• slider

Sử dụng phần mềm để học tiếng Hoa tốt

Nếu quá bận rộn và không thể đến các trung tâm tiếng Hoa để theo học thì bạn đừng quá lo. Hiện nay, có rất nhiều nguồn và phần mềm giúp bạn học tiếng Hoa dễ dàng, nhanh chóng và rất hiệu quả. Bạn có thể ngồi tại nhà hay một nơi nào đó và học tiếng Hoa mà không có gì khó khăn.
Có rất nhiều cách để tự học tại nhà, bạn có thể tham gia các câu lạc bộ các nhóm để tăng khả năng giao tiếp, phát âm và từ vựng của mình. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng phần mềm để học tiếng Hoa một cách thoải mái hơn.
 

Tại sao việc học ngoại ngữ trên app ra đời?

 
Ngành công nghệ thông tin ngày càng phát triển cùng với đó con người ngày càng bận rộn, nên không có thời gian để học ngoại ngữ, không thể đến các trung tâm. Do đó, ngoài các trung tâm dạy tiếng Hoa thì các ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ ra đời.

>> Xem thêm: Học tiếng Hoa ở đâu là uy tín và chất lượng?  
 
Học tiếng Hoa
Học tiếng Hoa thông qua các App.
 

Lợi ích khi học tiếng Hoa trên các ứng dụng

 
Ích lợi quan trọng nhất là bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần các thiết bị di động hoặc máy tính thì có thể học. Bạn có thể tự học tiếng Hoa một cách sống động thông qua âm thanh hình ảnh. Ngoài ra có các bài test sẵn và đáp án để bạn tự kiểm tra khả năng của chính mình.

>> Xem thêm: Tại sao nên học tiếng Hoa tại thời điểm này?

Một số ứng dụng giúp bạn học
 
- Pinyin trainer by trainchinese: Phần mềm này giúp cho các bạn mới bắt đầu học phát âm, thanh điệu của mỗi từ. Đây là phần mềm dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Hoa.

-Chinese FES: Không chỉ ở các trung tâm dạy tiếng hoa hay các lớp học mới có các dạng đề, các bài test cho bạn, mà ở đây cũng có rất nhiều các dạng bài tập giúp bạn có thể được kiểm tra khả năng của chính mình, giúp bạn học lại những từ vựng à không bị nhàm chán, từ vựng phong phú. Ngoài ra bạn còn có thể quay lại kiểm tra lại khả của từng bài test mà bạn đã làm. Phần mềm sẽ tự động đánh giá và chấm điểm cho bạn.
 
Học tiếng Hoa
Ứng dụng học tiếng Hoa đơn giản

- Chinese skills: Đọc tên thì bạn cũng có thể biết phần mềm này giúp bạn làm gì rồi đúng không. Nó sẽ giúp bạn tự học tiếng Hoa tại nhà với đầy đủ các kĩ năng nghe, nói, đọc và viết. Một phần mềm có lẻ ai cũng muốn có nó ngay trên danh sách app của một người đúng không nào.

- Learn Chinese: Bạn có thể tự học tiếng Hoa  bằng cách vừa học vừa chơi nhằm tránh nhàm chán trong quá trình học. Ngoài ra các chức năng khác cũng tương tự với các ứng dụng đã nêu.

Ngoài ra bạn có thể xài những ứng dụng như skype để có thể học trức tiếp với các giáo viên và có thể trực tiếp đặt lịch để thời gian học được linh động. Chúc bạn may mắn!

Phương pháp học tiếng Hoa hiệu quả nhất

Hiện tại, bạn đang rất muốn học tiếng Hoa để phục vụ cho công việc cũng như những mục đích khác của mình. Bạn muốn nhanh chóng có thể nói chuyện bằng tiếng Hoa, có thể xem phim tiếng Hoa, có thể viết tiếng Hoa. Vậy thì còn trần trừ gì nữa, hãy tìm ngay cho mình một phương pháp học tiếng Hoa hiệu quả nhất.

Học tiếng Hoa với môi trường tốt

- Bạn cần có một môi trường tiếp xúc với tiếng Hoa để rèn luyện kĩ năng hàng ngày. Đó có thể là câu lạc bộ hoặc một lớp học tiếng Hoa – nơi bạn có thể luyện nghe nói và nâng cao kĩ năng phản xạ của bạn.

- Hãy chọn cho mình Hoa tâm tiếng Hoa hoặc lớp học tiếng Hoa với lượng học viên vừa đủ để giáo viên có thể dành thời gian cho bạn nhiều hơn.

- Bạn cũng hoàn toàn có thể rủ một vài người bạn của mình học tiếng Hoa, học như vậy vừa vui lại có thể giúp đỡ nhau trong quá trình học tập. Đây được coi là phương pháp học khá tiến bộ và hiệu quả khi học bất cứ một ngôn ngữ nào hiện nay.

- Học tiếng Hoa sẽ dễ dàng hơn khi bạn có thêm một vài người bạn Hoa Quốc. Mạng internet phát triển, zalo, facebook, skyper đều thuận lợi để chúng ta kết bạn với những người bạn Hoa Quốc. Việc tự học tiếng Hoa từ người bản xứ rất thuận tiện cho các bạn học tiếng Hoa giao tiếp.

Tự học tiếng Hoa quốc giao tiếp

- Tự rèn luyện thêm ở nhà bằng cách đọc nhiều, nói nhiều, nghe nhiều, viết nhiều, luyện tập nhiều và mua sách có kèm CD về để luyện nghe.

- Bạn cũng có thể nâng cao bằng cách xem các chương trình tiếng Hoa có hội thoại giao tiếp nhiều, như là xem các bộ phim và nghe nhạc Hoa Quốc mà bạn vốn ưa thích.

- Dù bạn có học thầy, có nhóm, hay học với người Hoa Quốc nhưng bản thân bạn không chịu tự học thì cũng không bao giờ có được một kết quả tốt. Tự học tiếng Hoa quốc không phải là phương pháp dành riêng cho tiếng Hoa mà với bất cứ một môn học nào. Tự học cũng phải được đặt lên hàng đầu.

Học tiếng Hoa mọi lúc, mọi nơi

- Hãy tập Hoa vào các ngôn ngữ thực dụng và ứng dụng được hàng ngày, điều đó sẽ giúp bạn trong việc học tiếng Hoa giao tiếp tự nhiên và đạt tiến bộ nhanh.

- Học tiếng Hoa mọi nơi, mọi lúc là khả năng bạn ứng dụng các kiến thức kỹ năng vào cuộc sống. Bạn học được từ vựng tại sao không ghép nó thành những câu nói, những bài hội thoại đơn giản và tự rèn luyện.

- Nghe nhạc hay xem phim không chỉ là nhu cầu giải trí cho con người, giúp con người học tiếng Hoa rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Hoa nhiều hơn, phản xạ tiếng Hoa một cách cả thụ động cả chủ động. Việc xem phim nhắc lại lời, làm nhẩm bài hát tiếng Hoa giúp người học tiếng Hoa có khả năng nói tiếng Hoa đúng và chuẩn hơn rất nhiều.


Tags: lý do nên học tiếng Hoa, học tiếng Hoa có khó không, cách học tiếng Hoa hiệu quả tại nhà, học tiếng Hoa có khó không.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ