sẽ làm cho không gian trở nên chật chội hơn, nên lựa chọn những màu sắc tươi sáng để cho ngôi nhà bạn rộng hơn về mặt thị giác. Nhưng nếu bạn là người thích những màu có tông trầm thì không cần quá gượng ép mình, chỉ cần bạn biết bố trí những mảng màu phù hợp thì vấn đề vẫn có thể giải quyết.
Nên hạn chế chọn màu tối khi thiết kế nhà diện tích nhỏ.
 
 2. Sử dụng giấy dán tường

Có nhiều người nghĩ rằng khi dùng giấy dán tường sẽ làm người nhìn bị rối mắt và làm cho ngôi nhà của bạn trông nhỏ hơn tuy nhiên điều đó hoàn toàn ngược lại, khi người ta chăm chú vào những họa tiết trên giấy dán tường thì sẽ không để ý rằng mình đang đứng trong một không gian như thế nào cả.
 
3. Đừng mua đồ nội thất kích cỡ quá nhỏ

Bởi vì không gian nhà bạn đã không được rộng rãi rồi mà bạn còn bày trí những món đồ dùng nhỏ bé nữa thì trông ngôi nhà của bạn lại càng bé tí hơn và khiến cho người nhìn cảm giác khó chịu. Thay vào đó hãy dùng những đồ nội thất có kích cỡ trung bình nhưng nhiều tiện ích và phù hợp với thiết kế của ngôi nhà bạn như vậy trông sẽ tuyệt hơn rất nhiều.
 
sàn gỗ
Phòng ăn là yếu tố quan trọng khi lên một thiết kế nhà ở.
 
4. Không nên bỏ qua phòng ăn

Nhiều người cảm thấy rằng nhà mình quá nhỏ nên không cần có phòng ăn làm gì tuy nhiên đó lại là điều sai lầm. Trong tất cả các mẫu thiết kế nhà ở thì phòng ăn là nơi quan trọng nhất vì nó chính là nơi sum hợp gia đình, cũng có thể là nơi để bàn ngồi làm việc hoặc chiêu đã bạn bè. Đôi khi phòng ăn của bạn chỉ có thể chứa vài ba người nhưng mà lại rất ấm cúng và vô cùng cần thiết.

 
5. Không nên bỏ qua những đồ vật trang trí

Đừng nghĩ rằng nhà nhỏ thì không cần trang trí, bạy hãy cứ bày trí những vật dụng mà mình yêu thích miễn sao là sắp xếp mọi thứ có khoa học là được. Hãy sử dụng những cái tủ cái kệ có nhiều chức năng để bạn có thể tha hồ sưu tập mọi món đồ mà mình thích.
 
6. Nên treo rèm cửa sổ

Khi treo rèm cửa sổ sẽ tạo nên cảm giác cửa sổ nhà bạn sẽ to hơn, không gian nhà cũng sẽ rộng rãi hơn và thể hiện được cá tính của bạn khi chọn lựa rèm cửa.
 

sàn gỗ
Treo rèm cửa làm cho cửa sổ trông được to hơn.
 
7. Đừng ngại kết hợp nhiều chi tiết

Bạn có thể đem tất cả những gi mình yêu thích để trang trí cho ngôi nhà của mình, có thể kết hợp nhiều họa tiết nhưng phải có chừng mực và logic. Cũng giống như giấy dán tường, những hoa văn chi tiết ấy sẽ thu hút được sự quan tâm của người nhìn.
 
8. Đặt một chiếc gương lớn trong nhà

Gương làm cho ngôi nhà nhỏ của bạn thoáng rộng hơn rất nhiều, đánh lừa thị giác người nhìn. Có thể đặt gương ở phòng khách, lối đi hay phòng bếp và cả phòng tắm.

Tags: 
thanh lý sàn gỗ tphcm, sàn gỗ giá rẻ tại tphcm, sàn gỗ thanh lý, kho sàn gỗ giá rẻ, san go tphcm, giá sàn gỗ công nghiệp tại tphcm, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, sàn gỗ dán giá rẻ
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ