• slider

Kinh nghiệm khi lựa chọn nội thất cho nhà vệ sinh

Dù nhà vệ sinh là nơi có diện tích khá eo hẹp trong toàn bộ các không gian trong một căn nhà. Tuy nhiên, không phải vì thể mà chúng ta sẽ có thể bỏ quá nó. Mặc dù có diện tích khá là nhỏ, nhưng nó vẫn luôn được chú ý nhiều nhất. Do đó, để cho nhà vệ sinh có được một không gian thật thông thoáng nhưng cũng không kém phần hiện đại thì việc lựa chọn nội thất sao cho phù hợp là điều mà chúng ta không thể nào bỏ qua.
Để có thể lựa chọn những mẫu nội thất nhà vệ sinh sao cho phù hợp với không gian cũng như là các phong cách thiết kế thì việc chọn các đồ nội thất thật chất lượng là điều mà gia chủ nào cũng mong muốn. 

1. Các nguyên tắc khi trang trí nội thất cho nhà vệ sinh

Việc trang trí cho không gian nhà vệ sinh tưởng chừng như sẽ đơn giản nhưng cái đơn giản đó rất là quan trọng đấy! Bởi vì nhà vệ sinh là nơi mà các thành viên trong gia đình của chúng ta sẽ sử dụng mỗi ngày, do đó nó cũng là nơi chứa đựng của rất nhiều các loại đồ dùng phục vụ cho sinh hoạt như bồn rửa mặt, tủ kệ đựng đồ dùng cá nhân, móc treo khăn...
Sau đây, là các nguyên tắc để bạn có thể lựa chọn lắp đặt các đồ dùng nội thất sao cho phù hợp nhất:

Bồn rửa tay (lavabo)

Khi lắp đặt bồn rửa mặt thì bạn nên lựa chọn  đặt chúng vào những vị trí gần với góc tường, vì nếu không gian nhà vệ sinh quá nhỏ mà bạn lại lắp đặt lavabo ngay trung tâm thì nó sẽ khiến cho việc di chuyển sẽ trở nên khá là khó khăn. Bên cạnh đó, vì nhà vệ sinh là nơi khá ẩm ướt và trơn trượt để tránh các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra như va đập, té ngã thì bạn nên lựa chọn những kiểu lavabo được bo tròn góc hoặc nếu có góc nhọn thì bạn cũng có thể lắp đặt thêm các loại vật dụng bo tròn để có thể đảm bảo ăn toàn một cách tốt nhất nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến không gian nội thất trong nhà vệ sinh.
 
Các nguyên tắc khi lựa chọn nội thất nhà vệ sinh
Lựa chọn bồn rửa tay

>> Xem thêm: https://lygiayre.com/

Để có thể giúp cho không gian nhà vệ sinh luôn được thông thoáng và sạch sẽ cũng như là giúp tạo ra một khoảng diện tích làm cho người sử dụng nhà vệ sinh sẽ không bị gò bó quá nhiều khi ở trong một không gian khá nhỏ. Thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn lắp đặt loại bồn rửa treo tường để có thể hỗ trợ cho các điều bên trên.

Dùng rèm phân chia

Nếu như nhà vệ sinh được tích hợp chung với phòng tắm thì bạn có thể lựa chọn những loại rèm không thấm nước để có thể ngăn hai không gian này ra. Mà sẽ không làm tốn quá nhiều chi phí để có thể xây dựng và lắp đặt chúng riêng ra từng không gian khác nhau.
 
Cách lựa chọn nội thất nhà vệ sinh
Sử dụng rèm phân chia trong nhà vệ sinh

Lắp đặt vòi rửa

Bạn nên lựa chọn lắp đặt các loại vòi rửa này âm tường để có thể tăng thêm sang trọng và hiện đại, vừa giúp không làm mất thẩm mỹ mà lại dễ dàng di chuyển hoặc cũng có thể dễ dàng bố trí theo các đồ dùng khác kèm theo.

Cách lắp đặt nội thất trong nhà vệ sinh
Cách lắp đặt vòi rửa trong nhà vệ sinh

Thanh treo

Hãy lựa chọn lắp đặt những loại thanh treo khăn được thiết kế giúp bạn có thể lật, xoay giúp cho việc sử dụng sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Nội thất bên trong nhà vệ sinh
Cách lắp đặt thanh treo

Bạn nên lắp đặt chúng ở gần bên khu vực bồn rửa mặt để có thể với lấy khăn một cách thật dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Tủ đựng

Về việc lựa chọn tủ đựng đồ trong nhà vệ sinh thì bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc tủ tích hợp cùng gương để có thể tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng trong nhà vệ sinh.

Cách lựa chọn nội thất trong nhà vệ sinh sao cho phù hợp nhất
Cách lựa chọn các loại tủ đựng
 
Để nó có thể vừa giúp bạn đựng những đồ đạc linh tinh trong phòng mà bạn cũng có thể sử dụng chúng để có thể soi mình vào trong gương vô cùng thuận tiện.

2.  Kinh nghiệm khi lựa chọn nội thất trong nhà vệ sinh


Tự cảm nhận

Hiện nay, thị trường nội thất nhà vệ sinh ngày càng được phát triển khá mạnh, do đó việc lựa chọn cho mình một thương hiệu để có thể trang bị cho nhà vệ sinh những đồ dùng chất lượng nhưng hiện đại sẽ không dễ dàng. Để có thể lựa chọn những sản phẩm nội thất ưng ý nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ thương hiệu đây và sau đó đến tận nơi để có thể cảm nhận chúng và quan sát thật kỹ, để xem nó có thực sự phù hợp với không gian của mình hay không, có thoải mái sử dụng hay không. Để mà từ đó sẽ đưa ra những quyết định mua chuẩn xác nhất.

Lựa chọn nội thất nhà vệ sinh phù hợp với hệ thống cấp thoát nước

Khi quyết định lựa chọn mua các nội thất trong nhà vệ sinh thì bạn hãy nên lựa chọn các loại thiết bị có hệ thống cấp thoát nước khá mạnh để chúng có thể phát huy hết công suất khi sử dụng. Bạn cũng có thể lấy lời khuyên từ các kiến trúc sư hoặc những người quen có kiến thức về việc lựa chọn nội thất để từ đó có những quyết định đúng đắn nhất.

Các kinh nghiệm khi lựa chọn nội thất bên trong nhà vệ sinh
Các kinh nghiệm lựa chọn nội thất bên trong nhà vệ sinh

Nên lựa chọn những sản phẩm thật sự phù hợp

Bạn không nên vì thích sản phẩm nội thất đó mà lựa chọn mua chúng. Với việc lựa chọn mua theo sở thích như vậy, sẽ làm cho không gian nhà vệ sinh của chúng ta bị lệch phong cách đi, tạo nên sự rườm rà và gia tăng diện tích khiến bạn sẽ cảm thấy bí bách khi sử dụng nhà vệ sinh.

Lựa chọn các loại gạch ốp

Việc lựa chọn các loại gạch ốp lát vào nhà vệ sinh là một trong những yếu tố khá quan trọng trong việc giúp cho không gian sẽ trở nên thật rộng rãi. Hãy nên lựa chọn các màu sắc và kích thước các loại gạch sao cho phù hợp với không gian của nhà vệ sinh. Đối với những nhà vệ sinh có diện tích nhỏ thì bạn nên lựa chọn những loại gạch có màu tươi sáng như màu trắng và chúng phải là loại chống trơn trượt và không được thấm nước để tránh dẫn đến các trường hợp nguy hiểm cho người sử dụng.

Trên đây, là các kinh nghiệm lựa chọn nội thất nhà vệ sinh mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng rằng bài viết này sẽ thực sự hữu ích cho những ai đang có ý định sửa chữa hoặc thiết kế lại nội thất cho các không gian bên trong nhà vệ sinh.


Tags: kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh, cách chọn bồn cầu vệ sinh, chọn thiết bị vệ sinh webtretho, nên mua thiết bị vệ sinh hãng nào, nên dùng bồn cầu hãng nào, thiết bị vệ sinh selta có tốt không, thiết bị vệ sinh ceran, thiết bị vệ sinh đẹp

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ