• slider

Công dụng của bao Jumbo

Bao jumbo bây giờ được sử dụng đa dạng vì nhiều đặc tính nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ và vận chuyển trong đời sống và công việc thường ngày, còn là vật liệu thân thiện môi trường, dễ tái chế.
Bao jumbo còn được gọi là bao bigbag, bao container, là loại bao có thể chứa đựng và vận chuyển  nhiều loại sản phẩm khác nhau như bột, hạt, bông. Bao có sức chứa tốt từ 200kg đến 2500kg, thể tích lên đến 1500 lít. Được thiết kế chống nước, chống bụi, bằng những đường may chắc chắn, nhiều kiểu dáng: miệng mở, van nạp, van xả, van vân, đáy phẳng... đồng thời, bao có khả năng chống tia cực tím UV cao đến hơn 1600 giờ.

Sở dĩ bao jumbo đang trở nên phổ biến nhờ tính đa năng, có thể dùng cho khoáng chất, hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, phân bón, nông sản, nhựa, xi măng và nhiều sản phẩm khác. Hơn thế, từ lâu, bao jumbo là mặt hàng chiếm hơn một phần tư tỷ tấn hàng hóa vận chuyển tại Châu Âu và đang ngày càng phát triển nhanh.

>> Xem thêm: 
http://lygiayre.com/detail/thong-tin-san-go-cong-nghiep--redsun.html​
bao jumbo
Bao jumbo với tải trọng lớn
 

Tại sao phải dùng bao Jumbo?


Bao jumbo từ lâu đã trở thành công cụ lưu trữ đa năng từ hóa chất, khoáng chất, thực phẩm, dược phẩm, phân bón, nông sản, xi măng và nhiều nguyên vật liệu khác phục vụ đời sống con người.
Trong suốt những năm qua, bao jumbo chiếm hơn một phần tư tỷ hàng hóa được vận chuyển trên khắp thế giới, trở thành ngành hàng phát triển nhất.

 

Điểm mạnh của bao jumbo


Bao jumbo được người dùng đánh giá cao vì bao có quai nâng chắc chắn, không cần sử dụng pallet, có thể tải khối lượng gấp 1000 lần so với khối lượng bao. Đồng thời, bao jumbo như là cách quảng cáo hiệu quả, sống động khi in hình ảnh, logo công ty nhờ vào thiết kế phù hợp với thị hiếu khách hàng về nguyên vật liệu, máy móc thiết bị và hệ thống phân phối.  Bao jumbo không chỉ tiết kiệm về chi phí mà không chiếm quá nhiều không gian, dễ gập lại khi thu hồi, còn là vật liệu thân thiện môi trường dễ tái chế khi hết sử dụng.
 
Tags: 
Điểm mạnh của bao jumbo, Tại sao phải dùng bao Jumbo?

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ