• slider

Những chia sẻ về thời gian học tiếng Pháp

Mọi người thường hỏi chúng tôi mọi lúc, "mất bao lâu để học tiếng Pháp" Và mặc dù câu trả lời là giống như việc giảm cân - nhưng kết quả của bạn có thể khác nhau - có một số yếu tố có thể đẩy nhanh hoặc làm chậm tốc độ ngôn ngữ mới đáng yêu này trong não của bạn!
Mọi người thường hỏi chúng tôi mọi lúc, "mất bao lâu để học tiếng Pháp" Và mặc dù câu trả lời là giống như việc giảm cân - nhưng kết quả của bạn có thể khác nhau - có một số yếu tố có thể đẩy nhanh hoặc làm chậm tốc độ ngôn ngữ mới đáng yêu này trong não của bạn!

Chúng ta sẽ xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian cần để học một ngôn ngữ, bao gồm: những khoảnh khắc khi học ngôn ngữ có thể thu được hoặc mất, cho dù một số ngôn ngữ có thể học hỏi lâu hơn và những câu hỏi để hỏi bản thân bạn để giúp xác định những gì "ngôn ngữ học" có ý nghĩa với bạn! Mặc dù mức độ nỗ lực và môi trường xung quanh bạn chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến việc bạn phải lấy một ngôn ngữ trong bao lâu, một số ngôn ngữ chỉ mất nhiều thời gian để học hỏi hơn những người khác.

Cho dù bạn đang yêu cầu để bạn có thể tìm ra một khoảng thời gian để học một ngoại ngữ ở nước ngoài, hoặc chỉ vì sự hiếu kỳ, chúng ta hãy xem xét một vài trong số những yếu tố này để giúp bạn hiểu được bạn sẽ học tiếng Pháp trong bao lâu.
 

Thời gian để bạn có thể học tiếng Pháp

 
Mặc dù mức độ nỗ lực và môi trường xung quanh bạn chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến việc bạn phải lấy một ngôn ngữ học tiếng Pháp trong bao lâu, một số ngôn ngữ chỉ mất nhiều thời gian để học hỏi hơn những người khác. Học tiếng Pháp mất bao lâu khiến cho cũng phải suy nghĩ và khó có thể trả lời trong thời gian ngắn.
 
Thời gian học tiếng Pháp
Thời gian học tiếng Pháp

Ở Pháp đã chia nhỏ các ngôn ngữ thế giới phổ biến nhất thành các loại khó khăn khác nhau cho người nói tiếng Pháp để học hỏi. Họ phân chia như vậy để có thể khiến tiếng Pháp trở nên phổ biến và thông dụng hơn rất nhiều để có thể giải quyết các vấn để học tiếng Pháp trong bao lâu. Học tiếng Pháp trong một khoảng thời gian phụ thuộc vào trình độ học của bạn, đúng vậy chúng phụ thuộc rất nhiều vì đây là cả một vấn đề giải quyết được tình trạng học của bạn và tính kiên trì trong một ngôn ngữ của bạn có thật sự tốt hay không.

Pháp đã đưa ra các ước tính về thời gian học tập cần thiết để đạt được "trình độ thông thạo" (về cơ bản nói thành thạo, nhưng không hoàn hảo) trong việc nói và đọc bằng những ngôn ngữ này, nhưng hãy nhớ: kết quả của bạn có thể thay đổi. Những ước tính này cũng dựa trên những người không có kiến ​​thức về các ngôn ngữ này, vì vậy nếu bạn đã có một lớp học ở trình độ cao hoặc dưới hai, bạn có thể có ít hơn tổng số để đi.
 

Mức độ thông thạo của bạn như thế nào?

 
Bạn đang cố gắng để đạt được lưu loát ở gần bản địa (quảng cáo)? Bạn có cần ngôn ngữ này cho một công việc ở nước ngoài? Hoặc là bạn chỉ cần cố gắng để có được trôi chảy, đủ để đặt bữa ăn ra mà không làm phiền mình ... và có lẽ làm cho một số nhỏ nói chuyện? Học tiếng Pháp trong khoảng thời gian bao lâu khiến ai cũng khó có thể trả lời được. Chình bạn là người có thể trả lời được vấn đề đó. Vậy nên hãy cố gắng để có thể đạt được những điều bạn có thể.

Rõ ràng, mức độ bạn đang cố gắng đạt được càng thấp, bạn sẽ càng mất thời gian để tới đó. Chúng tôi đã đề cập về vấn đề ước tính trên là để thực sự, thực sự, để dật được tốt ở một ngôn ngữ. Giống như, làm việc tại một đại sứ quán ở nước ngoài tốt. Điều này tạo rất nhiều thuận lợi trong việc học một ngôn ngư nước ngoài trong bao lâu. Học tiếng Pháp khiến cho nhiều người có thể tự tin trong giao tiếp trong công việc và các vấn để khác. Một thuận lợi để bạn có thể thành công trong một ngôn ngữ mới.

 
Học tiếng Pháp
Học tiếng Pháp

Nếu bạn chỉ cố gắng để được nói chuyện, ước tính khoảng một nửa thời gian quy định. Có nghĩa là, sau 3,5 tháng học tiếng Pháp liên tục trong một môi trường ngâm mình, bạn sẽ tự tin để có được, ăn các bữa ăn, yêu cầu một phòng khách sạn, hướng dẫn, và thậm chí làm cho một người bạn hoặc hai người - tất cả mà không có bất kỳ kiến ​​thức trước.

Nhiều người kinh ngạc chỉ đơn giản là có thể nói chuyện bằng ngoại ngữ, và làm ở nước ngoài! Với những người này tôi nói: bạn sẽ cảm thấy tự hào khi học một ngôn ngữ nhanh hơn bạn mong đợi! Bạn có thể học tiếng Pháp để có thể nâng cao trình độ học của mình một cách thuận tiện nhất có thể để có thể học được một cách thuận lợi nhất.
 
Ngẫm về sự cần thiết trong việc tăng tốc một ngôn ngữ mới
 
Cho dù bạn đang tham gia các lớp học, tập luyện, làm việc, hoặc chỉ sống ở nước ngoài, những khoảnh khắc khi ngôn ngữ sẽ dính nhất trong não của bạn là những từ ngữ dễ nhớ để có thể thành thạo trong tiếng Pháp, những khoảnh khắc hoảng loạn. Xe buýt của bạn có làm việc không? Bạn có cần hỏi ai đó để được hướng dẫn? Người phục vụ tại quán cà phê của bạn đang hét vào mặt bạn vì lý do không rõ? Đây là những câu nói hàng ngày mà bạn nhớ, vậy nên trong tiếng Pháp sẽ có rất nhiều ngôn ngữ để bạn có thể học và ghi nhớ một cách dễ dàng.

Những khoảnh khắc này, khi bộ não của bạn đang hoảng loạn và tuyệt vọng tìm kiếm một số ngôn ngữ để phun ra để tiết kiệm chính nó, là khi điều quan trọng nhất là điều kiện bộ não của bạn nhìn xuống những con đường ngôn ngữ mới mà bạn đã tạo ra và kiên cố hóa chúng như là hợp pháp.

 
Mất bao lâu để có thể học tiếng Pháp
Mất bao lâu để có thể học tiếng Pháp

Bạn có thể đầu tư bao nhiêu thời gian cho ngôn ngữ học ngôn ngữ tiếng Pháp rõ ràng phụ thuộc vào khoảng thời gian rảnh rỗi mà bạn phải bỏ ra. Đây là điều tất yếu khiến bạn có thể học tiếng Pháp trong thời gian rãnh rỗi.

Hơn nữa, bằng cách buộc phải sử dụng một ngôn ngữ trong khi ở nước ngoài, và không thể quay lại bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, bạn giữ cho mình khỏi những nội dung như "Je voudrais un .... ly bia?" và thay vào đó bạn buộc phải làm việc xung quanh những khoảng trống ngôn ngữ - những điều bạn chưa biết. Nó tạo ra sự tự tin, dòng chảy của bạn, và đôi khi, bất cứ ai bạn nói chuyện sẽ cho bạn từ bạn tìm kiếm, và bạn sẽ học một cách mới để nói điều gì đó trong tiến trình.

Học tiếng Pháp trong bao lâu và ở đâu để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất, và bạn có thể rơi vào nó, có thể làm chậm quá trình học ngôn ngữ nếu bạn không chống lại nó. Ngược lại, một môi trường đắm chìm đầy đủ có thể giúp bạn tăng tốc độ bao nhiêu ngày hoặc vài tuần để học ngôn ngữ mới một cách thuận tiện nhất.
 
Thời gian rãnh rỗi để cũng cố bài học
 
Bằng cách tiếp tục duy trì chế độ học ngôn ngữ, ngay cả khi thư giãn / nghỉ ngơi, sự quen thuộc và dễ nhớ của ngôn ngữ mới của bạn được gia tăng và củng cố, và sự dễ sử dụng này là điều khiến chúng ta cảm thấy như chúng ta biết một ngôn ngữ.
 
Học tiếng Pháp hiệu quả
Học tiếng Pháp hiệu quả

Học một ngôn ngữ cần làm việc, và bạn sẽ phải giữ cho bộ não của bạn "chế độ Pháp" hoặc "chế độ Tây Ban Nha" ngay cả khi bạn đang ở nhà không làm gì cả. Không chỉ là bạn học bao nhiêu giờ - xem phim, nghe nhạc, nói chuyện với bạn bè, đọc sách, và cố gắng tra cứu những từ mà bạn không hiểu là một phần của đầu vào tổng thể đó là điều thiết yếu thực sự học một ngôn ngữ.

Đừng mong đợi trong 20 giờ của các lớp học tiếng Pháp trong khi đang sống ở một nới khác là đủ để giúp bạn thông thạo. Bạn cần tự học một mình!

Ngôn ngữ không chỉ là hoạt động tích cực, tập trung. Đây cũng là điều thụ động nhất trên thế giới đối với bộ não con người, chúng ta không thể không nghĩ, giúp đỡ nhưng nói, giúp đỡ, nhưng xác định mọi thứ theo tên. Đó là trong những khoảnh khắc "thụ động" mà não ngôn ngữ của bạn cần phải được đào tạo để thụ động lựa chọn ngôn ngữ thứ hai của bạn, và không ngẫu nhiên mặc định của bạn đầu tiên.

Hãy cố gắng để dành thời gian trong việc học trong khi bạn thật sự thích nó, học tiếng Pháp trong thời gian khoảng bao lâu khiến cho giải quyết các vấn đề khác nhau rất nhiều. Chúc các bạn thành công!
 
Tags: trung tâm học tiếng pháp tphcm, học tiếng pháp tại tphcm, có nên học tiếng pháp hay không, cách học tiếng pháp hiệu quả.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ