• slider

Ly giấy văn phòng thật sự rất bổ ích trong cuộc sống ngày nay

Ly giấy văn phòng là một trong những sản phẩm tiện lợi mang lại rất nhiều tiện lợi cho khách hàng. Những tính năng vượt trội của ly giấy so với ly bình thường giúp ly giấy được lựa chọn sử dụng và thay thế các sản phẩm ly khác.
Thời gian đang càng lúc càng trở nên hiếm hoi. Mọi người phải quay cuồng với khối lượng lớn công việc nên không có nhiều thời gian giành cho bản thân cũng như tham gia các hoạt động giải trí. Vì thế nên các sản phẩm tiện lợi đáp ứng được nhu cầu của mọi người sẽ được rất nhiều người sử dụng. 

Ly giấy văn phòng là một trong những sản phẩm tiện lợi mang lại rất nhiều tiện lợi cho khách hàng. Những tính năng vượt trội của ly giấy so với ly bình thường giúp ly giấy được lựa chọn sử dụng và thay thế các sản phẩm ly khác.
 
Ly giấy văn phòng
Ly giấy văn phòng nhiều kích cỡ
 
 

Những tiện lợi của ly giấy văn phòng


+ Có thể mang theo ly giấy khi du lịch. Du lịch hiện đang trở thành một trào lưu nhất là đối với phượt. Chỉ cần một chiếc balo và vài vật dụng cần thiết là có thể đi du lịch bụi được. Đi du lịch mọi người thường có xu hướng gọn nhẹ, không vướng víu nên họ thường tối ưu các đồ dùng mang theo. Ly giấy là một trong những đồ dùng họ nghĩ đến đầu tiên để mang theo đựng thực phẩm cũng như dùng để uống nước cho bản thân mình.

+ Không cần phải dọn rửa. Dọn dẹp sau bữa tiệc là điều mà bất cứ ai cũng phải ngao ngán. Vì thế ly giấy văn phòng sử dụng 1 lần có thể giúp chúng ta không cần phải dọn rửa sau các buoir tiệc với bạn bè, đồng nghiệp. Chỉ cần sử dụng rồi sau đó đem bỏ vào thùng rác, gọn lẹ và nhanh chóng. Giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều cũng như có nhiều thời gian để vui chơi.
 
Một số loại ly giấy phổ biến
Một số loại ly giấy phổ biến

+ Làm các đồ trang trí độc đáo. Ly giấy nhìn bé nhỏ vậy nhưng qua bàn tay của các nghệ nhân , chiếc ly giấy trở thành các đồ vật trang trí rất đẹp. Bạn có thể dùng ly giấy để tạo ra các chụp bóng đèn, các hộp đựng bút, những hình nộp vui nhộn, hay những chiếc điện thoại truyền tin thú vị...

+ Không sợ bị đồ uống văng vô quần áo. Bạn thường hay phải lúng túng khi có thức uống văng vào quần áo đi làm hay đi học, đừng lo, chiếc ly giấy với thiết kế hiện đại , kiểu dáng sang trọng với một nắp đậy kín sẽ giúp cho thực phẩm được giũ nguyên ở bên trong mà không sợ bị văng ra ngoài cho dù mặt đường không bằng phẳng.

+ Không lo sợ nóng. Bạn có thể thoải mái cầm chiếc ly giấy trên tay trong khi bên trong được đựng đồ uống nóng. CÓ thể cầm đồ uống trên tay và di chuyển khắp nơi mình muốn. Bởi vì chiếc ly giấy văn phòng nay được thiết kế thêm một tay cầm chống nóng kèm theo. Rất tiện lợi cho dân văn phòng cũng như các bạn học sinh sinh viên cầm trên tay để đến trường.
 
Ly giấy văn phòng
Ly giấy văn phòng có nắp
 
>>> Xem thêm : http://lygiayre.com
 

Những hạn chế của ly giấy văn phòng


Tuy có nhiều tiện lợi , song bên cạnh đó ly giấy cũng có nhiều hạn chế mà theo người tiêu dùng nhận xét là cũng không cần thiết phải yêu cầu cao về chiếc ly giấy như vậy.

+ Không phân biệt được sản phẩm. Bởi vì hầu hết các ly giấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều nguồn gốc và thường không có in tên công ty cũng như logo thương hiệu nên người tiêu dùng rất khó nhận biết sản phẩm này là của công ty nào.
 
Những hạn chế của việc sử dụng ly giấy
Những hạn chế của việc sử dụng ly giấy

+ Chỉ sử dụng 1 lần. Việc sử dụng 1 lần mang đến nhiều tiện lợi cho mọi người nhưng cũng có một số người cho đó là hạn chế của ly giấy văn phòng có nắp. Bởi lẽ họ thích được sử dụng chúng nhiều lần để tiết kiệm chi phí và tránh lãng phí, bảo vệ môi trường.

+ Nhiều sản phẩm không thân thiện với môi trường. Có những loại ly giấy được phủ thêm một lớp nhựa bên trong để tăng độ cứng cho giấy nên chúng thường được liệt kê vào danh sách không thân thiện với môi trường. Chúng sẽ khó tái chế cũng như khó phân hủy.
 
Tags: giá ly giấy bao nhiêu tiền, ly giấy đựng cafe nóng, ly giấy giá bao nhiêu, mua ly giấy tphcm, ly giấy có an toàn, lợi ích của việc dùng ly giấy.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ