• slider

Cho thuê máy photocopy màu giá rẻ

Công việc của bạn cần một chiếc máy photocopy màu mà khoản đầu tư cho việc mua máy mới không hề nhỏ, Bạn sẽ thoải mái và yên tâm trong vấn đề sao chụp mà không phải lo lắng, ái ngại cho những khoản chi phí phát sinh khó có thể kiểm soát mà không hề ít ỏi một chút nào.
Công việc của bạn yêu cầu phải có một chiếc máy photocopy màu. Tuy nhiên chí phí đầu tư cho một chiếc máy photocopy màu khá là cao. Làm sao để có thể giải quyết vấn đề này đây. Đáp án chính là chọn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu. Bạn sẽ không cần lo lắng về chi phí cũng như những khoảng chi phí phát sinh và kể cả việc bảo trì sữa chữa.
 
Những lý do nên chọn thuê máy photocopy
Những lý do nên chọn thuê máy photocopy
 

1. Những lý do bạn nên chọn thuê máy photocopy màu.


a) Những lý do bên trong.

-Nhu cầu từ nội bộ công ty, doanh nghiệp, tổ chức cần sử dụng máy photocopy màu, in màu, scan màu có chất lượng cao.

-Hy vọng tìm được các tổ chức cho thuê máy photocopy màu model mới nhất, vẻ ngoài đẹp, sang trọng, chạy ổn định và không bị kẹt giấy. 

-Bản chụp đẹp, rõ nét, sắc nét, không có mưhc thải tàn dư bay ra ngoài ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe con người.

-Tương thích với các hệ đêìu hành đang được sử dụng phổ biến hiện nay như Windows 7, Windows 8…

>> Xem thêm: Câu chuyện về nhân viên bán máy photocopy
 
Những lý do nên thuê máy photocopy màu
Những lý do nên thuê máy photocopy màu
 
b) Những tác động bên ngoài.

- Để có thể sử dụng một chiếc máy photocopy màu, bạn phải mất thời gian một tháng để xin giấy phép sử dụng từ bộ Văn Hóa.  Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như chi phí, “lệ phí” lằng nhằng, chưa tính tơi việc hàng tháng phải báo cáo với các cơ quan chủ quảng về tình hình sao chụp tài liệu.

- Đầu tư một chiếc máy photocopy màu tốn rất nhiều tiền. So với thu nhập của người Việt Nam thì mực, linh kiện của loại máy này đều rất cao và không phải lúc nào cũng có sẵn nguồn hàng thay thế. Đây có lẽ là lí do quan trọng khi quyết định chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy.

-Việc thay đổi nhà cung cấp dịch vụ cũng rất khó khăn vì chúng ta phụ thuộc vào những đơn vị cung cấp hàng chính hãng.
 

2. Lựa chọn việc cho thuê máy photocopy màu sẽ là một giải pháp thuận tiện.


-Bạn hoàn toàn có thể thoải mái sao chụp mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề phát sinh những khoản chi phí không hề nhỏ.

-Bạn không cần lo đến khoản tiền đầu tư vì bạn đã được cho thuê máy photocopy. Bạn cũng không cần lo nghĩ tới việc quản lý hay khấu hao tài sản cố định.

- Một khoản tiền lớn sẽ không mất đi chỉ vì việc thay thế vật tư hoặc là mực cho máy photocopy.

-Khi chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy màu bạn cũng không cần chi trả chi phí sữa chữa, bảo trì trong quá trình sử dụng.

-Hỏng hóc không còn là nỗi lo vì đã có bên cũng cấp dịch vụ xử lí.

-Không phải quan tâm đến sự khan hiểm của vật tư, linh kiện, gia cả thất thường…

>> Xem thêm: Làm gì khi máy photocopy trong văn phòng quá cũ

Thuê máy photocopy màu có những thuận lợi nhất định
Thuê máy photocopy màu có những thuận lợi nhất định
 

3. Giới thiệu dòng máy photocopy màu mới của Toshiba


Gần đây, Toshiba Singapore vừa cho mắt ra mắt dòng sản phẩm máy in màu kĩ thuật số đa chức năng đó chính là dòng Toshiba e-STUDIO 230  . Ngoài chức năng photocopy truyền thống máy còn tích hợp thêm các chức năng in, scan, fax trắng đen, máy này còn sở hữu công nghệ e-BRIDGE có thể chạy trên nền tảng phần cứng có thể kết nối mạng. Phím lệnh đều đưỡ sử dụng trên màn hình LCD giúp cho thao tác người dùng trở nên tiện lợi hơn. Ngoài ra máy này còn có chức năng điều chỉnh tự động bấm lỗ, bấm kim đa vị trí.
 
Dòng máy photocopy màu mới của Toshiba
Dòng máy photocopy màu mới của Toshiba

Dòng máy này cũng có thểm xem là một trong những lựa chọn khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy để có thể sử dụng cho công việc của doanh nghiệp mình. Hi vọng bài viết dưới đây có thể hữu ích cho những khách hàng thật sự đang cần.
 
Tags: mua máy photocopy ở đâu, máy photocopy giá bao nhiêu, kinh nghiệm lựa chọn máy photocopy chất lượng, máy photocopy quá cũ thì phải làm sao.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ