• slider

​Ly giấy chất lượng xanh bảo vệ môi trường

Thiết kế đặc biệt của chiếc ly giấy chất lượng xanh này giúp các chủ cửa hàng có thể in logo thương hiệu, tên công ty, cửa hàng, quảng cáo lên chiếc ly giấy chất lượng một cách dễ dàng và chính xác. Việc in quảng cáo lên chiếc ly giấy chất lượng sẽ giúp cho chiếc ly giấy nhìn sang trong hấp dẫn hơn.
Vấn đề môi trường đang được rất quan tâm hiện nay. Bởi lẽ môi trường được ví như lá phổi xanh của trái đất. Nếu như là phổi xanh đó bị ảnh hưởng thì chắc chắn mọi người sống nhờ vào lá phổi đó cũng sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Người ta ước tính hằng năm có một số lượng lớn khí CO2 thải vào môi trường từ chiếc ly giấy chất lượng đã qua sử dụng nằm ở các bãi rác. 

Yêu cầu có một sản phẩm xanh để có thể vừa đáp ứng được yêu cầu sử dụng của mọi người vừa có thể thân thiện với môi trường. Ly giấy xanh là một trong những sản phẩm có thể đáp ứng được mong muốn của mọi người.
 
Ly giấy chất lượng xanh
​Ly giấy chất lượng dùng đựng cafe
 

Ý tưởng sản xuất ly giấy chất lượng xanh


Xuất phát từ vấn đề rác thải ly giấy ngày càng nhiều, chất đống ở các bãi rác, đòi hỏi phải có một biện pháp giải quyết tình trạng trên. Công ty sản xuất ly giấy chất lượng hàng đầu đã nghiên cứu thành công chiếc ly giấy đặt tên là Green. Chiếc ly giấy này cực kì thân thiện với môi trường và có những ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm ly giấy khác. 

Ý tưởng thiết kế chiếc ly giấy này được một sinh viên ngành thiết kế đồ họa đưa ra trong một cuộc thi tìm kiếm tài năng ý tưởng cho môi trường. Cậu sinh viên này đã giành được giải nhất cuộc thi và nhận cup vàng cống hiến vì môi trường. Và được trở thành nhân viên chính thức của công ty này với lương lên tới tận 7 số.
 
Ly giấy chất lượng
Ly giấy chất lượng
 

Ưu điểm nổi bật của ly giấy chất lượng xanh


Với thiết kế xanh, chiếc ly giấy xanh rất thân thiện với môi trường, đặc biệt là trong việc phân hủy với môi trường cực kì nhanh mà lượng khí thải ra là hoàn toàn không. Ngoài ra ly giấy xanh này còn được làm từ nguyên liệu là hoàn toàn từ giấy nên dễ dàng trong việc tái chế để tạo ra sản phẩm mới.

Việc một chiếc ly giấy có thể được tái chế đó là một phát minh rất đáng hoan nghênh, Vì trước đi có rất ít các sản phẩm ly giấy được đem đi tái chế. Một thống kê gần đây cho thấy trong 400 chiếc ly giấy thì chỉ có 1 chiếc được tái chế. Con số đó không là gì so với có tới 1 triệu chiếc ly giấy sử dụng mỗi ngày.
 
Ưu điểm nổi bật của ly giấy
Ưu điểm nổi bật của ly giấy

Ly giấy chất lượng xanh có thể đảm bảo hoàn toàn cho sức khỏe của người sử dụng vì hoàn toàn không có một phụ phẩm , chất hóa học nào trong thành phần nguyên liệu. Tuy vậy nhưng chiếc ly giấy vẫn sở hữu đầy đủ chức năng giống như những chiếc ly giấy trước kia. 
 

Có thể in quảng cáo lên chiếc ly giấy chất lượng xanh


Thiết kế đặc biệt của chiếc ly giấy xanh này giúp các chủ cửa hàng có thể in logo thương hiệu, tên công ty, cửa hàng, quảng cáo lên chiếc ly giấy một cách dễ dàng và chính xác. Việc in quảng cáo lên chiếc ly giấy sẽ giúp cho chiếc ly giấy nhìn sang trong hấp dẫn hơn. 

Ngoài ra in quảng cáo lên đó còn giúp các chủ cửa hàng tiết kiệm chi phí cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của cửa hàng mình. Một điều nữa là in quảng cáo lên không gian ly giấy chất lượng sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Vì loại mực in này rất an toàn và chất lượng giấy để làm ra ly giấy có thể hoàn toàn không phản tác đụng nên rất an toàn.
 
​Ly giấy chất lượng
​Ly giấy chất lượng xanh
 

Nhận xét của người tiêu dùng


Cảm nhận của ngưởi tiêu dùng về chiếc ly giấy xanh cực kì tốt. Mọi người bắt đầu biết đến sản phẩm và chuyển sang dùng ly giấy xanh. Các máy bán hàng tự động cũng bắt đầu chuyển sang sử dụng ly giấy xanh. Sau đây là một vài nhận xét của mọt số khách hàng khi nhìn thấy chiếc ly giấy xanh.
 
Có nên sử dụng ly giấy
Có nên sử dụng ly giấy

+ WOw, trong nó thât tuyệt vời, cầm nó trên tay tôi cảm thấy rất thoải mái. Sử dụng nó rất tiện lợi và thân thiện với môi trường nên tôi sẽ chuyển sang sử dụng chiếc ly giấy này.
+ Chiếc ly giấy xanh này đối với tôi là một sản phẩm thông minh trí tuệ và rất cần thiết cho cuộc sống của tôi. Tôi có thể sử dụng nó vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể bảo vệ môi trường.
+ Thật đáng tiếc nếu như bạn hỏi tôi mà bạn chưa sử dụng chiếc ly giấy chất lượng xanh này thử 1 lần. Hãy thử và cảm nhận , bạn sẽ biết nó tốt hơn các sản phẩm khác như thế nào.
 
Tags: giá ly giấy bao nhiêu tiền, ly giấy đựng cafe nóng, ly giấy giá bao nhiêu, mua ly giấy tphcm, ly giấy có an toàn, lợi ích của việc dùng ly giấy.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ