• slider

Thông tin sàn gỗ công nghiệp Redsun

Chúng ta sử dụng sàn gỗ rất nhiều, vậy các bạn có biết thông tin sàn gỗ đó là như thế nào không. Hãy cùng tìm hiểu thông tin sàn gỗ qua bài viết này nhé.
Sàn gỗ Redsun một sản phẩm ván sàn thuần Việt được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Với tiêu chí mang tới cho người tiêu dùng một vật phẩm ván sàn gỗ công nghiệp đạt chuẩn nhưng mà giá cả có lí nhất. Các nhà sản xuất trong nước đã mạnh tay chi các dây chuyền sản xuất để giảm chi tiêu nhập khẩu, sản xuất một mẫu sàn gỗ vừa hiệu quả mà giá lại rẻ hơn so với hàng nhập khẩu . 

Cốt gỗ HDF của ván gỗ Redsun được sản xuất trong nhà máy ván gỗ ở Quảng Trị của Việt Nam, vật phẩm được đăng ký giấy phép đảm bảo đạt chuẩn hàng vật liệu xây dựng an ninh và thân thiện đối với môi trường, phục vụ các tiêu chí tối thiểu theo chuẩn mới bây giờ. Sàn gỗ công nghiệp Redsun ra mắt người mua từ đầu năm 2015 với mục tiêu thúc đẩy, đa dạng sự chọn cho người mua ở phân khúc sàn gỗ giá cả tốt vốn đang thiếu đi khá nhiều về chủng loại , màu sắc và hiệu quả. Redsun là một vật phẩm ván sàn  không thể hợp lý hơn đối với chất lượng của nó, thật tuyệt vời với một mức giá cả chỉ 165 nghìn đồng cho mỗi m2 ván sàn mang thương hiệu Việt Nam.

>> Xem thêm: 
http://lygiayre.com/detail/so-luoc-ve-san-go-cong-nghiep-thai-lan.html​
 
san go cong nghiep
Sàn gỗ công nghiệp RedSun.

Sản phẩm thích hợp với hầu hết các công trình với giá thành hợp lý, nhà chung cư có thể lát ở phòng ngủ, nhà khách cỡ nhỏ. Nó cũng thường khuyên sử dụng bên trong các quán café, shop thời trang có đến sự sang trọng nhưng tiết giảm được chi phí khá nhiều so với các vật phẩm sàn gỗ công nghiệp khác.

>> Xem thêm: 
http://lygiayre.com/detail/bao-bi-phan-bon-chat-luong-cho-cay-trong.html​

Thông tin tóm lược của sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp giá thành tốt Redsun


   - Xuất xứ của vật phẩm : phát triển ở Việt Nam

   - Bảo hành: 5 năm

   - Kích cỡ của 1 tấm gỗ: Dài 803mm  x rộng 143mm x dày 8mm, đóng hộp 26 tấm, 2,985m2

   - Mẫu gỗ: Cốt HDF, khổ gỗ thuộc loại bản nhỏ, bề mặt vân gỗ sần, cạnh hèm V-Groove tạo đường mạch gỗ tự nhiên và sang trọng

   - Loại móc hèm: Click2Click

   - Tiêu chuẩn của sàn gỗ Redsun: tránh mài mòn bề mặt AC3, hàm lượng phát thải E1

Sàn gỗ Redsun là dòng vật phẩm ván sàn giá thành phải chăng duy nhất trên thị trường sàn gỗ công nghiệp tại thị trường Việt Nam có cốt gỗ màu xanh. Trải qua một thời gian ngắn hình thành và phát triển, thương hiệu sàn gỗ Redsun đã mang những bước tiến nhanh chóng, hiện bên trong nó đang trở thành thương hiệu gỗ ván sàn được ưa chuộng bên trong phân khúc ván sàn gỗ giá cả tiết kiệm ở Việt Nam. 

Tags: 
thanh lý sàn gỗ tphcm, sàn gỗ giá rẻ tại tphcm, sàn gỗ thanh lý, kho sàn gỗ giá rẻ, san go tphcm, giá sàn gỗ công nghiệp tại tphcm, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, sàn gỗ dán giá rẻ

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://lygiayre.com/

http://lygiayre.com
http://lygiayre.com
Ly giấy giá rẻ