• slider

Học tiếng Pháp cấp tốc như thế nào để hiệu quả?

Khi bạn quyết định đến với tiếng Pháp thì có rất nhiều lựa chọn cho bạn để học tiếng Pháp. Bạn có thể tự học tại nhà nhờ sự hỗ trợ của sách vở, các video trên Youtube, CD, các trang web, blog dạy tiếng Pháp trên internet hoặc thậm chí là các ứng dụng trên điện thoại thông minh. Ngoài ra, còn có một lựa chọn khác đó chính là tham dự một lớp học tiếng Pháp mỗi tối hoặc một câu lạc bộ tiếng Pháp mỗi tuần. Tuy nhiên đối với một vài người, điều đó vẫn là chưa đủ, những lựa chọn trên không thể giúp họ tiến bộ một cách nhanh chóng như họ mong muốn. Họ muốn một phương pháp học tập có khả năng tiếp thu tiếng Pháp nhanh nhất có thể.
Tự học tại nhà là một việc vô cùng tốt để tạo một nền tảng để học ngôn ngữ, mở rộng vốn từ vựng hoặc cải thiện kỹ năng đọc. Tuy nhiên, kỹ năng nói và kỹ năng nghe lại không thể cải thiện nhiều cho lắm. Bạn cần phải luyện tập mỗi kỹ năng để có thể cải thiện chúng. Nếu như bạn không thường xuyên nghe và nói bằng tiếng Pháp thì bạn sẽ chẳng bao giờ thấy mình tiến bộ cả.
 
học tiếng Pháp cấp tốc nên hay không
Học tiếng Pháp cấp tốc nên hay không
 
Các bài học về tiếng Pháp mỗi tuần, các lớp học hội thoại tiếng Pháp hoặc các nhóm, câu lạc bộ giao tiếp tiếng Pháp là những lựa chọn tuyệt vời để học tiếng Pháp cấp tốc nếu bạn quá ư là bận rộn, thậm chí còn chẳng có thời gian nhiều mỗi tuần để mà dành cho những quyển sách và tài liệu tiếng Pháp.

Lợi ích của việc học một khóa tiếng Pháp cấp tốc

Một lợi ích của khóa cấp tốc đó chính là bạn thậm chí còn không có thời gian để quên những gì mà bạn vừa học, nói cách khác chính là thời gian giữa các bài học không hề dài. Các lớp cấp tốc thường kéo dài liên tục trong một thời gian nhất định. Khi đó, bộ não của bạn sẽ trở nên tích cực, hiệu quả, xây dựng kiến thức tiếng Pháp thành một pháo đài vô cùng vững chắc.
 
nhiều người chọn học cấp tốc tiếng Pháp
Nhiều người chọn học cấp tốc tiếng Pháp
 
Một lợi ích thiết thực khác của việc tham gia một lớp học tiếng Pháp cấp tốc là bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ bằng tiếng Pháp do bạn đã và đang sử dụng tiếng Pháp trong hầu hết thời gian gần đây của bạn. Bạn càng cảm thấy thân thuộc, thoải mái với tiếng Pháp thì việc nói và hiểu tiếng Pháp cũng sẽ đến với bạn một cách càng tự nhiên nhất. Những tưởng, đó chính là tiếng mẹ đẻ của mình vậy. Một lớp học cấp tốc cho phép giảng viên có thể thay đổi những bài học, bài tập cũng như phương pháp dạy học sử dụng trong suốt khóa cấp tốc. Tạo cho sinh viên, người học niềm yêu thích tiếng Pháp và nguồn động lực để theo đuổi tiếng Pháp.
 
lợi ích của khóa học tiếng Pháp cấp tốc
Lợi ích của khóa học tiếng Pháp cấp tốc
 
Lợi ích tiếp theo, bởi vì bạn đã học liên tục và gắn liền với tiếng Pháp trong một khoảng thời gian nên bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi những thứ khác hay bị những điều bên ngoài làm gián đoạn và sao nhãng việc học. Bạn có thể tập trung vào khóa học cũng như tập trung học tiếng Pháp một cách tốt nhất. Chuyển từ một ngôn ngữ sang một ngôn ngữ khác thường sẽ gây cản trở lối mòn tư duy ngôn ngữ trong não, vì thế, một ý kiến đúng đắn lúc này chính là chỉ nói một ngôn ngữ càng nhiều càng tốt. Đương nhiên, đặt bản thân trong một môi trường tiếng Pháp bên ngoài lớp học sẽ có lợi ích đáng kể cho việc rèn luyện tiếng Pháp. Bởi vậy, đến tận nước Pháp sẽ tốt hơn cho việc học ngôn ngữ Pháp, có cải thiện rõ rệt hơn là học tập tại quê nhà. Chúng tôi có những sinh viên lựa chọn chìm đắm trong ngôn ngữ Pháp bằng cách sinh sống với những gia đình người bản xứ tại Pháp và họ đã tiến bộ bất ngờ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education
 
học tiếng Pháp tại trung tâm PNE
Học tiếng Pháp tại trung tâm Phương Nam Education
 
Trung tâm Phương Nam Education là một trong những trung tâm tiếng Pháp được đánh giá cao tại khu vực TPHCM, khá quen thuộc với học sinh, sinh viên thuộc địa bàn các quận, cụ thể là quận 5 và quận 10. Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education tự hào với quãng đường gần 10 năm đào tạo tiếng Pháp cho biết bao thế hệ học viên tại thành phố. Tại đây, học viên được học tập tại môi trường lý tưởng nhất, điều kiện phòng học đạt tiêu chuẩn một lớp học tại Châu Âu với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho giảng dạy và học tập như hệ thống chiếu sáng, hệ thống loa, máy tính, internet tốc độ cao, máy chiếu,... Không gian lớp học thoáng đãng, sạch sẽ. Sĩ số mỗi lớp học tối đa chỉ 15 học viên, đáp ứng nhu cầu tương tác trong quá trình học.
 
lớp tiếng Pháp cấp tốc tại PNE
Lớp tiếng Pháp cấp tốc tại trung tâm
 
Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education luôn tự hào về chất lượng dạy học của đội ngũ giảng viên đang làm việc tại trung tâm. Các giảng viên đều có nghiệp vụ sư phạm giỏi, bằng cấp, chứng chỉ tiếng Pháp quốc tế TCF và DELF, cũng như kinh nghiệm dạy học nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ. Ngoài ra, trung tâm cũng có những giảng viên người bản xứ, đảm bảo cung cấp cho học viên không những kiến thức ngôn ngữ mà còn có kiến thức về văn hóa, xã hội Pháp.

Học phí một lớp cấp tốc tại trung tâm còn tùy thuộc vào trình độ mà bạn muốn học. Mỗi khóa học kéo dài từ 9 đến 12 tuần, mỗi tuần 3 buổi và mỗi buổi dạy trong 3 tiếng đồng hồ. Ngoài vấn đề học phí, trung tâm còn có rất nhiều ưu đãi đối với sinh viên dưới hình thức giảm học phí, tặng quà hoặc miễn phí tài liệu học tập. Đặc biệt, trung tâm còn mở các lớp phụ đạo hoàn toàn miễn phí cho học viên nào có nhu cầu.
 
đội ngũ tư vấn học tiếng Pháp tại PNE
Đội ngũ tư vấn học tiếng Pháp của trung tâm
 
Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TPHCM
Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615
Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688
Website: https://hoctiengphap.com

Hy vọng các bạn có thể có được những kiến thức bổ ích từ những thông tin vừa rồi. Chúc các bạn thành công và ngày càng tiến bộ trong việc học tiếng Pháp nhé!

Tags: học tiếng Pháp, tiếng Pháp cấp tốc, khóa học cấp tốc tiếng Pháp, học tiếng Pháp ở đâu, trung tâm tiếng Pháp, hoc tieng Phap, tieng Phap cap toc, khoa hoc cap toc tieng Phap

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ